-->
tour thai lan gia sieu tot goi ngay Tam Pacific Travel

Thứ Hai, 15 tháng 1, 2018


Bình thường khi cầm chiếc thìa lên thì chúng ta chỉ nghĩ đến việc ăn uống hay nấu nướng vậy thôi. Tuy nhiên đây lại là một công cụ làm đẹp khá hữu hiệu mà các chị em đừng nên xem thường nhé.

Có khó gì đâu, chỉ cần một chiếc thìa cũng giúp cho làn mi của bạn đẹp và cong vút - Ảnh 1.

Dùng một chiếc thìa, bạn kẻ chân mày, kẻ mắt, tạo khối... thật chuẩn. Đem ướp thìa vào tủ lạnh thì bạn có thể dùng để massage giảm bọng mắt. Dùng thìa nóng áp vào nốt mụn sẽ giúp mụn bớt sưng… Và một trong những công dụng được yêu thích nhất của chiếc thìa đó là giúp cho chị em có được một làn mi cong vút đẹp tuyệt vời.

Có khó gì đâu, chỉ cần một chiếc thìa cũng giúp cho làn mi của bạn đẹp và cong vút - Ảnh 2.

Cách làm đơn giản lắm! Bạn chọn một chiếc thìa cà phê, cầm úp thìa xuống dưới, kẹp lông mi vào giữa đầu thìa và ngón tay cái rồi vuốt nhẹ vài lần cho đến khi đạt được độ cong như ý (giống cách vuốt cong giấy hoặc dây ruy băng). Nếu muốn tăng thêm hiệu quả làm cong, bạn có thể dùng máy sấy hơ nóng đầu chiếc thìa một chút.

Có khó gì đâu, chỉ cần một chiếc thìa cũng giúp cho làn mi của bạn đẹp và cong vút - Ảnh 3.

Cuối cùng ở công đoạn chuốt mascara, bạn dùng chiếc thìa này làm “lá chắn” để khi chuốt không bị lem nhem ra xung quanh mắt. Vậy là bạn đã có hàng mi cong tuyệt đẹp rồi!

Có khó gì đâu, chỉ cần một chiếc thìa cũng giúp cho làn mi của bạn đẹp và cong vút - Ảnh 4.

(Tổng hợp)from Tin nhanh the gioi cong dong
dang ky tour du lich lien he ngay anh nguyen thanh tam www.baogiatour.com

Có khó gì đâu, chỉ cần một chiếc thìa cũng giúp cho làn mi của bạn đẹp và cong vút

Bạn đang xem một trong các bài viết tại Chuyên Mục cong-dong. Và đây là địa chỉ link bài viết https://www.tinnhanhthegioi.net/2018/01/co-kho-gi-au-chi-can-mot-chiec-thia.html. Ban biên tập TinNhanhTheGioi xin cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này. Đừng quên nhấn LIKE Chia Sẻ để ủng hộ ban biên tập TinNhanhTheGioi nếu bài viết có ích !
Categories:
loading...Các tìm kiếm liên quan đến "nine south estates"

Bài viết mới nhất

Bài đăng TNTG phổ biến 30 ngày qua