-->
tour thai lan gia sieu tot goi ngay Tam Pacific Travel

Chủ Nhật, 7 tháng 1, 2018


Showbiz Việt đúng là lắm chuyện ồn ào, nhiều những thị phi, chỉ vừa mới đây thôi "em ngã - chị nâng" thì nay đã mâu thuẫn, ganh đua nhau luôn được. Nhất là giới người mẫu, ai cũng muốn thể hiện mình, khẳng định vị trí của mình, nên hơi một chút là lại đấu đá nhau.

Sự vụ của Kỳ Duyên và Lan Khuê là một minh chứng cụ thể và rõ ràng nhất. Khi Kỳ Duyên được ngợi khen là nàng Hậu càn quét tất cả sàn diễn, vượt mặt dàn siêu mẫu thì Lan Khuê ngay lập tức đáp trả với giọng điệu không mấy tích cực. Thế nhưng đừng chỉ chăm chăm nhìn vào những ồn ào, ganh đua này mà quên rằng thực tế Lan Khuê vẫn đang là một trong những siêu mẫu sở hữu những bước đi thần xầu, uyển chuyển nhất làng mẫu Việt.

Đừng chỉ quan tâm đến thị phi, mà quên rằng Lan Khuê cũng là một người mẫu có những bước catwalk thần xầu khó ai sánh bằng - Ảnh 1.
Đừng chỉ quan tâm đến thị phi, mà quên rằng Lan Khuê cũng là một người mẫu có những bước catwalk thần xầu khó ai sánh bằng - Ảnh 2.
Đừng chỉ quan tâm đến thị phi, mà quên rằng Lan Khuê cũng là một người mẫu có những bước catwalk thần xầu khó ai sánh bằng - Ảnh 3.
Đừng chỉ quan tâm đến thị phi, mà quên rằng Lan Khuê cũng là một người mẫu có những bước catwalk thần xầu khó ai sánh bằng - Ảnh 4.

So với các chân dài khác, Lan Khuê mang một phong cách nhẹ nhàng, nữ tính hơn song không vì thế mà người đẹp trở nên mờ nhạt. Là một người mẫu nhiều năm, Lan Khuê thể hiện khả năng catwalk đầy chuyên nghiệp và ghi dấu ấn sâu sắc với sự nhẹ nhàng, thanh thoát và không kém phần cao sang.

Đừng chỉ quan tâm đến thị phi, mà quên rằng Lan Khuê cũng là một người mẫu có những bước catwalk thần xầu khó ai sánh bằng - Ảnh 5.

Trong vai trò là một trong ba giám khảo The Face Việt mùa đầu tiên, Lan Khuê tận tình chỉ bảo cho các thí sinh của mình từng cách nhón chân, ưỡn ngực và giữ thẳng vai…

Những bước đi của Lan Khuê trên sàn catwalk không chỉ nhẹ "lướt như không" mà còn rất quyến rũ, toát ra sự lạnh lùng đầy sức hút. Người đẹp đã từng gặt hái rất nhiều giải thưởng trong sự nghiệp người mẫu, trong đó phải kể đến danh hiệu Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2014, Á quân 2 cuộc thi Siêu mẫu châu Á 2012, giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2013... và mới đây nhất năm 2017, Lan Khuê trở thành giám đốc điều hành của một công ty người mẫu sau khi đạt được hàng loạt thành công trong 5 năm kể từ ngày chính thức bước chân vào làng giải trí.

Cũng chưa cần nói về quá trình 5 năm hoạt động của Lan Khuê, chỉ riêng năm 2017 vừa qua, siêu mẫu cũng có không ít những màn trình diễn xuất thuần khiến người hâm mộ choáng váng.

Đừng chỉ quan tâm đến thị phi, mà quên rằng Lan Khuê cũng là một người mẫu có những bước catwalk thần xầu khó ai sánh bằng - Ảnh 6.

Lan Khuê hóa thân xuất sắc vào nhân vật Lily với màn catwalk từ Hoa hậu thành... Siêu mẫu vừa õng ẹo cong cớn lại sang chảnh. Một trong những điểm khác biệt và thú vị nhất trong tất cả các màn catwalk thần xầu trong năm 2017 này.

Đừng chỉ quan tâm đến thị phi, mà quên rằng Lan Khuê cũng là một người mẫu có những bước catwalk thần xầu khó ai sánh bằng - Ảnh 7.

Lan Khuê kiêu kỳ sang chảnh quyến rũ mà vẫn bước nhẹ như không toát lên thần thái của một siêu mẫu đẳng cấp.

Đừng chỉ quan tâm đến thị phi, mà quên rằng Lan Khuê cũng là một người mẫu có những bước catwalk thần xầu khó ai sánh bằng - Ảnh 8.
Đừng chỉ quan tâm đến thị phi, mà quên rằng Lan Khuê cũng là một người mẫu có những bước catwalk thần xầu khó ai sánh bằng - Ảnh 9.

Kỹ thuật xử lý từng bước catwalk di chuyển, điêu luyện ngay cả khi trình diễn những thiết kế cồng kềnh.

Đừng chỉ quan tâm đến thị phi, mà quên rằng Lan Khuê cũng là một người mẫu có những bước catwalk thần xầu khó ai sánh bằng - Ảnh 10.


from Tin nhanh the gioi cong dong
dang ky tour du lich lien he ngay anh nguyen thanh tam www.baogiatour.com

Đừng chỉ quan tâm đến thị phi, mà quên rằng Lan Khuê cũng là một người mẫu có những bước catwalk thần sầu khó ai sánh bằng

Bạn đang xem một trong các bài viết tại Chuyên Mục cong-dong. Và đây là địa chỉ link bài viết https://www.tinnhanhthegioi.net/2018/01/ung-chi-quan-tam-en-thi-phi-ma-quen.html. Ban biên tập TinNhanhTheGioi xin cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này. Đừng quên nhấn LIKE Chia Sẻ để ủng hộ ban biên tập TinNhanhTheGioi nếu bài viết có ích !
Categories:
loading...Các tìm kiếm liên quan đến "nine south estates"

Bài viết mới nhất

Bài đăng TNTG phổ biến 30 ngày qua