-->
tour thai lan gia sieu tot goi ngay Tam Pacific Travel

Thứ Ba, 9 tháng 1, 2018


Công chúa nhỏ nhà Kate đã tròn 2 tuổi và ngày 8/1 vừa qua Charlotte đã có buổi đi học đầu tiên tại trường mầm non Willcocks Nursery. Bức ảnh Charlotte xinh xắn, đánh dấu mốc lớn lên đầu tiên, được chính tay Công nương Kate lưu lại tại Cung điện Kensington.

Công chúa Charlotte càng lớn càng xinh xắn đáng yêu với đôi mắt to tròn, mái tóc dài buộc nửa đầu điểm xuyết chiếc nơ nhỏ xinh xuyệt tông với áo.

Ngày đầu tiên đi học, Công chúa nhỏ nhà Kate đã mặc một thiết kế áo khoác hơn 3 triệu đồng - Ảnh 1.

Một ảnh cô bé bước xuống cầu thang, một ảnh ngồi trên bậc thềm. Công chúa nhỏ diện giày đỏ, áo khoác đỏ, nơ đỏ, khăn hồng và balô hồng.

Ngày đầu tiên đi học, Công chúa nhỏ nhà Kate đã mặc một thiết kế áo khoác hơn 3 triệu đồng - Ảnh 2.

Cả hai bức ảnh đều là do Công nương Kate ghi lại để kỷ niệm ngày đầu tiên đi học của Công chúa Charlotte.

Công nương Kate đã chuẩn bị một bộ cánh rất xinh xắn cho Công chúa nhỏ trong ngày đầu tiên đến trường. Công chúa Charlotte mặc một chiếc áo khoác dài màu đỏ, chân đi quần tất ấm áp, đôi giày nhỏ xinh cũng được Kate Middileton chọn sao cho xuyệt tông với áo khoác.

Ngày đầu tiên đi học, Công chúa nhỏ nhà Kate đã mặc một thiết kế áo khoác hơn 3 triệu đồng - Ảnh 3.

Chiếc áo khoác đỏ mà Công chúa nhỏ diện là một thiết kế đến từ thương hiệu Amaia - một trong những thương hiệu đồ trẻ em rất được Kate tin tưởng, chiếc áo được bán với giá 120 bảng Anh - khoảng 3,8 triệu đồng.

Ngày đầu tiên đi học, Công chúa nhỏ nhà Kate đã mặc một thiết kế áo khoác hơn 3 triệu đồng - Ảnh 4.

Đôi giày Mary Jane xinh xắn có màu xuyệt tông với áo khoác, hiện đang được bán với giá 44 bảng Anh - khoảng 1,4 triệu đồng.

Ngày đầu tiên đi học, Công chúa nhỏ nhà Kate đã mặc một thiết kế áo khoác hơn 3 triệu đồng - Ảnh 5.

Và ngày đầu tiên đi học không thể thiếu một chiếc balo nhỏ xinh đeo sau lưng. Công nương Kate chọn cho Charlotte một thiết kế balo hồng họa tiết ngựa rất xinh đến từ thương hiệu Cath Kidston. Sở dĩ cô chọn họa tiết này bởi cả Hoàng tử George và Công chúa Charlotte để rất thích ngựa.

Ngày đầu tiên đi học, Công chúa nhỏ nhà Kate đã mặc một thiết kế áo khoác hơn 3 triệu đồng - Ảnh 6.

Còn cả chiếc ruy băng thắt nơ xuyệt tông với áo cũng thuộc thương hiệu Amaia, món phụ kiện đang được sale còn 17.5 bảng Anh - khoảng 560 ngàn đồng.

Ngày đầu tiên đi học, Công chúa nhỏ nhà Kate đã mặc một thiết kế áo khoác hơn 3 triệu đồng - Ảnh 7.

Đến chiếc quần tất dày dặn giữ âm cơ thể cũng thuộc hãng Amaia và được bán với giá 12 bảng Anh - khoảng hơn 380 ngàn đồng.

Ngay ngày đầu tiên đi học, Công nương Kate đã chuẩn bị cho Công chúa Charlotte một bộ cánh rất xinh xắn. Và cũng ngay lập tức thiết kế áo khoác đỏ giá 3,8 triệu mà Charlotte mặc được các bà mẹ săn lùng, hiện tại thì thiết kế vẫn đang còn hàng trên web của Amaia.

Nguồn: Mirrorfrom Tin nhanh the gioi cong dong
dang ky tour du lich lien he ngay anh nguyen thanh tam www.baogiatour.com

Ngày đầu tiên đi học, Công chúa nhỏ nhà Kate đã mặc một thiết kế áo khoác hơn 3 triệu đồng

Bạn đang xem một trong các bài viết tại Chuyên Mục cong-dong. Và đây là địa chỉ link bài viết https://www.tinnhanhthegioi.net/2018/01/ngay-au-tien-i-hoc-cong-chua-nho-nha.html. Ban biên tập TinNhanhTheGioi xin cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này. Đừng quên nhấn LIKE Chia Sẻ để ủng hộ ban biên tập TinNhanhTheGioi nếu bài viết có ích !
Categories:
loading...Các tìm kiếm liên quan đến "nine south estates"

Bài viết mới nhất

Bài đăng TNTG phổ biến 30 ngày qua