-->
tour thai lan gia sieu tot goi ngay Tam Pacific Travel

Chủ Nhật, 11 tháng 2, 2018


Muốn có làn da đẹp, chắc hẳn chúng ta không thể bỏ qua bí kíp đắp mặt nạ giấy. Việc đắp mặt nạ giấy đều đặn sẽ giúp làn da hấp thụ được nhiều nước và dưỡng chất hơn so với việc chỉ thoa kem dưỡng thông thường. Khi chỉ còn chưa đến 1 tuần nữa là đã đến Tết Nguyên đán, việc đắp mặt nạ giấy cũng là giải pháp hữu hiệu giúp bạn có 1 làn da căng bóng, mềm mịn để tha hồ đi chơi Tết.

Đã sắp đến Tết, muốn đắp mặt nạ giấy làm đẹp da thì bạn không thể bỏ qua bí kíp này - Ảnh 1.
Đã sắp đến Tết, muốn đắp mặt nạ giấy làm đẹp da thì bạn không thể bỏ qua bí kíp này - Ảnh 2.

Tuy nhiên muốn đắp mặt nạ giấy sao cho hiệu quả thì cũng cần kĩ nghệ cả đấy. Nếu bạn là 1 tín đồ làm đẹp vậy thì đừng bỏ qua bí kíp đắp mặt nạ giấy từ chuyên gia làm đẹp Christine Chang dưới đây. Cô Christine là 1 chuyên gia làm đẹp gốc Hàn vô cùng nổi tiếng, và cũng là 1 trong 2 người đồng sáng lập hãng mỹ phẩm Glow Recipe. Dưới đây là bí kíp đắp mặt nạ giấy của cô Christine Chang.

Đã sắp đến Tết, muốn đắp mặt nạ giấy làm đẹp da thì bạn không thể bỏ qua bí kíp này - Ảnh 3.

Bước 1: Rửa mặt và xịt khoáng. Sau khi rửa sạch mặt và trước khi đắp mặt nạ, cô Christine sẽ xịt 1 chút xịt khoáng để làm ẩm gương mặt, theo cô việc làm ẩm gương mặt với xịt khoáng sẽ giúp dưỡng chất từ mặt nạ thẩm thấu vào da tốt hơn.

Đã sắp đến Tết, muốn đắp mặt nạ giấy làm đẹp da thì bạn không thể bỏ qua bí kíp này - Ảnh 4.

Bước 2: Thoa đều dưỡng chất từ mặt nạ lên da. Thay vì đắp luôn miếng mặt nạ cô Christine sẽ lấy tinh chất từ mặt nạ thoa đều lên toàn mặt, sau đó cô xoa nhẹ để dưỡng chất ngấm vào da.

Đã sắp đến Tết, muốn đắp mặt nạ giấy làm đẹp da thì bạn không thể bỏ qua bí kíp này - Ảnh 5.

Bước 3: Đắp miếng mặt nạ giấy lên trên. Lúc này miếng mặt nạ sẽ như 1 tấm "rào chắn" ngăn dưỡng chất bay hơi và khiến da hấp thụ được nhiều nước và dưỡng chất hơn.

Đã sắp đến Tết, muốn đắp mặt nạ giấy làm đẹp da thì bạn không thể bỏ qua bí kíp này - Ảnh 6.

Với phần dưỡng chất còn thừa, cô Christine sẽ tận dụng để thoa lên vùng cổ và cánh tay.

Đã sắp đến Tết, muốn đắp mặt nạ giấy làm đẹp da thì bạn không thể bỏ qua bí kíp này - Ảnh 7.

Bước 4: Cô Christine sẽ đặp mặt nạ đến khi có cảm giác mặt nạ bắt đầu hơi khô, se lại thì cô sẽ tháo ra. Với những loại mặt nạ thông thường cô sẽ đắp trong khoảng 20 phút, còn đối với những loại mặt nạ siêu dưỡng ẩm, lâu khô thì cô có thể đắp lâu hơn 1 chút. Tuy nhiên bạn nên lưu ý không nên để mặt nạ quá khô vì có thể gây ra hiện tượng hút ẩm ngược từ da vào mặt nạ khiến là da mất nước hơn.from Tin nhanh the gioi cong dong
dang ky tour du lich lien he ngay anh nguyen thanh tam www.baogiatour.com

Đã sắp đến Tết, muốn đắp mặt nạ giấy làm đẹp da thì bạn không thể bỏ qua bí kíp này

Bạn đang xem một trong các bài viết tại Chuyên Mục cong-dong. Và đây là địa chỉ link bài viết https://www.tinnhanhthegioi.net/2018/02/a-sap-en-tet-muon-ap-mat-na-giay-lam-ep.html. Ban biên tập TinNhanhTheGioi xin cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này. Đừng quên nhấn LIKE Chia Sẻ để ủng hộ ban biên tập TinNhanhTheGioi nếu bài viết có ích !
Categories:
loading...Các tìm kiếm liên quan đến "nine south estates"

Bài viết mới nhất

Bài đăng TNTG phổ biến 30 ngày qua