-->
tour thai lan gia sieu tot goi ngay Tam Pacific Travel

Thứ Sáu, 19 tháng 1, 2018


Ngay từ khi mới công khai yêu nhau, Trường Giang - Nhã Phương đã trở thành những nhân vật chịu nhiều điều tiếng nhất trong showbiz Việt. Lên bổng xuống trầm suốt hơn 2 năm, cuối cùng thì lời cầu hôn cũng được ngỏ, chàng thì vui như bắt được vàng, nàng thì vẫn chưa hết ngỡ ngàng vì không biết rồi sau này, đời mình sẽ đi về đâu. Tuy có phản ứng và cảm xúc tương đối trái chiều sau màn cầu hôn lùm xùm nhưng nếu lật lại quá khứ, bạn sẽ thấy cặp đôi này từng khá ăn ý, ít nhất là trong khoản ăn mặc.

Street style

Hóa ra Trường Giang và Nhã Phương cũng chăm diện đồ đôi ra phết - Ảnh 1.

Phong cách thường ngày của Trường Giang - Nhã Phương khá đơn giản. Họ thường chọn đồ trơn, có cùng một tông màu khi xuất hiện cùng nhau, phổ biến nhất là trắng - đen, xanh navy, vàng nâu hay ghi xám. Khi đi cùng nhau, ai cũng biết đây là một cặp yêu nhau vì sự tương đồng trên set đồ của cả hai người được thể hiện rất rõ.

Diện đồ trơn cùng tông có thể xem là lựa chọn an toàn nhưng bạn nên nhớ, an toàn quá cũng dễ trở thành nhàm chán. Việc ngại chơi đồ họa tiết hay các kiểu dáng áo quần mới lạ cũng khiến những set đồ đôi của cặp đôi tai tiếng này chẳng có gì nổi bật. Đó là còn chưa kể họ chỉ dám "thử sức" với những tông màu cơ bản mà thôi.

Hóa ra Trường Giang và Nhã Phương cũng chăm diện đồ đôi ra phết - Ảnh 2.
Hóa ra Trường Giang và Nhã Phương cũng chăm diện đồ đôi ra phết - Ảnh 3.
Hóa ra Trường Giang và Nhã Phương cũng chăm diện đồ đôi ra phết - Ảnh 4.
Hóa ra Trường Giang và Nhã Phương cũng chăm diện đồ đôi ra phết - Ảnh 5.

Thời trang thảm đỏ

Hóa ra Trường Giang và Nhã Phương cũng chăm diện đồ đôi ra phết - Ảnh 6.

Tương tự với cách chọn đồ hàng ngày, thời trang thảm đỏ của Trường Giang - Nhã Phương cũng nhạt không kém. Công thức thường được họ áp dụng là: chàng mặc đồ tối màu, thường là đen, nàng mặc váy trắng toát theo đúng style công chúa. Thi thoảng lắm, người ta mới thấy Trường Giang phá lệ mặc tông baby blue hay Nhã Phương diện váy đen cá tính.

Tất nhiên, phong cách của họ không hề xấu hay đáng bị chấm dưới điểm trung bình. Nó vẫn đẹp nhưng đẹp theo một cách nhạt nhòa. Giữa hàng ngàn mỹ nhân hay tài tử đang phô diễn thời trang trên thảm đỏ thì nỗ lực ăn diện của họ dường như chưa đủ.

Hóa ra Trường Giang và Nhã Phương cũng chăm diện đồ đôi ra phết - Ảnh 7.
Hóa ra Trường Giang và Nhã Phương cũng chăm diện đồ đôi ra phết - Ảnh 8.
Hóa ra Trường Giang và Nhã Phương cũng chăm diện đồ đôi ra phết - Ảnh 9.

Đi sự kiện

Hóa ra Trường Giang và Nhã Phương cũng chăm diện đồ đôi ra phết - Ảnh 10.

Khi không phải lên thảm đỏ lớn mà chỉ đơn giản là đi sự kiện, Trường Giang - Nhã Phương sẽ có thói quen mặc y hệt nhau hoặc mặc cùng một kiểu họa tiết nhưng khác màu và ngược lại. So với kiểu diện đồ đơn sắc thường ngày hay nhàm chán trên thảm đỏ, thời trang đi sự kiện của cặp đôi này đã có phần thú vị và bớt "một màu" hơn.

Tuy nhiên, để xét là đẹp, là thu hút hay xuất sắc, bắt mắt thì có lẽ, họ vẫn chưa đạt được đến cảnh giới ấy.

Hóa ra Trường Giang và Nhã Phương cũng chăm diện đồ đôi ra phết - Ảnh 11.
Hóa ra Trường Giang và Nhã Phương cũng chăm diện đồ đôi ra phết - Ảnh 12.
Hóa ra Trường Giang và Nhã Phương cũng chăm diện đồ đôi ra phết - Ảnh 13.


from Tin nhanh the gioi cong dong
dang ky tour du lich lien he ngay anh nguyen thanh tam www.baogiatour.com

Hóa ra Trường Giang và Nhã Phương cũng chăm diện đồ đôi ra phết

Bạn đang xem một trong các bài viết tại Chuyên Mục cong-dong. Và đây là địa chỉ link bài viết https://www.tinnhanhthegioi.net/2018/01/hoa-ra-truong-giang-va-nha-phuong-cung.html. Ban biên tập TinNhanhTheGioi xin cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này. Đừng quên nhấn LIKE Chia Sẻ để ủng hộ ban biên tập TinNhanhTheGioi nếu bài viết có ích !
Categories:
loading...Các tìm kiếm liên quan đến "nine south estates"

Bài viết mới nhất

Bài đăng TNTG phổ biến 30 ngày qua