-->
tour thai lan gia sieu tot goi ngay Tam Pacific Travel

Thứ Bảy, 10 tháng 2, 2018


Với đôi mắt dễ kích ứng, dễ chảy nước mắt thì mỗi lần bạn chuốt mascara và chỉ cầu cho mascara không trôi luôn là một câu đố đau đầu. Đặc biệt là khi bạn đeo kính áp tròng thì mọi việc còn có thể trở hơn tệ hơn khi mà mascara có thể dính vào mắt và bạn bắt buộc phải bỏ lens.

Mascara chuyên dành cho da nhạy cảm chính thức đặt dấu chấm cho mọi vấn đề trên. Qua bàn tay của các bác sĩ về mắt, loại mascara này không hề chứa bất cứ thành phần nào có hại cho mắt bạn và không làm cho mi mắt của bạn trông mất tự nhiên.

7 cây mascara an toàn cả với những đôi mắt nhạy cảm dễ kích ứng nhất - Ảnh 1.

Đáp ứng hai tiêu chí: làm đẹp và an toàn, 7 sản phẩm dưới đây không những là chìa khóa cho một làn mi dài cong tự nhiên mà còn mang lại sự thoải mái cho đôi mắt của bạn.

1. Lifted Sweatproof Mascara: 23$ - khoảng 506.000 VNĐ

Với hiệu ứng làm dày mi và khả năng chống nước, hãng Tarte đã cho ra Lifted Sweatproof Mascara - sự lựa chọn đứng đầu của chúng tôi. Là sự pha chế hoàn hảo của đất sét Amazonian, vitamin C, và loại sáp có tác dụng làm mềm mịn, khôi phục kết cấu da, sản phẩm này "khéo léo" làm hài lòng đôi mắt của bạn.

7 cây mascara an toàn cả với những đôi mắt nhạy cảm dễ kích ứng nhất - Ảnh 2.
7 cây mascara an toàn cả với những đôi mắt nhạy cảm dễ kích ứng nhất - Ảnh 3.

2. Truly Lush Mascara + Lash Primer: 22$ - khoảng 484.000 VNĐ

Truly Lush Mascara + Lash Primer của Honest Beauty là sản phẩm 2 trong 1 vừa có thể sử dụng để làm lớp kem nền hoàn hảo vừa có thể chuốt mi dài cong mà vẫn tự nhiên. Loại mascara này còn có một điểm cộng là không chứa các chất bảo quản hóa học, silicones (thường sử dụng trong kem nền gây tắc lỗ chân lông và kích ứng da, sodium lauryl sulfates (trong các sản phẩm làm sạch), petrolatum (tạo màng khóa độ ẩm), dầu khoáng hay hương liệu tổng hợp.

7 cây mascara an toàn cả với những đôi mắt nhạy cảm dễ kích ứng nhất - Ảnh 4.
7 cây mascara an toàn cả với những đôi mắt nhạy cảm dễ kích ứng nhất - Ảnh 5.

3. Respectissime Exxtension Mascara: 25$ - khoảng 560.000 VNĐ

Sản phẩm được ưa chuộng thứ ba là Respectissime Exxtension Mascara của hãng La Roche Posay. Lí do mà chiếc chuốt mi này sinh ra là giành cho các đôi mắt nhạy cảm là ở chỗ cọ thanh mảnh đi cùng đầu chải nhỏ. Không chỉ vậy, chiếc mascara này còn "thần thánh" ở chỗ khiến cho làn mi của bạn càng dày hơn cong hơn sau mỗi lần sử dụng.

7 cây mascara an toàn cả với những đôi mắt nhạy cảm dễ kích ứng nhất - Ảnh 6.
7 cây mascara an toàn cả với những đôi mắt nhạy cảm dễ kích ứng nhất - Ảnh 7.

4. Healthy Length Mascara: 9$ - khoảng 198.000 VNĐ

Sử dụng công thức chăm sóc làn mi sâu kĩ bao gồm vitamin E và dầu oliu, sản phẩm Healthy Length Mascara đến từ Neutrogena nhận được sự công nhận của các bác sĩ khoa mắt. Ngoài ra, chiếc mascara này có ưu điểm là phần lông cọ rất mềm mại

7 cây mascara an toàn cả với những đôi mắt nhạy cảm dễ kích ứng nhất - Ảnh 8.
7 cây mascara an toàn cả với những đôi mắt nhạy cảm dễ kích ứng nhất - Ảnh 9.

5. So Intense Fortifying Volumizing: 67$ - khoảng 1.4 triệu đồng

Điểm cộng của chiếc mascara So Intense Fortifying Volumizing của hãng Sisley Paris nằm ở chỗ có rất nhiều công dụng: vừa làm dài vừa làm dày mi và tách mi tốt mang lại cảm giác tự nhiên cho đôi mắt của bạn. Tiếp đến phải nhắc mới sự phục hồi rõ rệt của làn mi chỉ trong hai tuần với phytoceramide (dưỡng chất bắt nguồn từ trong gạo).

7 cây mascara an toàn cả với những đôi mắt nhạy cảm dễ kích ứng nhất - Ảnh 10.
7 cây mascara an toàn cả với những đôi mắt nhạy cảm dễ kích ứng nhất - Ảnh 11.

6. Clinique High Impact Mascara: 18$ - khoảng 396.000 VNĐ

Trong danh sách những loại mascara không gây kích ứng không thể không kể đến chiếc High Impact của hãng Clinique. Chỉ sau vài lần chải, mi của bạn sẽ trông đậm hơn, sắc hơn và dày hơn rất nhiều lần so với ban đầu.

7 cây mascara an toàn cả với những đôi mắt nhạy cảm dễ kích ứng nhất - Ảnh 12.

7. Ooh-La-Lash! Volumizing Mascara: 23$ - khoảng 506.000 VNĐ

Sản phẩm cuối cùng trong danh sách nhưng cũng không hề kém cạnh là sản phẩm Ooh-La-Lash! Volumizing Mascara của VMV Hypoallergenics. Cách dễ nhất để tẩy trang chỉ cần nước ấm. Chiếc mascara này khi sử dụng không bị vón cục đồng thời không tạo cảm giác nặng mắt mà vẫn bảo vệ được làn mi của bạn với một lớp màu đen mực.

7 cây mascara an toàn cả với những đôi mắt nhạy cảm dễ kích ứng nhất - Ảnh 13.
7 cây mascara an toàn cả với những đôi mắt nhạy cảm dễ kích ứng nhất - Ảnh 14.

Nguồn: Byrdiefrom Tin nhanh the gioi cong dong
dang ky tour du lich lien he ngay anh nguyen thanh tam www.baogiatour.com

7 cây mascara an toàn cả với những đôi mắt nhạy cảm dễ kích ứng nhất

Bạn đang xem một trong các bài viết tại Chuyên Mục cong-dong. Và đây là địa chỉ link bài viết https://www.tinnhanhthegioi.net/2018/02/7-cay-mascara-toan-ca-voi-nhung-oi-mat_10.html. Ban biên tập TinNhanhTheGioi xin cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này. Đừng quên nhấn LIKE Chia Sẻ để ủng hộ ban biên tập TinNhanhTheGioi nếu bài viết có ích !
Categories:
loading...Các tìm kiếm liên quan đến "nine south estates"

Bài viết mới nhất

Bài đăng TNTG phổ biến 30 ngày qua