-->
tour thai lan gia sieu tot goi ngay Tam Pacific Travel

Thứ Năm, 15 tháng 2, 2018


Những ngày cuối năm các nàng thường tất bật nào là dọn dẹp nhà cửa, nào là mua sắm, có khi đến lúc làm xong xuôi các việc rồi thì chẳng còn hàng làm tóc nào mở cửa nữa. Tuy nhiên vẫn còn 1 cách mà bạn hoàn toàn có thể tự làm tại nhà, không chỉ vậy cách này vừa nhanh lại vừa dễ làm nữa. Cùng theo dõi cách làm phồng tóc nhờ lô cuốn và máy sấy chưa mất đến 2 phút này nhé.

30 Tết vẫn chưa kịp làm tóc, bạn hãy áp dụng ngay cách làm phồng tóc bằng lô cuốn mất chưa đến 2 phút này - Ảnh 2.

Bước 1: Sau khi gội đầu và sấy gần cô, bạn sử dụng lô cuốn cho phần chân tóc như hình trên, tốt nhất lên chia từng lớp tóc mỏng để khi sấy tóc được vào nếp nhanh và giữ được lâu.

30 Tết vẫn chưa kịp làm tóc, bạn hãy áp dụng ngay cách làm phồng tóc bằng lô cuốn mất chưa đến 2 phút này - Ảnh 3.

Bước 2: Sử dụng máy sấy để sấy phần chân tóc được cuốn lô, sấy khoảng 1 phút và có thể điều chỉnh tuỳ thuộc vào sức chịu đựng độ nóng của bạn.

30 Tết vẫn chưa kịp làm tóc, bạn hãy áp dụng ngay cách làm phồng tóc bằng lô cuốn mất chưa đến 2 phút này - Ảnh 4.

Bước 3: Bạn có thể sử dụng thêm sản phẩm gel hay sáp để giữ nếp tóc. Vậy là không mất quá nhiều thời gian, bạn vẫn có được mái tóc bồng bềnh như sấy ngoài hàng.from Tin nhanh the gioi cong dong
dang ky tour du lich lien he ngay anh nguyen thanh tam www.baogiatour.com

30 Tết vẫn chưa kịp làm tóc, bạn hãy áp dụng ngay cách làm phồng tóc bằng lô cuốn mất chưa đến 2 phút này

Bạn đang xem một trong các bài viết tại Chuyên Mục cong-dong. Và đây là địa chỉ link bài viết https://www.tinnhanhthegioi.net/2018/02/30-tet-van-chua-kip-lam-toc-ban-hay-ap.html. Ban biên tập TinNhanhTheGioi xin cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này. Đừng quên nhấn LIKE Chia Sẻ để ủng hộ ban biên tập TinNhanhTheGioi nếu bài viết có ích !
Categories:
loading...Các tìm kiếm liên quan đến "nine south estates"

Bài viết mới nhất

Bài đăng TNTG phổ biến 30 ngày qua