-->
tour thai lan gia sieu tot goi ngay Tam Pacific Travel

Thứ Năm, 18 tháng 1, 2018


Ipsy, công ty kinh doanh mỹ phẩm do beauty blogger gốc Việt Michelle Phan đồng sáng lập vừa trở thành mục tiêu công kích trên Twitter vì bán hàng nhái. Người lên tiếng tố cáo Ipsy chính là Jeffree Star, một beauty blogger người Mỹ khá nổi tiếng trên YouTube hiện đang sở hữu thương hiệu mỹ phẩm riêng mang tên Jeffree Star Cosmetics.

Công ty mỹ phẩm do Michelle Phan sáng lập dính phốt bán hàng nhái, bị chỉ trích dữ dội trên Twitter - Ảnh 1.

Ipsy, công ty kinh doanh mỹ phẩm do Michelle Phan đồng sáng lập vừa bị "bóc phốt" bán hàng nhái.

Theo những gì Jeffree Star đăng tải trên Twitter, trong số các sản phẩm mà Ipsy đang bán trên website có bảng màu mắt Beauty Killer đến từ thương hiệu kém nổi có tên Milanté Beauty. Đáng nói là bảng màu mắt này đã nhái y hệt bảng màu mắt cùng tên của Jeffree Star Cosmetics, từ thiết kế bao bì cho đến 10 màu phấn mắt bên trong. Khi phát hiện ra sự việc, Jeffree Star đã không ngần ngại "chỉ mặt" Ipsy trên Twitter đồng thời thông báo mình sẽ nhờ đến sự can thiệp của luật sư.

Công ty mỹ phẩm do Michelle Phan sáng lập dính phốt bán hàng nhái, bị chỉ trích dữ dội trên Twitter - Ảnh 2.

"Này Ipsy, việc các bạn bán sản phẩm nhái theo sản phẩm của tôi thật đáng ghê tởm. Nói thêm là tôi cũng đã đăng ký bản quyền cái tên "Beauty Killer". Luật sư của tôi sẽ gọi cho các bạn".

Bảng màu mắt Beauty Killer là sản phẩm rất nổi tiếng của Jeffree Star Cosmetics. Vào thời điểm mới ra mắt (tháng 4/2016), bảng màu mắt có giá 45 USD (khoảng 1 triệu VNĐ) này đã gây sốt trong cộng đồng các tín đồ làm đẹp thế giới và đến nay vẫn là một trong những sản phẩm chủ lực của thương hiệu. Không khó để khẳng định Milanté Beauty đã làm nhái toàn bộ sản phẩm này và bán với giá thấp hơn một nửa 22 USD (khoảng 500.000 VNĐ). Bên cạnh vấn đề pháp lý thì chất lượng của sản phẩm nhái này cũng là một dấu hỏi lớn.

Công ty mỹ phẩm do Michelle Phan sáng lập dính phốt bán hàng nhái, bị chỉ trích dữ dội trên Twitter - Ảnh 3.

Beauty blogger nổi tiếng chia sẻ thêm: "Tôi thấy rất buồn khi những công ty lớn lại để sự việc này xảy ra. Họ (Milanté Beauty) đã ăn cắp y hệt ý tưởng sản phẩm của tôi và chèn tên của họ lên trên tên hãng của tôi. Thật là hạ đẳng".

Không lâu sau khi Jeffree Star chia sẻ sự việc trên Twitter, Ipsy đã liên hệ với beauty blogger này để giải quyết sự việc đồng thời gỡ bỏ sản phẩm nhái kể trên khỏi trang web của mình.

Ipsy là công ty kinh doanh mỹ phẩm do Michelle Phan đồng sáng lập cùng hai cộng sự khác vào năm 2011. Công ty này cung cấp dịch vụ đăng ký mua mỹ phẩm trọn gói mà theo đó, bằng việc đóng khoản phí 10 USD (khoảng 225.000 VNĐ) mỗi tháng, bạn sẽ nhận được một bộ 5 sản phẩm làm đẹp bất kỳ bao gồm mỹ phẩm, đồ chăm sóc da, chăm sóc móng và nước hoa.

Vào tháng 9/2017, Michelle Phan đã rời Ipsy để chuyên tâm xây dựng thương hiệu mỹ phẩm riêng EM Cosmetics.from Tin nhanh the gioi cong dong
dang ky tour du lich lien he ngay anh nguyen thanh tam www.baogiatour.com

Công ty mỹ phẩm do Michelle Phan sáng lập dính phốt bán hàng nhái, bị chỉ trích dữ dội trên Twitter

Bạn đang xem một trong các bài viết tại Chuyên Mục cong-dong. Và đây là địa chỉ link bài viết https://www.tinnhanhthegioi.net/2018/01/cong-ty-my-pham-do-michelle-phan-sang_18.html. Ban biên tập TinNhanhTheGioi xin cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này. Đừng quên nhấn LIKE Chia Sẻ để ủng hộ ban biên tập TinNhanhTheGioi nếu bài viết có ích !
Categories:
loading...Các tìm kiếm liên quan đến "nine south estates"

Bài viết mới nhất

Bài đăng TNTG phổ biến 30 ngày qua