-->
tour thai lan gia sieu tot goi ngay Tam Pacific Travel

Thứ Năm, 22 tháng 2, 2018


Như một lẽ tự nhiên, mỗi khi Kate Middleton hay Meghan Markle ăn vận một bộ trang phục nào đó, nó sẽ gần như ngay lập tức biến mất khỏi kệ đồ. "Hiệu ứng Kate" và "hiệu ứng Meghan" đã có những ảnh hưởng tích cực đến không thể tin nổi tới các thương hiệu thời trang mà họ chọn mặc, đưa chúng trở nên phổ biến và được bán ra với doanh số khủng chưa từng có.

Chính nhờ điều này, Middleton và Markle đã có những đóng góp đáng kể cho nền kinh tế Anh. Tạp chí Forbes ước tính rằng việc việc gia nhập gia đình hoàng gia của Markle trong năm nay có thể mang lại nguồn tài chính lên tới 677 triệu USD theo hình thức du lịch, tiệc tùng và hàng hóa lưu niệm. Trong khi đó, đám cưới năm 2011 của Middleton đã đóng góp khoảng 205 triệu USD cho nền kinh tế của xứ sở sương mù.

Trong khi Middleton có xu hướng yêu thích một tủ quần áo truyền thống thì Markle lại bắt trend và trẻ trung hơn. Sau đây là một số thương hiệu thời trang "ăn nên làm ra" nhờ tận dụng tốt hình ảnh quảng bá từ hai nữ công tước:

The Label

12 thương hiệu thời trang từ bình dân cho tới cao cấp luôn trong tình trạng cháy hàng nhờ Meghan Markle và Kate Middleton - Ảnh 1.

Markle mặc chiếc áo khoác trắng trị giá 750 đô la này từ The Label của Canada khi công bố tin đính hôn với hoàng tử Harry. Chiếc áo đã được bán hết trong vài phút và phá vỡ kỉ lục của thương hiệu sau khi những bức hình cô mặc được tung ra. Thậm chí trang web của hãng đã bị sập do quá tải lượng truy cập. Để tri ân sự ủng hộ của công tước Anh, chủ tịch của hãng đã quyết định đổi tên bộ phim "The Meghan" để tôn vinh cô.

Victoria Beckham

12 thương hiệu thời trang từ bình dân cho tới cao cấp luôn trong tình trạng cháy hàng nhờ Meghan Markle và Kate Middleton - Ảnh 2.

Sau khi Markle mặc chiếc áo len này từ bộ sưu tập Victoria Beckham, nó đã được các quý cô càn quét hết ngay lập tức.

Strathberry

12 thương hiệu thời trang từ bình dân cho tới cao cấp luôn trong tình trạng cháy hàng nhờ Meghan Markle và Kate Middleton - Ảnh 3.

Túi Strathberry này đã hết hàng sau khi Markle được sử dụng. Và không có gì bất ngờ, cái túi đã được đổi tên thành "The Meghan handbag".

Mackage

12 thương hiệu thời trang từ bình dân cho tới cao cấp luôn trong tình trạng cháy hàng nhờ Meghan Markle và Kate Middleton - Ảnh 4.

Cùng ngày, cô mặc chiếc áo Elodie của Mackage. Nó được bán hết chỉ vài giờ sau khi người ra nhìn thấy Markle mặc.

Stella McCartney

12 thương hiệu thời trang từ bình dân cho tới cao cấp luôn trong tình trạng cháy hàng nhờ Meghan Markle và Kate Middleton - Ảnh 5.

Markle đã mặc chiếc áo khoác Stella McCartney này trong chuyến viếng thăm tới lâu đài Cardiff ở xứ Wales cùng hoàng tử Harry.

Everlane

12 thương hiệu thời trang từ bình dân cho tới cao cấp luôn trong tình trạng cháy hàng nhờ Meghan Markle và Kate Middleton - Ảnh 6.

Tại Invictus Games vào tháng 9, cô lựa chọn chiếc quần jeans skinny cao cấp 68 đô la của Everlane và mang theo chiếc túi da màu nâu của thương hiệu này với giá 165 đô la.

Topshop

12 thương hiệu thời trang từ bình dân cho tới cao cấp luôn trong tình trạng cháy hàng nhờ Meghan Markle và Kate Middleton - Ảnh 7.

Thương hiệu bình dân Topshop cũng được quý công nương Kate Middleton hết sức ưa thích. Bằng chứng là cô đã lựa chọn áo choàng Topshop trị giá 140 đô la này trong chuyến công du tới Ấn Độ. Chiếc áo cũng được đã bán ra và hết hàng gần như ngay lập tức.

Jenny Packham

12 thương hiệu thời trang từ bình dân cho tới cao cấp luôn trong tình trạng cháy hàng nhờ Meghan Markle và Kate Middleton - Ảnh 8.

Middleton được biết đến như là người có niềm đam mê với các món đồ của Jenny Packham.

Temperley London

12 thương hiệu thời trang từ bình dân cho tới cao cấp luôn trong tình trạng cháy hàng nhờ Meghan Markle và Kate Middleton - Ảnh 9.

Cô cũng thường xuyên lựa chọn Temperley London vì sự tinh tế, đơn giản và thanh lịch mà thương hiệu này mang đến cho người phụ nữ quyền lực gần nhất Vương quốc Anh.

Catherine Walker

12 thương hiệu thời trang từ bình dân cho tới cao cấp luôn trong tình trạng cháy hàng nhờ Meghan Markle và Kate Middleton - Ảnh 10.

Catherine Walker là một trong những thương hiệu yêu thích mà Middleton thường mặc.

Mulberry

12 thương hiệu thời trang từ bình dân cho tới cao cấp luôn trong tình trạng cháy hàng nhờ Meghan Markle và Kate Middleton - Ảnh 11.

Chiếc áo choàng màu hồng đến từ thương hiệu Mulberry này được Kate mặc vào tháng 12 năm 2014. Và không có gì bất ngờ, nó được bán hết ngay sau đó.

Reiss

12 thương hiệu thời trang từ bình dân cho tới cao cấp luôn trong tình trạng cháy hàng nhờ Meghan Markle và Kate Middleton - Ảnh 12.

Sau khi Kate mặc chiếc váy đến từ thương hiệu Reiss này tại nhà Trắng vào năm 2011, trang web của Reiss đã gặp phải sự cố khi tất cả những người hâm mộ đều cố gắng mua bằng được một chiếc áo giống như công nương.

Nguồn: BusinessInsiderfrom Tin nhanh the gioi cong dong
dang ky tour du lich lien he ngay anh nguyen thanh tam www.baogiatour.com

12 thương hiệu thời trang từ bình dân cho tới cao cấp luôn trong tình trạng cháy hàng nhờ Meghan Markle và Kate Middleton

Bạn đang xem một trong các bài viết tại Chuyên Mục cong-dong. Và đây là địa chỉ link bài viết https://www.tinnhanhthegioi.net/2018/02/12-thuong-hieu-thoi-trang-tu-binh-dan.html. Ban biên tập TinNhanhTheGioi xin cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này. Đừng quên nhấn LIKE Chia Sẻ để ủng hộ ban biên tập TinNhanhTheGioi nếu bài viết có ích !
Categories:
loading...Các tìm kiếm liên quan đến "nine south estates"

Bài viết mới nhất

Bài đăng TNTG phổ biến 30 ngày qua