-->
tour thai lan gia sieu tot goi ngay Tam Pacific Travel

Thứ Hai, 29 tháng 1, 2018


U23 Việt Nam chắc chắn đang là cái tên được người hâm mộ không chỉ trong nước mà toàn châu Á nhắc đến nhiều nhất. Chưa bao giờ tuyển Việt Nam lại đi sâu đến vậy, chưa bao giờ các chàng trai lại khiến người hâm mộ xúc động, hồi hộp đến nghẹt thở đến vậy, và cũng chưa bao giờ các chàng trai của chúng ta lại được công chúng quan tâm, ủng hộ và sát cánh đến vậy.

Bên cạnh những phút giây khoác lên mình bộ áo đội tuyển luyện tập và thi đấu cùng nhau, thì dường như bất kỳ bộ trang phục nào mà các chàng trai mặc lên người đều được người hâm mộ quan tâm. Chẳng cần cầu kỳ với đủ thứ đồ, các chàng trai của U23 Việt Nam, cứ mặc đồ "đồng phục" sát cánh bên nhau không kể lúc luyện tập hay vui đùa thì hình ảnh ấy cũng để lại trong lòng người hâm mộ những ấn tượng không thể quên.

Những bộ đồng phục bên lề sân cỏ

Bên cạnh màu cờ sắc áo của những bộ đồng phục cầu thủ, các bộ trang phục ngoài lề sân cỏ như áo khoác, áo phông, hay đơn giản chỉ là cách mà các chàng trai đồng hành cùng nhau cũng đủ khiến người hâm mộ cảm nhận được sự gắn kết, tinh thần đoàn kết của các cầu thủ trẻ.

Ngoài quần đùi áo số, các chàng trai U23 cũng có những khoảnh khắc mặc đồng phục đúng chuẩn soái ca như thế này - Ảnh 1.

Trước cái lạnh như cắt da cắt thịt của Trung Quốc trong trận chung kết, áo phao đen to sụ chính là món đồ giữ ấm cho các chàng trai.

Ngoài quần đùi áo số, các chàng trai U23 cũng có những khoảnh khắc mặc đồng phục đúng chuẩn soái ca như thế này - Ảnh 2.

Sau khi trận đấu kết thúc, cởi bỏ chiếc áo phao to sụ, các chàng trai lại mặc áo hoodie đen tuyền trơn màu đơn giản.

Ngoài quần đùi áo số, các chàng trai U23 cũng có những khoảnh khắc mặc đồng phục đúng chuẩn soái ca như thế này - Ảnh 4.

Nếu không khoác lên mình bộ áo cầu thủ, thì các chàng trai của chúng ta vẫn mặc "đồng phục" sát cánh cùng nhau thể hiện sự gắn kết không thể tách rời của cả đội.

Sơmi trắng

Quá quen thuộc với những bộ áo đồng phục bóng đá, liệu người hâm mộ có tưởng tượng được những chàng trai trẻ của cũng ta mặc sơmi trắng đúng kiểu soái ca sẽ như thế nào. Hình ảnh dễ khiến các cô gái "đổ gục" nhất vì U23 chính là khi các cầu thủ của chúng ta mặc áo sơmi trắng. Đơn giản nhưng vô cùng nam tính và quyến rũ, đó chính là U23 khi mặc sơmi trắng thay vì quần đùi, áo số.

Ngoài quần đùi áo số, các chàng trai U23 cũng có những khoảnh khắc mặc đồng phục đúng chuẩn soái ca như thế này - Ảnh 5.

Hai anh em Tiến Dụng - Tiến Dũng mặc sơmi trắng đẹp ngời ngời thến ày thì bảo sao các cô không chết mê chết mệt.

Ngoài quần đùi áo số, các chàng trai U23 cũng có những khoảnh khắc mặc đồng phục đúng chuẩn soái ca như thế này - Ảnh 6.

Ngoài Tiến Dũng, Trọng Đại cũng là một chàng soái ca chính hiệu khi mặc sơmi trắng.

Ngoài quần đùi áo số, các chàng trai U23 cũng có những khoảnh khắc mặc đồng phục đúng chuẩn soái ca như thế này - Ảnh 7.

Sơmi trắng được các chàng trai lựa chọn rất nhiều từ các sự kiện xoay quanh đội bóng đến cả những sự kiện thường ngày.

