-->
tour thai lan gia sieu tot goi ngay Tam Pacific Travel

Thứ Năm, 11 tháng 1, 2018


Lâu lâu mới thấy Hà Lade xuất hiện tại các sự kiện giải trí, thế nhưng lần này có vẻ như hình ảnh và phong cách của Hà Lade không được thu hút cho lắm. Đã không xuất hiện thì thôi, xuất hiện trở lại lại đụng hàng ngay Chi Pu trong một thiết kế đầm sắc màu của NTK Công Trí. 

Ngắm nhìn Hà Lade trong bộ váy này, không ít người cảm thấy dạo này cô có vẻ đang tăng cân đôi chút.

Hà Lade đụng hàng Chi Pu nhưng thua hẳn một bậc vì vóc dáng có phần tròn đầy - Ảnh 1.
Hà Lade đụng hàng Chi Pu nhưng thua hẳn một bậc vì vóc dáng có phần tròn đầy - Ảnh 2.
Hà Lade đụng hàng Chi Pu nhưng thua hẳn một bậc vì vóc dáng có phần tròn đầy - Ảnh 3.

Cách đây 3 tháng Chi Pu cũng từng diện mẫu váy này tại buổi họp báo debut "Dream Show - Cho Ta Gần Nhau Hơn". Chính vì Chi Pu đã từng mặc, lại là bộ váy trong MV đầu tay gây tranh cãi, và cũng từng bị công chúng bàn ra tán vào nhiều lần về phong cách trong MV nên hình ảnh Chi Pu diện thiết kế sắc màu này đã khắc sâu vào trí nhớ của người hâm mộ. 

Hà Lade đụng hàng Chi Pu nhưng thua hẳn một bậc vì vóc dáng có phần tròn đầy - Ảnh 4.

Với chiều cao 1m75, từng là một người mẫu teen rất được yêu thích cứ tưởng khi đụng hàng với Chi Pu, Hà Lade sẽ trội hơn hẳn. Thế nhưng thực tế lại khác. Cả hai khi diện cùng một thiết kế của NTK Công Trí thì Chi Pu tuy chiều cao khiêm tốn nhưng vóc dáng lại thon thả, mặc lại đẹp hơn so với Hà Lade chiều cao chuẩn nhưng vóc dáng lại có phần hơi tròn đầy.

Hà Lade đụng hàng Chi Pu nhưng thua hẳn một bậc vì vóc dáng có phần tròn đầy - Ảnh 5.

Thấy rõ sự khác biệt khi Chi Pu và Hà Lade cùng diện chung thiết kế này. Nếu như Chi Pu nhỏ nhắn thon thả thì Hà Lade với chiều cao chuẩn nhưng thân hình lại có phần tròn đầy khiến vòng eo như biến mất.

Đấy là chưa kể nhìn Chi Pu nhỉnh hơn chút với mái tóc buộc nửa đầu gọn gàng chứ không để xõa nhìn hơi già dặn như Hà Lade. Pha đụng hàng lần này, Hà Lade thua Chi Pu một bậc rồi.from Tin nhanh the gioi cong dong
dang ky tour du lich lien he ngay anh nguyen thanh tam www.baogiatour.com

Hà Lade đụng hàng Chi Pu nhưng thua hẳn một bậc vì vóc dáng có phần tròn đầy

Bạn đang xem một trong các bài viết tại Chuyên Mục cong-dong. Và đây là địa chỉ link bài viết https://www.tinnhanhthegioi.net/2018/01/ha-lade-ung-hang-chi-pu-nhung-thua-han_11.html. Ban biên tập TinNhanhTheGioi xin cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này. Đừng quên nhấn LIKE Chia Sẻ để ủng hộ ban biên tập TinNhanhTheGioi nếu bài viết có ích !
Categories:
loading...Các tìm kiếm liên quan đến "nine south estates"

Bài viết mới nhất

Bài đăng TNTG phổ biến 30 ngày qua