-->
tour thai lan gia sieu tot goi ngay Tam Pacific Travel

Chủ Nhật, 7 tháng 1, 2018


Mai Phương Thúy vốn là một trong những hoa hậu, tạm gọi là có sức ảnh hưởng nhất, tính đến thời điểm hiện tại. Đáng tiếc, có nhan sắc là thế, tiếng tăm là thế, giàu có là thế nhưng phong cách của nàng Hậu này mãi vẫn không hề thay đổi. Xuất hiện tại đêm chung kết Hoa Hậu Hoàn Vũ 2017, cô vẫn khiến người ta ngán ngẩm bởi vẻ ngoài sến sẩm của mình.

Bao năm trôi qua, Mai Phương Thúy vẫn nhất quyết mặc quê và makeup lỗi thế này - Ảnh 1.

Có lẽ vì muốn hóa thân vào hình tượng công chúa nên hôm nay, Mai Phương Thúy đã chọn cho mình một thiết kế váy xòe nhẹ nữ tính màu nude be ngọt ngào. Điểm xuyết trên thân váy là họa tiết hoa nổi trên nền vải trong suốt, cũng dịu dàng vô cùng. Và để khỏi mất công chọn váy vóc điệu đà, cô cũng làm tóc xoăn nhẹ, buộc nửa rồi trang điểm theo tông nude.

Bao năm trôi qua, Mai Phương Thúy vẫn nhất quyết mặc quê và makeup lỗi thế này - Ảnh 2.

Nhưng, vẫn luôn có một chữ "nhưng" khi để tả về phong cách của Mai Phương Thúy.

Kiểu kẻ lông mày vừa mảnh, vừa ngang, lại kéo dài tới sát thái dương cùng cách dán mi dày cộp đã khiến nhan sắc của nàng Hậu này giảm đi vài phần. Ngoài ra, kiểu tóc mà Thúy nghĩ rằng rất đẹp kia, cũng thật lệch tông và quê kiểng. Giá như, Thúy chỉ làm xoăn sóng to, thì mọi chuyện đã khác. Đó là còn chưa kể đến chiếc váy xuyên thấu màu nude vốn không hợp với dáng người của cô, vòng 1 nóng bỏng đã vô tình khiến chiếc váy mất đi sự nhẹ nhàng vốn có.

Nhìn một cách tổng thể, trông Mai Phương Thúy khá nặng nề chứ chẳng còn thanh thoát như xưa.

Bao năm trôi qua, Mai Phương Thúy vẫn nhất quyết mặc quê và makeup lỗi thế này - Ảnh 3.

Thật ra, đây không phải là lần đầu tiên, Mai Phương Thúy khiến người ta ngán ngẩm với style của mình. Trong một sự kiện gần nhất, dân tình cũng từng phải đặt dấu chấm hỏi to đùng trong cách makeup của cô. Rốt cuộc, Mai Phương Thúy đã đắc tội gì với stylist vậy?

Bao năm trôi qua, Mai Phương Thúy vẫn nhất quyết mặc quê và makeup lỗi thế này - Ảnh 4.
Bao năm trôi qua, Mai Phương Thúy vẫn nhất quyết mặc quê và makeup lỗi thế này - Ảnh 5.


from Tin nhanh the gioi cong dong
dang ky tour du lich lien he ngay anh nguyen thanh tam www.baogiatour.com

Bao năm trôi qua, Mai Phương Thúy vẫn nhất quyết mặc "quê" và makeup lỗi thế này

Bạn đang xem một trong các bài viết tại Chuyên Mục cong-dong. Và đây là địa chỉ link bài viết https://www.tinnhanhthegioi.net/2018/01/bao-nam-troi-qua-mai-phuong-thuy-van.html. Ban biên tập TinNhanhTheGioi xin cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này. Đừng quên nhấn LIKE Chia Sẻ để ủng hộ ban biên tập TinNhanhTheGioi nếu bài viết có ích !
Categories:
loading...Các tìm kiếm liên quan đến "nine south estates"

Bài viết mới nhất

Bài đăng TNTG phổ biến 30 ngày qua