-->
tour thai lan gia sieu tot goi ngay Tam Pacific Travel

Thứ Năm, 11 tháng 1, 2018


Khác hẳn với nhiều Bông hậu khác, Kỳ Duyên chọn cho mình một hướng đi riêng, Hoa hậu Việt Nam 2014 không gói gọn phong cách với những bộ váy áo lộng lẫy, gợi cảm và chăm chăm hoàn thiện cương vị Hoa hậu của mình, mà cô lấn sân sang thời trang, trở thành chân dài sáng giá được rất nhiều NTK đặc biệt tin tưởng, chọn mặt gửi vàng. Và hơn hết gu thời trang của Kỳ Duyên cũng thời thượng đẳng cấp và chuẩn mốt hơn trước rất nhiều.

Mới đây nhất công chúng lại tiếp tục được ngắm nhìn một Kỳ Duyên thời thượng sang chảnh diện một thiết kế của NTK Lâm Gia Khang. Bộ váy nhung họa tiết đơn giản, với thiết kế khoét lưng lấp ló tấm lưng trần nuột nà, váy xòe mini dáng xòe càng dang chảnh, kiêu sa hơn khi Kỳ Duyên kết hợp cùng đôi boots da cáo quá gối.

Không đụng thì thôi, một khi đã đụng Kỳ Duyên chơi luôn cả bộ giống hệt Lệ Hằng - Ảnh 1.
Không đụng thì thôi, một khi đã đụng Kỳ Duyên chơi luôn cả bộ giống hệt Lệ Hằng - Ảnh 2.

Bộ đầm của NTK Lân Gia Khang nổi bật vóc dáng thon thả, mảnh mai của Kỳ Duyên. Người đẹp không chỉ khoe đôi chân dài thẳng tắp mà tâm lưng ong nuột nà cũng được phô diễn một cách khéo léo.

Không đụng thì thôi, một khi đã đụng Kỳ Duyên chơi luôn cả bộ giống hệt Lệ Hằng - Ảnh 3.

Diện váy của Lâm Gia Khang, Kỳ Duyên chọn đôi boots da sang chảnh hiệu Stuart Weitzman. Thiết kế da trơn với phần gót vuông chắc chắn, phần đùi còn có dây buộc để có thể tuỳ chỉnh cho vừa vặn với chân. Đôi boots này hiện đang được sale còn 609$ - khoảng hơn 13 triệu đồng.

Không đụng thì thôi, một khi đã đụng Kỳ Duyên chơi luôn cả bộ giống hệt Lệ Hằng - Ảnh 4.

Kỳ Duyên cá tính, thời thượng là thế, nhưng lại đụng hàng cả cây với Lệ Hằng. Không phải mỗi thiết kế váy của NTK Lâm Gia Khang mà Kỳ Duyên "chơi" luông cả cây từ váy đến boots giống hệt Lệ Hằng, chỉ khác Kỳ Duyên kết hợp thêm ctulch cầm tay Gucci.

Không đụng thì thôi, một khi đã đụng Kỳ Duyên chơi luôn cả bộ giống hệt Lệ Hằng - Ảnh 5.

Cách trang điểm của hai người đẹp cũng gần như tương tự với tông son cam đất nền nã. Kiểu tóc của hai người đẹp khác nhau toàn toàn, Kỳ Duyên trẻ trung với tóc xõa trong khi Lệ Hằng lại cá tính với tóc búi cao để mái dài.

Ngắm lại set đồ của Lệ Hằng, đúng là Kỳ Duyên đã "đụng" nguyên cả cây với cô từ váy của NTK Lâm Gia Khang, đến boots da cao quá gối. 

Không đụng thì thôi, một khi đã đụng Kỳ Duyên chơi luôn cả bộ giống hệt Lệ Hằng - Ảnh 6.
Không đụng thì thôi, một khi đã đụng Kỳ Duyên chơi luôn cả bộ giống hệt Lệ Hằng - Ảnh 7.


from Tin nhanh the gioi cong dong
dang ky tour du lich lien he ngay anh nguyen thanh tam www.baogiatour.com

Không đụng thì thôi, một khi đã đụng Kỳ Duyên "chơi" luôn cả bộ giống hệt Lệ Hằng

Bạn đang xem một trong các bài viết tại Chuyên Mục cong-dong. Và đây là địa chỉ link bài viết https://www.tinnhanhthegioi.net/2018/01/khong-ung-thi-thoi-mot-khi-ung-ky-duyen.html. Ban biên tập TinNhanhTheGioi xin cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này. Đừng quên nhấn LIKE Chia Sẻ để ủng hộ ban biên tập TinNhanhTheGioi nếu bài viết có ích !
Categories:
loading...Các tìm kiếm liên quan đến "nine south estates"

Bài viết mới nhất

Bài đăng TNTG phổ biến 30 ngày qua