-->
tour thai lan gia sieu tot goi ngay Tam Pacific Travel

Thứ Sáu, 5 tháng 1, 2018


Hoa hậu vốn là danh hiệu cao nhất trong 1 cuộc thi sắc đẹp, dùng để tôn vinh cô gái tài sắc vẹn toàn, có đầy đủ phẩm chất phù hợp để đứng đầu cuộc thi đó. Còn người mẫu lại là 1 ngành nghề, họ thường có gương mặt góc cạnh, biểu cảm sắc lạnh để tôn lên vẻ đẹp cho sản phẩm mà họ trình diễn. Vốn là 2 khái niệm hoàn toàn khác nhau, thế mà giờ đây Hoa hậu và người mẫu gần như đã chập lại làm 1, không còn ranh giới phân biệt. Từ việc người mẫu đổ xô đi thi Hoa hậu, giờ đây các Hoa hậu cũng thi nhau lấn sân sang làm người mẫu.

Xu hướng bây giờ: Người mẫu đổ xô thi Hoa hậu, Hoa hậu lại “lấn sân” làm người mẫu - Ảnh 1.
Xu hướng bây giờ: Người mẫu đổ xô thi Hoa hậu, Hoa hậu lại “lấn sân” làm người mẫu - Ảnh 2.

1. Người mẫu đổ xô đi thi Hoa hậu

Câu chuyện người mẫu đi thi Hoa hậu vốn không phải là chuyện lạ ở cả Việt Nam lẫn thế giới. Ở nước ta, nhiều Hoa hậu cũng từng bắt đầu sự nghiệp với nghề người mẫu, điển hình như Hoa hậu Phạm Hương, Hoa hậu Lan Khuê, Hoa hậu Ngọc Hân hay Hoa hậu Mai Phương Thúy. Thậm chí Hoa hậu Phạm Hương còn được mệnh danh là "Hoa hậu quốc dân" - dù rằng cô sở hữu vẻ đẹp góc cạnh, da nâu "môi tều" - vốn lệch xa với "chuẩn" đẹp của 1 cô Hoa hậu có gương mặt phúc hậu, hài hòa đã ăn sâu vào tiềm thức công chúng bấy lâu. Sau cuộc thi, Hoa hậu Phạm Hương cũng không còn bó buộc bản thân trong hình ảnh 1 cô người mẫu sải bước trên sàn catwalk, mà cô đã trở thành nhân vật có tầm ảnh hưởng tới công chúng, cô trở thành cái tên được nhiều nhãn hàng tranh giành, là giám khảo của nhiều cuộc thi tầm cỡ.

Xu hướng bây giờ: Người mẫu đổ xô thi Hoa hậu, Hoa hậu lại “lấn sân” làm người mẫu - Ảnh 3.
Xu hướng bây giờ: Người mẫu đổ xô thi Hoa hậu, Hoa hậu lại “lấn sân” làm người mẫu - Ảnh 4.

Phạm Hương là 1 trong những người mẫu lấn sân thành công sang vai trò Hoa hậu.

Xu hướng bây giờ: Người mẫu đổ xô thi Hoa hậu, Hoa hậu lại “lấn sân” làm người mẫu - Ảnh 5.

Trước khi là Hoa hậu, cô đã từng có đến 5 năm gắn bó với công việc người mẫu chuyên nghiệp.

Có lẽ bắt nguồn từ thành công của những người đi trước, mà giờ đây nhiều người mẫu cũng đua nhau lấn sân sang các cuộc thi Hoa hậu. Ví như cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam vừa qua, ngay từ những ngày đầu chương trình đã gây sốt khi chứng kiến sự "đổ bộ" của hàng loạt người mẫu danh tiếng như Hoàng Thùy, Mâu Thủy, Tiêu Ngọc Linh, Chúng Huyền Thanh… Ngoài ra, siêu mẫu Minh Tú cũng từng bày tỏ sự tiếc nuối vì cô không thể tham gia cuộc thi này do bận lịch trình công việc cá nhân.

Xu hướng bây giờ: Người mẫu đổ xô thi Hoa hậu, Hoa hậu lại “lấn sân” làm người mẫu - Ảnh 6.

Hoàng Thùy, Mâu Thủy đều gây bất ngờ khi cùng tham gia "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017".

Xu hướng bây giờ: Người mẫu đổ xô thi Hoa hậu, Hoa hậu lại “lấn sân” làm người mẫu - Ảnh 7.

Tiêu Ngọc Linh cũng gây chú ý khi tham gia cuộc thi sắc đẹp này.

Xu hướng bây giờ: Người mẫu đổ xô thi Hoa hậu, Hoa hậu lại “lấn sân” làm người mẫu - Ảnh 8.

Minh Tú từng tiếc nuối vì không thể tham gia Hoa hậu Hoàn vũ 2017 do lịch trình bận rộn..

