-->
tour thai lan gia sieu tot goi ngay Tam Pacific Travel

Chủ Nhật, 25 tháng 2, 2018


Sau chuyến đi đường dài 36 tiếng trên một chiếc xe bus, đứa trẻ đã bị cháy nắng rất nghiêm trọng. Em phải băng bó từ đùi xuống tới bàn chân và ngồi xe lăn vì không thể đi lại được.

Mẹ của đứa trẻ, gọi tắt là cô C (giấu tên) đã khiếu nại nhà trường vì không đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ. Hơn nữa sau khi xảy ra vụ việc, họ cũng không có biện pháp xử lý cho con của cô.

Phía nhà trường cho rằng đứa trẻ chỉ ở ngoài trời nắng 30 phút và chuyện bị cháy nắng không thể xảy ra. Tuy nhiên sự thật đã chứng minh ngược lại khi đứa trẻ bị cháy nắng khá nặng.

Sau đó, viện kiểm sát dịch vụ công cộng Scotland đã tiến hành điều tra và cho biết phía nhà trường có chú ý tới việc bảo vệ sức khỏe của trẻ khi tham gia hoạt động ngoại khóa tuy nhiên việc đó chưa đủ hiệu quả.

Họ cũng nói thêm: “Chúng tôi phản đối việc nhà trường cho trẻ mặc quần đùi ngắn và không có đồ tránh nắng cho chúng khi tham gia hoạt động ngoài trời."

ba me "gian tim mat" khi nha truong de con chay nang toi muc phai ngoi xe lan - 1

Phía viện kiểm soát cũng lên tiếng ủng hộ sự khiếu nại từ phía gia đình và yêu cầu nhà trường phải xin lỗi phụ huynh vì đã không đảm bảo an toàn cho trẻ, đồng thời không kịp thời xử lý như đưa trẻ về nhà ngay sau khi cháy nắng.

Vào đợt cuối năm 2017, một trường hợp trẻ em bị phỏng nắng mức độ 2-3 cũng đã diễn ra. Cậu bé Connor sau khi chơi ngoài trời nắng trong nhiều giờ mà không thoa kem chống nắng hay mặc áo đã bị phỏng nặng tới mức nổi bóng nước lớn trên lưng và phải quấn băng kín phần thân trên.

ba me "gian tim mat" khi nha truong de con chay nang toi muc phai ngoi xe lan - 2

Cậu bé Conor bị bỏng mức độ 2-3 sau khi chơi ngoài trời nắng nhiều giờ.

Hay một trường hợp khác của cậu bé Liam dù được bố mẹ thoa kem chống nắng SPF50 nhưng vẫn bị cháy nắng dẫn đến bong da nghiêm trọng.

Ở Việt Nam hiện tuy đang là mùa đông nhưng mọi người cũng không nên chủ quan việc chống nắng bởi đây là thời điểm dạ nhạy cảm hơn. Ngoài ra các tia UVA từ mặt trời vẫn luôn mạnh quanh năm và ảnh hướng tới da.

Vì thế bạn vẫn cần phải dùng kem chống nắng, đặc biệt với trẻ nhỏ. 

ba me "gian tim mat" khi nha truong de con chay nang toi muc phai ngoi xe lan - 3

Mẹ ân hận vì sơ cứu bỏng sai cách khiến con trai bị lột hết cả da lưng
Trong lúc bấn loạn do con bị bỏng nước sôi, chị Thoa đã lột chiếc áo con đang mặc khiến toàn bộ da lưng cháu bị bong theo chiếc áo.

Theo Dương Dương (Dịch từ The Sun) (Khám Phá)


from Tin Nhanh The Gioi Suc Khoe
dang ky tour du lich lien he ngay anh nguyen thanh tam www.baogiatour.com

Bà mẹ "giận tím mặt" khi nhà trường để con cháy nắng tới mức phải ngồi xe lăn

Bạn đang xem một trong các bài viết tại Chuyên Mục suc-khoe. Và đây là địa chỉ link bài viết https://www.tinnhanhthegioi.net/2018/02/ba-me-gian-tim-mat-khi-nha-truong-e-con.html. Ban biên tập TinNhanhTheGioi xin cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này. Đừng quên nhấn LIKE Chia Sẻ để ủng hộ ban biên tập TinNhanhTheGioi nếu bài viết có ích !
Categories:
loading...Các tìm kiếm liên quan đến "nine south estates"

Bài viết mới nhất

Bài đăng TNTG phổ biến 30 ngày qua