-->
tour thai lan gia sieu tot goi ngay Tam Pacific Travel

Thứ Hai, 29 tháng 1, 2018


Cushsion ban đầu vốn là 1 loại phấn nước trang điểm của các cô gái Hàn Quốc. Với ưu điểm nhỏ gọn, tiện lợi dễ dàng khi sử dụng, thiết kế cushion với miếng đệm mút và miếng bông touchup tiện dụng ngày càng được ứng dụng trong nhiều sản phẩm khác nhau, từ phấn tạo khối, son môi, kẻ mắt và giờ là đến cả nước hoa. Mới đây, Chanel đã cho ra mắt dòng nước hoa có thiết kế hệt như 1 hộp cushion, sản phẩm này mang tên: Delicate Fragrance Touch-Up.

Hội mê nước hoa còn chờ gì mà không update ngay loại nước hoa dạng cushion cực “phù phiếm” này - Ảnh 1.
Hội mê nước hoa còn chờ gì mà không update ngay loại nước hoa dạng cushion cực “phù phiếm” này - Ảnh 2.

Được biết, Delicate Fragrance Touch-Up chính là phiên bản cushion cho dòng nước hoa Chance Eau Tendre đình đám của hãng. Đây là dòng nước hoa có hương thơm tinh tế mang đậm chất thơ với sự hòa quyện của hương hoa và hương trái cây thanh khiết giữa hương bưởi, hoa lan, hoa nhài, hoa diên vĩ, gỗ tuyết tùng, xạ hương, hổ phách… đem lại cảm giác ngọt ngào, nữ tính nhưng cũng không kém phần lôi cuốn, gợi cảm. Bên cạnh nước hoa dạng xịt truyền thống, hãng hy vọng rằng thiết kế nước hoa dạng cushion đổi mới lần này có thể đem lại sự tiện dụng hơn cho người dùng.

Hội mê nước hoa còn chờ gì mà không update ngay loại nước hoa dạng cushion cực “phù phiếm” này - Ảnh 3.

Ưu điểm đầu tiên của dòng nước hoa này chính là sự tiện lợi, bạn có thể dễ dàng đem theo sản phẩm trong túi xách và "xịt" lại nước hoa ở bất cứ đâu. Ngoài ra, thiết kế hộp cushion màu hồng nhẹ nhàng cũng là điểm cộng. Màu sắc này không chỉ phù hợp với dòng nước hoa Chance Eau Tendre nguyên bản, mà còn là màu sắc gợi cảm giác nữ tính, hài hòa, và đang là màu sắc được rất nhiều tín đồ làm đẹp yêu thích trong năm nay.

Hội mê nước hoa còn chờ gì mà không update ngay loại nước hoa dạng cushion cực “phù phiếm” này - Ảnh 4.
Hội mê nước hoa còn chờ gì mà không update ngay loại nước hoa dạng cushion cực “phù phiếm” này - Ảnh 5.

Hiện tại, dòng nước hoa dạng cushion này đang được bán với giá $70 ~ 1,6 triệu đồng cho hộp dung tích 5ml và không có lõi thay thế. Sản phẩm dự kiến sẽ chỉ sản xuất giới hạn 1 lần duy nhất, vì vậy nếu bạn cũng yêu thích dòng nước hoa tiện lợi này thì nên nhanh chân sắm ngay 1 hộp.

Hội mê nước hoa còn chờ gì mà không update ngay loại nước hoa dạng cushion cực “phù phiếm” này - Ảnh 6.

Nguồn: Allurefrom Tin nhanh the gioi cong dong
dang ky tour du lich lien he ngay anh nguyen thanh tam www.baogiatour.com

Hội mê nước hoa còn chờ gì mà không update ngay loại nước hoa dạng cushion cực “phù phiếm” này

Bạn đang xem một trong các bài viết tại Chuyên Mục cong-dong. Và đây là địa chỉ link bài viết https://www.tinnhanhthegioi.net/2018/01/hoi-me-nuoc-hoa-con-cho-gi-ma-khong.html. Ban biên tập TinNhanhTheGioi xin cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này. Đừng quên nhấn LIKE Chia Sẻ để ủng hộ ban biên tập TinNhanhTheGioi nếu bài viết có ích !
Categories:
loading...Các tìm kiếm liên quan đến "nine south estates"

Bài viết mới nhất

Bài đăng TNTG phổ biến 30 ngày qua