-->
tour thai lan gia sieu tot goi ngay Tam Pacific Travel

Thứ Năm, 4 tháng 1, 2018


Người ta khoe dáng gợi cảm, khoe chân thon dài thì diện bikini/ đồ bơi hay nội y hoặc không thì kiêu sa lộng lẫy trong những thiết kế đầm xẻ cao hút mắt, thế nhưng Minh Tú lại chọn cách khoe chân khá "lạ đời". 

Học từ Victoria Beckham, Minh Tú cũng khoe chân thon dài thẳng tắp theo cách lạ đời - Ảnh 1.

Minh Tú thoải mái mặc đồ pyjama họa tiết đơn giản nhưng đi giày cao gót và khoe đôi chân dài thắng tắp nuột không tỳ vết với cách tạo dáng khá lạ đời.

Nhìn Minh Tú khoe dáng thế này, không ít người nhận ra đây là tư thế "lạ đời" gán mác bà Becks. Minh Tú cũng đi cao gót mặc đồ ở nhà ngồi trên ghế sofa và tạo dáng ý hệt như Victoria Beckham.

Học từ Victoria Beckham, Minh Tú cũng khoe chân thon dài thẳng tắp theo cách lạ đời - Ảnh 2.

Và người hâm mộ cảm thấy thích thú với cách khoe dáng thú vị này. Thực tế thì để khoe được đội chân dài thẳng tắp với cách tạo dáng này không phải là đơn giản, phải là người thường xuyên luyện tập thể thao mới có sự dẻo dai như vậy.

Học từ Victoria Beckham, Minh Tú cũng khoe chân thon dài thẳng tắp theo cách lạ đời - Ảnh 3.

Không ít lần Victoria Beckham khiến fans "mắt tròn mắt dẹt" khi khoe khả năng xoạc điệu nghệ với một động tác thể dục kéo căng chân dù đang đi giày cao gót.

Học từ Victoria Beckham, Minh Tú cũng khoe chân thon dài thẳng tắp theo cách lạ đời - Ảnh 4.
Học từ Victoria Beckham, Minh Tú cũng khoe chân thon dài thẳng tắp theo cách lạ đời - Ảnh 5.

Việc học ballet đã giúp nhà thiết kế thời trang dễ dàng xoạc chân cao trong bộ jumpsuit. Do góc chụp nên hình ảnh này của Vic không được "đẹp mắt" lắm.from Tin nhanh the gioi cong dong
dang ky tour du lich lien he ngay anh nguyen thanh tam www.baogiatour.com

Học từ Victoria Beckham, Minh Tú cũng khoe chân thon dài thẳng tắp theo cách lạ đời

Bạn đang xem một trong các bài viết tại Chuyên Mục cong-dong. Và đây là địa chỉ link bài viết https://www.tinnhanhthegioi.net/2018/01/hoc-tu-victoria-beckham-minh-tu-cung_4.html. Ban biên tập TinNhanhTheGioi xin cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này. Đừng quên nhấn LIKE Chia Sẻ để ủng hộ ban biên tập TinNhanhTheGioi nếu bài viết có ích !
Categories:
loading...Các tìm kiếm liên quan đến "nine south estates"

Bài viết mới nhất

Bài đăng TNTG phổ biến 30 ngày qua