-->
tour thai lan gia sieu tot goi ngay Tam Pacific Travel

Thứ Sáu, 26 tháng 1, 2018


Lưu Diệc Phi và Song Seung Hun vốn được coi là cặp đôi hoàn mỹ, trai tài gái sắc của làng giải trí châu Á. Vậy nhưng mới đây nam tài tử xứ Hàn lên tiếng xác nhận họ đã chính thức chia tay từ cuối năm 2017. Giờ đây, tất cả nhất cử nhất động của họ từ lời ăn tiếng nói, từng dòng trạng thái trên mạng xã hội hay phong cách thời trang từ thuở còn mặn nồng đều được các fan hâm mộ 2 bên đặc biệt quan tâm. Vả quả thật mỗi dịp xuất hiện cùng nhau, cả Lưu Diệc Phi và Song Seung Hun đều xây dựng lên hình ảnh đẹp hoàn hảo với phong cách vô cùng ăn ý: 1 bên là chàng soái ca điển trai, ấm áp; 1 bên là thần tiên tỉ tỉ e ấp, dịu dàng. Giờ đây khi nhìn lại những hình ảnh cũ, người ta chỉ thêm tiếc nuối mối tình dang dở của cặp đôi này.

Trước khi chia tay, Lưu Diệc Phi và Song Seung Hun đã có phong cách thời trang đẹp và ăn ý thế này cơ mà - Ảnh 1.

Lưu Diệc Phi và Song Seung Hun đã nhiều lần sánh đôi cùng nhau trên sân khấu. Nếu như "thần tiên tỉ tỉ" Lưu Diệc Phi trung thành với những mẫu váy áo thướt tha, dịu dàng, đẹp mong manh, thoát tục…

Trước khi chia tay, Lưu Diệc Phi và Song Seung Hun đã có phong cách thời trang đẹp và ăn ý thế này cơ mà - Ảnh 2.

… thì khi sánh bước bên người đẹp Hoa ngữ, tài tử xứ Hàn lại thường diện những bộ vest bảnh bao, lịch thiệp.

Trước khi chia tay, Lưu Diệc Phi và Song Seung Hun đã có phong cách thời trang đẹp và ăn ý thế này cơ mà - Ảnh 3.

Mỗi khi xuất hiện cùng nhau, Lưu Diệc Phi và Song Seung Hun lại khiến bao khán giả xao xuyến về độ đẹp đôi. Một bên là cô nàng "thần tiên tỉ tỉ" trong chiếc đầm màu xanh ngọc ngọt ngào; một bên là chàng soái ca bảnh bao với bộ vest chỉn chu.

Trước khi chia tay, Lưu Diệc Phi và Song Seung Hun đã có phong cách thời trang đẹp và ăn ý thế này cơ mà - Ảnh 4.

Có đôi khi Lưu Diệc Phi lại chuyển sang mẫu váy ren nhẹ nhàng đơn giản, thì Song Seung Hun vẫn trung thành với vest đen lịch lãm. Tuy nhiên cả 2 đều cùng ăn ý lựa chọn tông màu đen trắng đồng điệu, tạo cảm giác như 2 người đang cùng diện đồ đôi khi sóng bước bên nhau.

Trước khi chia tay, Lưu Diệc Phi và Song Seung Hun đã có phong cách thời trang đẹp và ăn ý thế này cơ mà - Ảnh 5.

Một bên là thần tiên tỉ tỉ đẹp dịu dàng mong manh của làng giải trí Hoa ngữ, 1 bên là soái ca bảnh bao lịch thiệp của màn ảnh Hàn, khi đứng cùng nhau họ đã tạo nên hình ảnh đẹp và ăn ý vô cùng.

Trước khi chia tay, Lưu Diệc Phi và Song Seung Hun đã có phong cách thời trang đẹp và ăn ý thế này cơ mà - Ảnh 6.

Nếu Lưu Diệc Phi mix áo sơmi kẻ với chân váy da xếp ly, thì Song Seung Hun lại diện sơmi trắng và sơvin gọn gàng cùng với quần âu chỉn chu.

Trước khi chia tay, Lưu Diệc Phi và Song Seung Hun đã có phong cách thời trang đẹp và ăn ý thế này cơ mà - Ảnh 7.

Không diện những mẫu váy áo thướt tha thì cũng có lúc Lưu Diệc Phi lại phá cách đôi chút khi chọn những bộ suit gọn gàng, nam tính. Còn Song Seung Hun thì vẫn luôn trung thành với phong cách lịch thiệp quen thuộc.

Trước khi chia tay, Lưu Diệc Phi và Song Seung Hun đã có phong cách thời trang đẹp và ăn ý thế này cơ mà - Ảnh 8.

Một sự đối lập thú vị của cả 2 người khi cùng diện suit, nhưng chàng thì trung thành với tông đen nam tính, nàng lại chọn tông trắng dịu dàng.

Dù đã hẹn hò hơn 2 năm, nhưng ngoài những sự kiện thảm đỏ, Lưu Diệc Phi và Song Seung Hun thường hiếm khi xuất hiện cùng nhau ngoài đời. Phong cách đời thường của 2 người cũng hiếm khi được chia sẻ. Vậy nhưng nhìn vào gu thời trang ăn ý, đẹp đôi của cả 2 khi cùng đứng trên sân khấu thì vẫn có nhiều khán giả tiếc nuối cho mối tình xuyên biên giới này.

Trước khi chia tay, Lưu Diệc Phi và Song Seung Hun đã có phong cách thời trang đẹp và ăn ý thế này cơ mà - Ảnh 9.
Trước khi chia tay, Lưu Diệc Phi và Song Seung Hun đã có phong cách thời trang đẹp và ăn ý thế này cơ mà - Ảnh 10.
Trước khi chia tay, Lưu Diệc Phi và Song Seung Hun đã có phong cách thời trang đẹp và ăn ý thế này cơ mà - Ảnh 11.

Tổng hợpfrom Tin nhanh the gioi cong dong
dang ky tour du lich lien he ngay anh nguyen thanh tam www.baogiatour.com

Trước khi chia tay, Lưu Diệc Phi và Song Seung Hun đã có phong cách thời trang đẹp và ăn ý thế này cơ mà

Bạn đang xem một trong các bài viết tại Chuyên Mục cong-dong. Và đây là địa chỉ link bài viết https://www.tinnhanhthegioi.net/2018/01/truoc-khi-chia-tay-luu-diec-phi-va-song.html. Ban biên tập TinNhanhTheGioi xin cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này. Đừng quên nhấn LIKE Chia Sẻ để ủng hộ ban biên tập TinNhanhTheGioi nếu bài viết có ích !
Categories:
loading...Các tìm kiếm liên quan đến "nine south estates"

Bài viết mới nhất

Bài đăng TNTG phổ biến 30 ngày qua