-->
tour thai lan gia sieu tot goi ngay Tam Pacific Travel

Thứ Tư, 3 tháng 1, 2018


Sau một thời gian khá dài rời xa showbiz dành cho các hoạt động cá nhân. Xuất hiện tại buổi chấm thi, Mai Phương Thúy nổi bật với trang phục màu đỏ. Hoa hậu 2006 vẫn không thay đổi phong cách là mấy khi vẫn chọn mái tóc đen dài rẽ ngôi giữa cùng kiểu trang điểm mà từ trước tới giờ người đẹp vẫn chọn. Tuy nhiên lần này đôi lông mày được tô vẽ hơi quá tay khiến cho lần "ra mắt" này không mấy hoàn hào. 

Sau 3 năm ở ẩn, Mai Phương Thúy xuất hiện với đôi lông mày có hơi sai quá không? - Ảnh 1.

Mai Phương Thúy tại buổi chấm thi, với vai trò giám khảo để chấm thi phần thi phụ Người đẹp Biển của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Mặc dù đã đăng quang nhiều năm, xuất hiện trong rất nhiều những sự kiện giải trí của showbiz nhưng phong cách của Mai Phương Thúy vẫn bị lặp đi lặp lại. Không mấy khi Mai Phương Thúy có sự đột phá, khác biệt trong những lần xuất hiện của mình trước công chúng mến mộ.

Sau 3 năm ở ẩn, Mai Phương Thúy xuất hiện với đôi lông mày có hơi sai quá không? - Ảnh 2.

Vẫn mái tóc dài cùng kiểu trang điểm với hàng mi dày rậm. Mặc dù mốt lông mày ngang đa qua từ lâu nhưng Mai Phương Thúy vẫn khá trung thành với xu hướng này...

Sau 3 năm ở ẩn, Mai Phương Thúy xuất hiện với đôi lông mày có hơi sai quá không? - Ảnh 3.

... lần này đôi lông mày được kẻ đậm nét và dài quá đà cộng hưởng cùng mái tóc đen đã khiến cho Mai Phương Thúy nhìn già hơn hẳn.

Nếu để ý có thể thấy Mai Phương Thúy còn rất tiết kiệm, bộ đồ màu đỏ này đã được người đẹp chọn mặc tại sự kiện ngày 25/11/2017 khi xuất hiện cùng Á hậu Tú Anh. 

Sau 3 năm ở ẩn, Mai Phương Thúy xuất hiện với đôi lông mày có hơi sai quá không? - Ảnh 4.

Cùng một bộ đồ, vẫn để tóc dài chia ngôi nhưng làm xoăn cho khác đôi chút...

Sau 3 năm ở ẩn, Mai Phương Thúy xuất hiện với đôi lông mày có hơi sai quá không? - Ảnh 5.


from Tin nhanh the gioi cong dong
dang ky tour du lich lien he ngay anh nguyen thanh tam www.baogiatour.com

Sau 3 năm "ở ẩn", Mai Phương Thúy xuất hiện với đôi lông mày có hơi sai quá không?

Bạn đang xem một trong các bài viết tại Chuyên Mục cong-dong. Và đây là địa chỉ link bài viết https://www.tinnhanhthegioi.net/2018/01/sau-3-nam-o-mai-phuong-thuy-xuat-hien.html. Ban biên tập TinNhanhTheGioi xin cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này. Đừng quên nhấn LIKE Chia Sẻ để ủng hộ ban biên tập TinNhanhTheGioi nếu bài viết có ích !
Categories:
loading...Các tìm kiếm liên quan đến "nine south estates"

Bài viết mới nhất

Bài đăng TNTG phổ biến 30 ngày qua