-->
tour thai lan gia sieu tot goi ngay Tam Pacific Travel

Thứ Bảy, 27 tháng 1, 2018


Phạm Băng Băng không chỉ là nữ thần thảm đỏ, mà còn là 1 cô nàng nghiện làm đẹp đích thực. Kể từ sau khi chính thức chuyển sang làm beauty blogger, cô nàng lại càng tích cực chia sẻ những sản phẩm hay bí kíp làm đẹp của mình với người hâm mộ. Và thật bất ngờ, trong số những sản phẩm mà Phạm Gia sử dụng cũng có những thứ rất đỗi bình dân và quen thuộc. Điển hình như bí kíp dùng dầu dừa để dưỡng tóc mà Phạm Gia mới chia sẻ gần đây.

Sang chảnh Phạm Băng Băng cũng chỉ dùng thứ dầu quen thuộc này để dưỡng tóc, bạn còn chờ gì mà không áp dụng ngay - Ảnh 1.

Phạm Băng Băng chia sẻ về việc công thường xuyên sử dụng dầu dừa để dưỡng tóc.

Sang chảnh Phạm Băng Băng cũng chỉ dùng thứ dầu quen thuộc này để dưỡng tóc, bạn còn chờ gì mà không áp dụng ngay - Ảnh 2.

Phạm Gia sở hữu mái tóc vô cùng óng ả, mềm mượt.

Dầu dừa vốn là thứ dầu quá đội quen thuộc đối với các tín đồ làm đẹp Việt. Trong loại dầu này có thành phần giàu vitamin E, các chất chống oxy hóa, các axit béo có lợi cho tóc. Ngoài ra, dầu dừa còn có thể ngấm vào thân tóc, làm mượt lớp biểu bì, từ đó hạn chế tóc khô rụng và giảm thiểu hư tổn của mái tóc. Do đó dùng dầu dừa để dưỡng tóc là bí kíp được rất nhiều ngôi sao và các tín đồ làm đẹp trên thế giớp áp dụng.

Sang chảnh Phạm Băng Băng cũng chỉ dùng thứ dầu quen thuộc này để dưỡng tóc, bạn còn chờ gì mà không áp dụng ngay - Ảnh 3.

Tuy nhiên sử dụng dầu dừa dưỡng tóc sao cho đúng thì không phải cô nàng nào cũng rõ. Nếu bạn vẫn đang phân vân phải dùng dầu dừa sao cho đúng thì dưới đây chính là 1 vài công thức dưỡng tóc từ dầu dừa mà bạn có thể áp dụng.

Công thức 1: 1 thìa dầu dừa + 1 thìa mật ong + 1 quả chuối

Đây là công thức phù hợp với mái tóc khô xơ, bông xù. Trong công thức này, dầu dừa sẽ giúp bổ sung dưỡng chất, làm tóc thẳng và bóng bẩy hơn; mật ong giúp bổ sung độ ẩm; còn chuối lại giúp làm mềm, hạn chế tóc hư tổn.

Sang chảnh Phạm Băng Băng cũng chỉ dùng thứ dầu quen thuộc này để dưỡng tóc, bạn còn chờ gì mà không áp dụng ngay - Ảnh 4.

Công thức 1: 1 thìa dầu dừa + 1 thìa mật ong + 1 quả chuối

Sang chảnh Phạm Băng Băng cũng chỉ dùng thứ dầu quen thuộc này để dưỡng tóc, bạn còn chờ gì mà không áp dụng ngay - Ảnh 5.

Bước 1: Dùng máy xay trộn đều hỗn hợp.

Sang chảnh Phạm Băng Băng cũng chỉ dùng thứ dầu quen thuộc này để dưỡng tóc, bạn còn chờ gì mà không áp dụng ngay - Ảnh 6.

Bước 2: Sau đó, bạn thoa đều hỗn hợp lên tóc, rồi dùng mũ đội đầu quấn tóc và ủ trong khoảng 30 phút. Sau đó gội sạch như bình thường là bạn sẽ thấy mái tóc trở nên mềm mượt, óng ả hơn.

Công thức 2: 1 chén dầu dừa + 2 quả bơ + 1 thìa tinh dầu hương thảo

Công thức này phù hợp với những cô nàng có mái tóc khô xơ, dễ bị gãy rụng. Việc bổ sung thêm bơ sẽ giúp bổ sung độ ẩm và làm mềm tóc, còn tinh dầu hương thảo lại kích thích tóc mọc nhanh và khỏe hơn.

