-->
tour thai lan gia sieu tot goi ngay Tam Pacific Travel

Thứ Sáu, 19 tháng 1, 2018


Loạt thí sinh nữ có hình thể nóng bỏng trước ngày đóng cổng bình chọn online Siêu mẫu VN - Ảnh 1.

Thí sinh Bùi Lý Thiên Hương sở hữu số đo hình thể khá lí tưởng 86-63-92. Người đẹp 21 tuổi hiện đang là mẫu ảnh tự do tại TP. HCM và đang làm chủ một cửa hàng mỹ phẩm. Ngoài công việc mẫu ảnh, Thiên Hương còn tham gia quay TVC quảng cáo,…. Trước khi tham gia Siêu mẫu Việt Nam năm nay, Thiên Hương từng chinh chiến tại Hoa Hậu Hoàn Vũ VN 2017 (Top 42), The Face online (Top 12), The Look online (Top 7).

Loạt thí sinh nữ có hình thể nóng bỏng trước ngày đóng cổng bình chọn online Siêu mẫu VN - Ảnh 2.

Thí sinh Lương Quốc Tường Vi sở hữu số đo 3 vòng nóng bỏng: 86-60-96 cm. Chân dài sinh năm 1994 đã từng chinh chiến tại Siêu mẫu Việt Nam 2015. Với lợi thế từ kinh nghiệm trước đó, Tường Vi đang là một trong những ứng cử viên sáng giá tại Siêu mẫu năm nay.

Loạt thí sinh nữ có hình thể nóng bỏng trước ngày đóng cổng bình chọn online Siêu mẫu VN - Ảnh 3.

Mai Anh - chân dài gốc Hải Phòng từng tham vọng sẽ kế nhiệm Phạm Hương ở ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 trước khi bén duyên với Siêu mẫu Việt Nam 2018. Tuy nhiên, có lẽ vì thiếu một chút may mắn, người đẹp gốc Hải Phòng đã dừng lại ở vòng Bán kết. Mai Anh hiện là một trong những thí sinh top đầu sở hữu thân hình bốc lửa tại Siêu mẫu VN với số đo 3 vòng: 89-64-96 cm.

Loạt thí sinh nữ có hình thể nóng bỏng trước ngày đóng cổng bình chọn online Siêu mẫu VN - Ảnh 4.

Thí sinh Dương Hoàng Bảo Nghi - chân dài có chiều cao gần như khiêm tốn nhất trong dàn ứng viên Siêu mẫu online ở thời điểm hiện tại (168cm), nhưng có chỉ số hình thể đáng ngưỡng mộ: 85-57-92 cm. Hiện tại, Bảo Nghi đang là người mẫu tự do và theo học tại trường VTIS - Viet Talent International School.

Loạt thí sinh nữ có hình thể nóng bỏng trước ngày đóng cổng bình chọn online Siêu mẫu VN - Ảnh 5.

Từng là thí sinh gây được nhiều ấn tượng tại cuộc thi Ms&Mr Aodai 2017, chân dài Nguyễn Nhung sở hữu chiều cao 1,70 m cùng các số đo khá chuẩn 86-60-88 cm. Trước khi đến với Siêu mẫu Việt Nam 2018, Nguyễn Nhung đã từng xuất sắc lọt Top 30 Hoa hậu Sắc đẹp Hoàn mỹ Toàn cầu 2017. Cô hiện đang hoạt động trong lĩnh vực người mẫu.

Loạt thí sinh nữ có hình thể nóng bỏng trước ngày đóng cổng bình chọn online Siêu mẫu VN - Ảnh 6.

Huỳnh Thi - thí sinh nữ có chỉ số hỉnh thể hoàn hảo nhất trong vòng casting online ở thời điểm hiện tại với số đo: 89-60-90 cm. Với kinh nghiệm tham gia các cuộc thi như: Người đẹp biển 2016, Hoa khôi tài sắc Việt 2016, Huỳnh Thi hứa hẹn sẽ là một trong những gương mặt sáng giá tại Siêu mẫu Việt Nam năm nay.

Loạt thí sinh nữ có hình thể nóng bỏng trước ngày đóng cổng bình chọn online Siêu mẫu VN - Ảnh 7.

Nguyễn Thanh Trân có số đo 3 vòng cũng chuẩn mực không kém cạnh Huỳnh Thi: 83-60-90 cm. Chân dài sinh năm 1994 tham gia Siêu mẫu Việt Nam 2018 với tâm thế thoải mái và không quá đặt nặng việc giành ngôi vị cao nhất tại cuộc thi.