Ngoài quần đùi áo số, các chàng trai U23 cũng có những khoảnh khắc mặc đồng phục đúng chuẩn soái ca như thế này - Ảnh 8.
Ngoài quần đùi áo số, các chàng trai U23 cũng có những khoảnh khắc mặc đồng phục đúng chuẩn soái ca như thế này - Ảnh 9.
Ngoài quần đùi áo số, các chàng trai U23 cũng có những khoảnh khắc mặc đồng phục đúng chuẩn soái ca như thế này - Ảnh 10.

Áo nỷ/ áo phông

Những thiết kế áo phông/áo nỷ đơn giản khỏe khoắn đồng hành cùng các chàng trai mỗi khi cởi bỏ bộ đồng phục quần đùi áo số. Với vóc dáng săn chắc, gương mặt nam tính rắn rỏi, các chàng trai của chúng ta cứ mặc đồ đơn giản nhất thì cũng đốn tim các chị em rồi.

Ngoài quần đùi áo số, các chàng trai U23 cũng có những khoảnh khắc mặc đồng phục đúng chuẩn soái ca như thế này - Ảnh 11.

Áo phông trắng dài tay và quần jeans đen là combo quen thuộc được các chàng trai diện nhiều nhất.

Ngoài quần đùi áo số, các chàng trai U23 cũng có những khoảnh khắc mặc đồng phục đúng chuẩn soái ca như thế này - Ảnh 12.

Để mix cùng 2 item này, họ vẫn trung thành với quần đen, quần jeans xanh sáng và sneaker. Duy chỉ có Bùi Tiến Dũng là sẽ kết hợp cùng tất cao cổ để tạo sự độc đáo, khác lạ.

Ngoài quần đùi áo số, các chàng trai U23 cũng có những khoảnh khắc mặc đồng phục đúng chuẩn soái ca như thế này - Ảnh 13.

Ngay khi chia sẻ hình ảnh dàn soái ca U23 rủ nhau mặc chiếc áo nỷ màu ghi in hình ngộ nghĩnh này, không biết bao nhiêu người săn lung "tung tích" của chiếc áo mà quyết mua cho bằng được.

Sneaker

Bên cạnh sơmi trắng, áo phông... thì sneaker là món phụ kiện không thể không nhắc đến của các chàng trai U23. Và điều thú vị là các chàng trai của chúng ta cũng rất hay chọn sneaker đồng điệu với nhau. Hai đôi giày được các chàng trai U23 ưu ái lựa chọn nhiều nhất đó là Adidas NMD R1, Adidas Tubular hoặc Nike Liteforce III màu đỏ hoặc nếu không là đỏ thì cũng là tông xanh đậm.

Ngoài quần đùi áo số, các chàng trai U23 cũng có những khoảnh khắc mặc đồng phục đúng chuẩn soái ca như thế này - Ảnh 14.
Ngoài quần đùi áo số, các chàng trai U23 cũng có những khoảnh khắc mặc đồng phục đúng chuẩn soái ca như thế này - Ảnh 15.
Ngoài quần đùi áo số, các chàng trai U23 cũng có những khoảnh khắc mặc đồng phục đúng chuẩn soái ca như thế này - Ảnh 16.
Ngoài quần đùi áo số, các chàng trai U23 cũng có những khoảnh khắc mặc đồng phục đúng chuẩn soái ca như thế này - Ảnh 17.


from Tin nhanh the gioi cong dong
dang ky tour du lich lien he ngay anh nguyen thanh tam www.baogiatour.com

Ngoài quần đùi áo số, các chàng trai U23 cũng có những khoảnh khắc mặc "đồng phục" đúng chuẩn soái ca như thế này

Bạn đang xem một trong các bài viết tại Chuyên Mục cong-dong. Và đây là địa chỉ link bài viết https://www.tinnhanhthegioi.net/2018/01/ngoai-quan-ui-ao-so-cac-chang-trai-u23_29.html. Ban biên tập TinNhanhTheGioi xin cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này. Đừng quên nhấn LIKE Chia Sẻ để ủng hộ ban biên tập TinNhanhTheGioi nếu bài viết có ích !
Categories:
loading...Các tìm kiếm liên quan đến "nine south estates"

Bài viết mới nhất

Bài đăng TNTG phổ biến 30 ngày qua