-->
tour thai lan gia sieu tot goi ngay Tam Pacific Travel

Thứ Sáu, 5 tháng 1, 2018


Chuyện đụng hàng trong showbiz không phải là chuyện hiếm gặp, thỉnh thoảng lại thấy người đẹp này diện lại một thiết kế mà người khác đã từng mặc trước kia. Showbiz Việt có biết bao nhiêu người, đụng độ nhau một mẫu thiết kế có sao đâu, nhưng những lần đụng hàng như vậy, người hâm mộ lại đau đầu phân định ai mặc đẹp hơn ai, đó mới là vấn đề.

Trường hợp bất phân thắng bại khi diện cùng một thiết kế đầm chính là Nam Em và Mâu Thủy. Trong bộ ảnh mới nhất, Nam Em diện một thiết kế đầm đỏ nổi bật của NTK Lê Thanh Hòa. Cô khiến công chúng mãn nhãn trước sắc vóc quá đỗi cao sang gợi cảm cùng thần thái sang chảnh của mình.

Diện chung một thiết kế đầm đỏ gợi cảm, Nam Em sang trọng lộng lẫy, đối lập Mâu Thủy cá tính sắc lạnh - Ảnh 1.

Nam Em khoe sắc rực rỡ trong thiết kế sang trọng với những đường cut- out bạo tay. Điểm nhấn chính là những khoảng hở ở phần ngực và xẻ cao tận hông ở chân váy.

Diện chung một thiết kế đầm đỏ gợi cảm, Nam Em sang trọng lộng lẫy, đối lập Mâu Thủy cá tính sắc lạnh - Ảnh 2.

Thiết kế xẻ cao phô diễn vóc dáng cùng đôi chân thon dài đẹp không tỳ vết của Nam Em.

Diện chung một thiết kế đầm đỏ gợi cảm, Nam Em sang trọng lộng lẫy, đối lập Mâu Thủy cá tính sắc lạnh - Ảnh 3.
Diện chung một thiết kế đầm đỏ gợi cảm, Nam Em sang trọng lộng lẫy, đối lập Mâu Thủy cá tính sắc lạnh - Ảnh 4.

Không chỉ vậy, bộ ảnh mới này, Top 8 Hoa hậu Trái đất 2016 còn thể hiện được thần thái cao sang, quyến rũ với cách trang điểm nhấn đậm vào sắc son đỏ cùng mái tóc dài để xõa bồng bềnh.

Diện chung một thiết kế đầm đỏ gợi cảm, Nam Em sang trọng lộng lẫy, đối lập Mâu Thủy cá tính sắc lạnh - Ảnh 5.

Cùng diện chung một mẫu váy nhưng Mâu Thủy lại chọn phong cách cùng thần thái khác hoàn toàn so với Nam Em. Nhìn Nam Em quyến rũ, kiêu kỳ bao nhiêu thì Mâu Thủy lại cá tính, sắc lạnh bấy nhiêu. Làn da nâu rắn rỏi cùng cách trang điểm đậm, sắc càng khiến hình ảnh của Mâu Thủy càng ấn tượng hơn. 

Diện chung một thiết kế đầm đỏ gợi cảm, Nam Em sang trọng lộng lẫy, đối lập Mâu Thủy cá tính sắc lạnh - Ảnh 6.

Mâu Thủy cũng không hề kém cạnh khi khoe trọn làn da nâu rắn rỏi cùng vóc dáng săn chắc khi diện mẫu đẩm yếm xẻ cao của NTK Lê Thanh Hòa

Diện chung một thiết kế đầm đỏ gợi cảm, Nam Em sang trọng lộng lẫy, đối lập Mâu Thủy cá tính sắc lạnh - Ảnh 7.
Diện chung một thiết kế đầm đỏ gợi cảm, Nam Em sang trọng lộng lẫy, đối lập Mâu Thủy cá tính sắc lạnh - Ảnh 8.
Diện chung một thiết kế đầm đỏ gợi cảm, Nam Em sang trọng lộng lẫy, đối lập Mâu Thủy cá tính sắc lạnh - Ảnh 9.

Cùng với bộ đầm đỏ nổi bật, gợi cảm Mâu Thủy chọn cách trang điểm đậm sắc sảo cùng mái tóc búi cao phô diễn toàn bộ bờ vai trần và phần cổ cao thanh thoát.

Nhiều người nhận xét Nam Em có phần "lấn át" Mâu Thủy cả về thần thái lẫn sự khéo léo khi chọn kiểu tóc và cách trang điểm. Thế nhưng nói qua cũng nên nói lại, Nam Em chụp hình thời trang còn Mâu Thủy là đi sự kiện, hai hoàn cảnh hoàn toàn khác nhau nên thần thái cũng sẽ khác nhau.

Thêm vào đó hai người đẹp chọn hai phong cách khác nhau toàn toàn, một người cá tính sắc lạnh, một người gợi cảm sang trọng, kiêu kỳ. 

Diện chung một thiết kế đầm đỏ gợi cảm, Nam Em sang trọng lộng lẫy, đối lập Mâu Thủy cá tính sắc lạnh - Ảnh 10.

Nếu nói thần thái của Nam Em lấn át Mâu Thủy thì chưa hẳn, cô chỉ tinh tế hơn khi chọn kiểu tóc xõa che bớt vai gầy, trong khi Mâu Thủy lại búi cao tóc lên để lộ bờ vai gầy xương xẩu của mình.

Diện chung một thiết kế đầm đỏ gợi cảm, Nam Em sang trọng lộng lẫy, đối lập Mâu Thủy cá tính sắc lạnh - Ảnh 11.

Nam Em và Mâu Thủy diện chung một thiết kế, xét về sắc vóc đúng là chẳng thể phân định được ai lấn át ai.from Tin nhanh the gioi cong dong
dang ky tour du lich lien he ngay anh nguyen thanh tam www.baogiatour.com

Diện chung một thiết kế đầm đỏ gợi cảm, Nam Em sang trọng lộng lẫy, đối lập Mâu Thủy cá tính sắc lạnh

Bạn đang xem một trong các bài viết tại Chuyên Mục cong-dong. Và đây là địa chỉ link bài viết https://www.tinnhanhthegioi.net/2018/01/dien-chung-mot-thiet-ke-am-o-goi-cam_5.html. Ban biên tập TinNhanhTheGioi xin cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này. Đừng quên nhấn LIKE Chia Sẻ để ủng hộ ban biên tập TinNhanhTheGioi nếu bài viết có ích !
Categories:
loading...Các tìm kiếm liên quan đến "nine south estates"

Bài viết mới nhất

Bài đăng TNTG phổ biến 30 ngày qua