Ước vọng chạm tay tới danh hiệu Hoa hậu, cũng đồng nghĩa với việc các người mẫu sẽ phải thay đổi hoàn toàn bản thân. Từ việc thay đổi phong cách ăn mặc, tập luyện để có được hình thể cân đối tới việc tập đi đứng, nói năng, phong thái, điệu cười đều phải hướng tới vẻ đẹp "chuẩn" Hoa hậu.

Xu hướng bây giờ: Người mẫu đổ xô thi Hoa hậu, Hoa hậu lại “lấn sân” làm người mẫu - Ảnh 9.

Các người mẫu sẽ phải thay đổi sao cho thật thanh lịch, duyên dáng đúng "chuẩn" Hoa hậu.

2. Hoa hậu lấn sân sang làm người mẫu

Trái ngược với việc người mẫu lấn sân sang các cuộc thi sắc đẹp, thì các Hoa hậu đã thành danh cũng chuyển sang làm người mẫu. Hoa hậu Kỳ Duyên là 1 ví dụ điển hình, dù rằng cô đăng quang khi mới 18 tuổi, kinh nghiệm catwalk còn non trẻ, nhưng Kỳ Duyên lại là gương mặt được nhiều nhà thiết kế tin tưởng, luôn được giao vị trí vedette quan trọng nhất của cả show. Ngoài ra, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Hoa hậu Đặng Thu Thảo, Hoa hậu Thùy Dung hay Hoa hậu Đại dương Lê Âu Ngân Anh cũng đều từng khiến công chúng bất ngờ khi những người đẹp này sải bước trên sàn runway như những người mẫu đích thực.

Xu hướng bây giờ: Người mẫu đổ xô thi Hoa hậu, Hoa hậu lại “lấn sân” làm người mẫu - Ảnh 10.

Hoa hậu Kỳ Duyên từng nhiều lần là vedette trong show diễn của các NTK nổi tiếng Việt Nam.

Xu hướng bây giờ: Người mẫu đổ xô thi Hoa hậu, Hoa hậu lại “lấn sân” làm người mẫu - Ảnh 11.

Kỹ năng catwalk của nàng Hậu tuy chưa thể bằng các người mẫu chuyên nghiệp nhưng cũng đã rất xuất sắc.

Xu hướng bây giờ: Người mẫu đổ xô thi Hoa hậu, Hoa hậu lại “lấn sân” làm người mẫu - Ảnh 12.

Cô từng nhiều lần đảm nhiệm vai trò vedette của nhiều show diễn thời trang danh tiếng.

Xu hướng bây giờ: Người mẫu đổ xô thi Hoa hậu, Hoa hậu lại “lấn sân” làm người mẫu - Ảnh 13.

HH Đỗ Mỹ Linh cũng từng tự tin trổ tài catwalk trong 1 show diễn thời trang.

Việc lấn sân sang làm người mẫu có thể xem như 1 nghề tay trái của các Hoa hậu, sự xuất hiện của họ trong show diễn cũng giúp BST đó thu hút được sự chú ý từ giới truyền thông. Tuy nhiên vì thiếu kinh nghiệm catwalk, lại chưa có được phong thái tự tin, lạnh lùng như những người mẫu chuyên nghiệp nên nhiều Hoa hậu chưa thực sự làm nổi bật được vẻ đẹp hay thông điểm mà NTK đã truyền tải qua trang phục.

Xu hướng bây giờ: Người mẫu đổ xô thi Hoa hậu, Hoa hậu lại “lấn sân” làm người mẫu - Ảnh 14.

Kết

Người mẫu không cần thiết phải đẹp như Hoa hậu, Hoa hậu cũng không cần phải trình diễn giỏi như người mẫu. Thế nhưng trước tình trạng lấn sân, cả 2 khái niệm đang chập lại làm 1 như hiện nay thì những phân tách rạch ròi này đã không còn quá quan trọng. Về mặt tích cực, điều này sẽ khiến các Hoa hậu/ người mẫu phải nỗ lực thay đổi và hoàn thiện bản thân nhiều hơn nữa. Thế nhưng nếu không xác định mục tiêu rõ ràng thì họ sẽ dễ dàng bị nhầm lẫn, loay hoay định hình bản thân giữa 1 cô Hoa hậu thân thiện với 1 cô nàng người mẫu cá tính mà mất đi bản sắc riêng.from Tin nhanh the gioi cong dong
dang ky tour du lich lien he ngay anh nguyen thanh tam www.baogiatour.com

Xu hướng bây giờ: Người mẫu đổ xô thi Hoa hậu, Hoa hậu lại “lấn sân” làm người mẫu

Bạn đang xem một trong các bài viết tại Chuyên Mục cong-dong. Và đây là địa chỉ link bài viết https://www.tinnhanhthegioi.net/2018/01/xu-huong-bay-gio-nguoi-mau-o-xo-thi-hoa.html. Ban biên tập TinNhanhTheGioi xin cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này. Đừng quên nhấn LIKE Chia Sẻ để ủng hộ ban biên tập TinNhanhTheGioi nếu bài viết có ích !
Categories:
loading...Các tìm kiếm liên quan đến "nine south estates"

Bài viết mới nhất

Bài đăng TNTG phổ biến 30 ngày qua