Loạt thí sinh nữ có hình thể nóng bỏng trước ngày đóng cổng bình chọn online Siêu mẫu VN - Ảnh 8.

Thí sinh Nguyễn Ngọc Minh Uyên có chỉ số hình thể nóng bỏng: 90-63-94 cm cùng làn da nâu khỏe khoắn. Tuy không giành kết quả cao tại cuộc thi sắc đẹp trước đó (Hoa hậu Đại Dương 2017) nhưng Minh Uyên vẫn tự tin thử sức tại một cuộc thi khác, và cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2018 là lựa chọn của Minh Uyên.

Một số thí sinh cũng có thể hình nóng bỏng không kém.

Loạt thí sinh nữ có hình thể nóng bỏng trước ngày đóng cổng bình chọn online Siêu mẫu VN - Ảnh 9.

Nguyễn Thị Hồng, số đo 3 vòng: 85-62-90 cm.

Loạt thí sinh nữ có hình thể nóng bỏng trước ngày đóng cổng bình chọn online Siêu mẫu VN - Ảnh 10.

Lê Thị Mỹ Trinh, số đo 3 vòng: 82-61-90 cm.

Loạt thí sinh nữ có hình thể nóng bỏng trước ngày đóng cổng bình chọn online Siêu mẫu VN - Ảnh 11.

Trần Nguyễn Trâm, số đo 3 vòng: 82-60-90 cm.

Loạt thí sinh nữ có hình thể nóng bỏng trước ngày đóng cổng bình chọn online Siêu mẫu VN - Ảnh 12.

Thái Thị Hoa, số đo 3 vòng: 82-62-91cm.

Loạt thí sinh nữ có hình thể nóng bỏng trước ngày đóng cổng bình chọn online Siêu mẫu VN - Ảnh 13.

Lê Thị Mỹ Hạnh, số đo 3 vòng: 85-66-93 cm.

Loạt thí sinh nữ có hình thể nóng bỏng trước ngày đóng cổng bình chọn online Siêu mẫu VN - Ảnh 14.

Nguyễn Thị Thanh Trang, số đo 3 vòng: 84-65-99 cm.

Siêu mẫu Việt Nam là cuộc thi chính quy đầu tiên và duy nhất mang tầm quốc gia về lĩnh vực tuyển chọn người mẫu. Đây là cuộc thi về người mẫu duy nhất tại Việt Nam mà thí sinh đoạt giải mới đủ điều kiện của Cục Nghệ thuật Biểu diễn để tham dự các cuộc thi Quốc tế.

Siêu mẫu Việt Nam 2018 bao gồm cả hai hạng mục danh hiệu cho mẫu nam và mẫu nữ, năm nay chương trình sẽ có những thay đổi mạnh mẽ, trở thành cuộc thi với format thực tế hoàn toàn mới, không chỉ đơn thuần là một cuộc thi với đêm chung kết xếp hạng truyền hình trực tiếp như hàng năm.

Nộp hồ sơ và bình chọn tại địa chỉ website chính thức của chương trình: www.sieumauvietnam.vn

Thời gian tuyển sinh và voting trực tuyến (vòng 1) đến hết ngày 19/1/2018.

Vui lòng cập nhật fanpage: https://www.facebook.com/sieumauvietnamvn/ hoặc website chính thức: http://sieumauvietnam.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết về thời gian Tuyển sinh Trực tiếp.

Dự kiến, cuộc thi sẽ tổ chức tuyển sinh trực tiếp tại 2 khu vực TPHCM và Hà Nội trong thời gian sắp tới.from Tin nhanh the gioi cong dong
dang ky tour du lich lien he ngay anh nguyen thanh tam www.baogiatour.com

Loạt thí sinh nữ có hình thể nóng bỏng trước ngày đóng cổng bình chọn online Siêu mẫu VN

Bạn đang xem một trong các bài viết tại Chuyên Mục cong-dong. Và đây là địa chỉ link bài viết https://www.tinnhanhthegioi.net/2018/01/loat-thi-sinh-nu-co-hinh-nong-bong.html. Ban biên tập TinNhanhTheGioi xin cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này. Đừng quên nhấn LIKE Chia Sẻ để ủng hộ ban biên tập TinNhanhTheGioi nếu bài viết có ích !
Categories:
loading...Các tìm kiếm liên quan đến "nine south estates"

Bài viết mới nhất

Bài đăng TNTG phổ biến 30 ngày qua