Sang chảnh Phạm Băng Băng cũng chỉ dùng thứ dầu quen thuộc này để dưỡng tóc, bạn còn chờ gì mà không áp dụng ngay - Ảnh 7.

Công thức 2: 1 chén dầu dừa + 2 quả bơ + 1 thìa tinh dầu hương thảo

Sang chảnh Phạm Băng Băng cũng chỉ dùng thứ dầu quen thuộc này để dưỡng tóc, bạn còn chờ gì mà không áp dụng ngay - Ảnh 8.

Bước 1: Trộn đều tất cả hỗn hợp rồi thoa đều từ đầu đến chân tóc.

Sang chảnh Phạm Băng Băng cũng chỉ dùng thứ dầu quen thuộc này để dưỡng tóc, bạn còn chờ gì mà không áp dụng ngay - Ảnh 9.

Bước 2: Quấn tóc và ủ trong khoảng 30 phút, sau đó gội sạch như bình thường.

Công thức 3: 1 chén dầu dừa + 1 thìa dầu tràm trà

Nếu bạn sở hữu mái tóc khô, dễ bị gãy rụng, có nhiều gàu, dầu thừa vậy thì đừng bỏ qua công thức dưỡng tóc với hỗn hợp dầu dừa và dầu cây trà. Trong công thức này, dầu trà sẽ giúp giảm thiểu gàu và hạn chế sản sinh dầu thừa.

Sang chảnh Phạm Băng Băng cũng chỉ dùng thứ dầu quen thuộc này để dưỡng tóc, bạn còn chờ gì mà không áp dụng ngay - Ảnh 10.

Công thức 3: 1 chén dầu dừa + 1 thìa dầu tràm trà

Sang chảnh Phạm Băng Băng cũng chỉ dùng thứ dầu quen thuộc này để dưỡng tóc, bạn còn chờ gì mà không áp dụng ngay - Ảnh 11.

Bước 1: Trộn đều 1 chén dầu dừa với 1 thìa dầu tràm trà.

Sang chảnh Phạm Băng Băng cũng chỉ dùng thứ dầu quen thuộc này để dưỡng tóc, bạn còn chờ gì mà không áp dụng ngay - Ảnh 12.

Bước 2: Thoa đều hỗn hợp lên tóc rồi ủ trong 2 tiếng, sau đó gội sạch lại như bình thường.

Công thức 4: Dùng dầu dừa nguyên chất

Trong trường hợp bạn không muốn lỉnh kỉnh pha chế các nguyên liệu vậy thì đừng ngần ngại ủ tóc với dầu dừa. Bản thân dầu dừa đã có chứa nhiều dưỡng chất có lợi khiến tóc mềm, mượt và khỏe hơn.

Sang chảnh Phạm Băng Băng cũng chỉ dùng thứ dầu quen thuộc này để dưỡng tóc, bạn còn chờ gì mà không áp dụng ngay - Ảnh 13.
Sang chảnh Phạm Băng Băng cũng chỉ dùng thứ dầu quen thuộc này để dưỡng tóc, bạn còn chờ gì mà không áp dụng ngay - Ảnh 14.

Bước 1: Thoa đều dầu dừa lên mái tóc, bạn nhớ massage kĩ để dầu thấm đều từ chân tóc đến ngọn tóc.

Sang chảnh Phạm Băng Băng cũng chỉ dùng thứ dầu quen thuộc này để dưỡng tóc, bạn còn chờ gì mà không áp dụng ngay - Ảnh 15.

Bước 2: Quấn tóc gọn gàng và ủ trong khoảng 2 tiếng để dưỡng chất từ dầu thẩm thấu vào mái tóc.

Nguồn: Sohufrom Tin nhanh the gioi cong dong
dang ky tour du lich lien he ngay anh nguyen thanh tam www.baogiatour.com

Sang chảnh như Phạm Băng Băng cũng chỉ dùng thứ dầu quen thuộc này để dưỡng tóc, bạn còn chờ gì mà không áp dụng ngay

Bạn đang xem một trong các bài viết tại Chuyên Mục cong-dong. Và đây là địa chỉ link bài viết https://www.tinnhanhthegioi.net/2018/01/sang-chanh-nhu-pham-bang-bang-cung-chi.html. Ban biên tập TinNhanhTheGioi xin cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này. Đừng quên nhấn LIKE Chia Sẻ để ủng hộ ban biên tập TinNhanhTheGioi nếu bài viết có ích !
Categories:
loading...Các tìm kiếm liên quan đến "nine south estates"

Bài viết mới nhất

Bài đăng TNTG phổ biến 30 ngày qua