-->
tour thai lan gia sieu tot goi ngay Tam Pacific Travel

Thứ Bảy, 27 tháng 1, 2018


Cung hoàng đạo luôn là chủ đề "hot" được giới trẻ đặc biệt quan tâm. Hằng ngày, chúng ta có thể bắt gặp vô số những bài báo, bài đăng trên mạng xã hội xoay quanh chủ đề này. Các thương hiệu mỹ phẩm đương nhiên không thể đứng ngoài làn sóng cung hoàng đạo này và đã vào cuộc với những bộ sưu tập lấy cảm hứng từ 12 chòm sao. Trong số đó, bộ sưu tập mới nhất, gây ồn ào nhất và khiến các tín đồ làm đẹp hào hức nhất những ngày qua chính là Astrology by BITE, bộ sưu tập son giới hạn (limited edition) của thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên BITE Beauty.

Một hãng mỹ phẩm vừa tung BST son đặc biệt dành cho các cung hoàng đạo và màu son đầu tiên đã cháy hàng chỉ sau 1 ngày - Ảnh 1.

BITE Beauty vừa tung ra bộ sưu tập giới hạn mang tên Astrology by BITE với 12 màu son tương ứng với 12 cung hoàng đạo.

Một hãng mỹ phẩm vừa tung BST son đặc biệt dành cho các cung hoàng đạo và màu son đầu tiên đã cháy hàng chỉ sau 1 ngày - Ảnh 2.

Tuy nhiên, mỗi tháng hãng chỉ tung ra một màu son và màu son đầu tiên vừa trình làng chính là Aquarius - Bảo Bình.

Được lấy cảm hứng từ 12 cung hoàng đạo kèm theo mục đích mang đến màu son "hợp mệnh" nhất cho từng cung, Astrology by BITE bao gồm 12 màu son tương ứng với 12 chòm sao: Capricorn (Ma Kết), Aquarius (Bảo Bình), Pisces (Song Ngư), Aries (Bạch Dương), Taurus (Kim Ngưu), Gemini (Song Tử), Cancer (Cự Giải), Leo (Sư Tử), Virgo (Xử Nữ), Libra (Thiên Bình), Scorpio (Bọ Cạp) và Sagittarius (Nhân Mã).

Một hãng mỹ phẩm vừa tung BST son đặc biệt dành cho các cung hoàng đạo và màu son đầu tiên đã cháy hàng chỉ sau 1 ngày - Ảnh 3.

Đây là hình ảnh hiếm hoi về 12 màu son Astrology by BITE. Dễ thấy bộ sưu tập này có bản màu thiên về 3 gam hồng, đỏ, cam và đặc biệt còn có gam đen cực "chất".

Bộ sưu tập này mang đến 12 màu son mới toanh nhưng vẫn giữ nguyên chất son mềm mượt trứ danh của dòng Amuse Bouche Lipstick đã làm nên thương hiệu của BITE Beauty với mức giá 26 USD ~ 590.000 VNĐ/cây. Mặc dù vẫn mang lớp vỏ đen quen thuộc của dòng Amuse Bouche nhưng trên vỏ son Astrology có thêm ký hiệu cung hoàng đạo tương ứng trông vô cùng thích mắt.

Một hãng mỹ phẩm vừa tung BST son đặc biệt dành cho các cung hoàng đạo và màu son đầu tiên đã cháy hàng chỉ sau 1 ngày - Ảnh 4.

Cận cảnh cây son đầu tiên vừa được tung ra - Aquarius (Bảo Bình) với biểu tượng sóng nước in trên vỏ son.

Thay vì mở bán đồng loạt 12 màu son, BITE Beauty lại áp dụng chiến lược marketing khá độc đáo với bộ sưu tập này. Theo đó, hãng sẽ chỉ tung ra một màu son mỗi tháng, kéo dài "bữa tiệc" Astrology by BITE đến một năm ròng. Màu son đầu tiên "mở hàng" cho Astrology by BITE chính là Aquarius (Bảo Bình) mang sắc tím mận huyền bí và chất son satin. Chỉ sau một ngày lên kệ, màu son này đã "cháy hàng" trên Sephora, khiến BITE Beauty phải nhanh chóng bổ sung hàng nhưng chẳng bao lâu sau đó, toàn bộ số son restock cũng đã bị các tín đồ làm đẹp vơ vét sạch sành sanh.

Một hãng mỹ phẩm vừa tung BST son đặc biệt dành cho các cung hoàng đạo và màu son đầu tiên đã cháy hàng chỉ sau 1 ngày - Ảnh 5.

Chỉ hơn một ngày sau khi mở bán, màu son Aquarius đã "cháy hàng" trên Sephora.

Đây là miêu tả của BITE Beauty về màu son Aquarius: "Aquarius - Bảo Bình là cung hoàng đạo của những nhà sáng tạo, nhà tiên phong. Để dành tặng cho những Bảo Bình trội bật, giỏi giao tiếp và tràn ngập ý tưởng, chúng tôi đã tạo nên màu son tím berry rực rỡ, hiện đại, hoàn hảo để giúp các bạn nổi bật trong những bức ảnh chụp nhóm".

Một hãng mỹ phẩm vừa tung BST son đặc biệt dành cho các cung hoàng đạo và màu son đầu tiên đã cháy hàng chỉ sau 1 ngày - Ảnh 6.

Aquarius có sắc tím berry rực rỡ và cá tính với chất son satin mềm mượt, bóng nhẹ.

Hiện vẫn chưa rõ màu son thứ hai được tung ra vào tháng 2 tới đây sẽ thuộc cung hoàng đạo nào và các tín đồ làm đẹp thuộc 11 cung hoàng đạo còn lại hẳn đang vô cùng sốt ruột. Đây có lẽ là bộ sưu tập son đầu tiên khiến người dùng phải háo hức mong chờ từng tháng như vậy.

Nguồn: Elle USfrom Tin nhanh the gioi cong dong
dang ky tour du lich lien he ngay anh nguyen thanh tam www.baogiatour.com

Một hãng mỹ phẩm vừa tung BST son đặc biệt dành cho các cung hoàng đạo và màu son đầu tiên đã "cháy hàng" chỉ sau 1 ngày

Bạn đang xem một trong các bài viết tại Chuyên Mục cong-dong. Và đây là địa chỉ link bài viết https://www.tinnhanhthegioi.net/2018/01/mot-hang-my-pham-vua-tung-bst-son-ac.html. Ban biên tập TinNhanhTheGioi xin cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này. Đừng quên nhấn LIKE Chia Sẻ để ủng hộ ban biên tập TinNhanhTheGioi nếu bài viết có ích !
Categories:
loading...Các tìm kiếm liên quan đến "nine south estates"

Bài viết mới nhất

Bài đăng TNTG phổ biến 30 ngày qua