-->
tour thai lan gia sieu tot goi ngay Tam Pacific Travel

Thứ Ba, 30 tháng 1, 2018


Hoàng tử William và công nương Kate sẽ bắt đầu chuyến công du 4 ngày tới Thụy Điển và Canada vào cuối tuần này. Trước chuyến đi, Amanda Cook Tucker - chuyên gia chăm sóc tóc nổi tiếng, đã đăng tải một bức ảnh có một không hai về bộ vật dụng các đồ nghề làm nên phong cách thời trang tóc khi thì quý phái, lúc lại thanh lịch của công nương Kate.

Bất ngờ trước bộ vật dụng chăm sóc tóc trị giá đến gần 30 triệu đồng của công nương Kate - Ảnh 1.

Không hề bất ngờ khi để đem đến một diện mạo sang quý cho công nương, chuyên gia Amanda Cook Tucker đã phải sử dụng đến 13 cái bàn chải tóc (bao gồm 8 chiếc bàn chải tròn và 5 chiếc bản chải thường), 7 chiếc lược, 2 máy sấy, 3 kẹp tóc, súng phun và một số các sản phẩm tạo mẫu khác. Bộ vật dụng này tiêu tốn của Hoàng gia Anh tới 900 bảng, tức gần 30 triệu đồng. Không chỉ có vậy, để đem lại mái tóc hoàn hảo cho công nương, chuyên gia nổi tiếng này còn cần đến sự trợ giúp của các sản phẩm từ thương hiệu nổi tiếng như Kiels, Charles Worthington, Wella.

Bất ngờ trước bộ vật dụng chăm sóc tóc trị giá đến gần 30 triệu đồng của công nương Kate - Ảnh 2.

Một kiểu tóc hoàn hảo đối với công nương Kate quan trọng đến nỗi chuyên gia chăm sóc tóc đã phải có mặt ngay lập tức sau khi công nương Kate vừa hạ sinh hoàng tử George tại bệnh viện vào năm 2013. Mặc dù sức khỏe của công nương chưa thật sự hồi phục sau khi “vượt cạn”, nhưng nhiệm vụ của các chuyên gia chăm sóc tóc chính là đem lại cho Kate một mái tóc mượt mà, bồng bềnh và được tạo kiểu đẹp nhất trong mắt công chúng. Trước khi xuất hiện trước báo giới và truyền thông trong các sự kiện, vẻ ngoài của công nương cũng như bộ mặt của hoàng gia Anh, là điều quan trọng được đặt lên hàng đầu.

Bất ngờ trước bộ vật dụng chăm sóc tóc trị giá đến gần 30 triệu đồng của công nương Kate - Ảnh 3.

Chia sẻ với tờ Daily Mail, bà Tucker nói: “Chúng tôi luôn mong công nương Kate sẽ thật xinh đẹp. Chúng tôi sẽ làm mọi điều cần thiết để tạo ra mái tóc xứng đáng với một công chúa.”

Hoàng tử và công nương sẽ có 4 ngày tại Stockholm và Oslo để trải nghiệm vẻ đẹp cũng như thăm thú các địa điểm nổi tiếng của 2 thành phố này.

Nguồn: Mirrorfrom Tin nhanh the gioi cong dong
dang ky tour du lich lien he ngay anh nguyen thanh tam www.baogiatour.com

Bất ngờ trước bộ vật dụng chăm sóc tóc trị giá đến gần 30 triệu đồng của công nương Kate

Bạn đang xem một trong các bài viết tại Chuyên Mục cong-dong. Và đây là địa chỉ link bài viết https://www.tinnhanhthegioi.net/2018/01/bat-ngo-truoc-bo-vat-dung-cham-soc-toc.html. Ban biên tập TinNhanhTheGioi xin cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này. Đừng quên nhấn LIKE Chia Sẻ để ủng hộ ban biên tập TinNhanhTheGioi nếu bài viết có ích !
Categories:
loading...Các tìm kiếm liên quan đến "nine south estates"

Bài viết mới nhất

Bài đăng TNTG phổ biến 30 ngày qua