-->
tour thai lan gia sieu tot goi ngay Tam Pacific Travel

Thứ Bảy, 24 tháng 2, 2018


Nghiên cứu này được công bố trên tạp chí PsyArXiv vào tháng 6 năm 2017. Nhóm nghiên cứu đã sử dụng dữ liệu thu thập từ hàng trăm gia đình đến từ 10 thành phố của nước Mỹ trong khoảng từ năm 1991 đến năm 2007. Dự án này được hỗ trợ bởi Viện Phát triển Trẻ em và Con người Quốc gia.

Họ đã làm các bài kiểm tra liên quan đến trí thông minh của 715 trẻ em khi chúng còn 10 tuổi, và tiến hành kiểm tra lần tiếp theo khi chúng 15 tuổi. Đa phần các đôi bạn thân đều cùng giới tính, và độ tuổi chênh lệch không quá 2 tuổi.

ban than thoi tho au co the quyet dinh tri thong minh cua tre trong tuong lai - 1

Các chuyên gia nhận thấy rằng, nếu một đứa trẻ kết thân với người bạn thông minh ở độ tuổi 11 thì cơ hội cải thiện chỉ số IQ của chúng sau này cao hơn hẳn, bởi khi ấy chúng được tiếp thu kiến thức và kỹ năng vượt trội từ chính bạn mình. 

Các nhà khoa học đã nhận thấy rằng, IQ của đứa trẻ ở độ tuổi 15 có mối quan hệ mật thiết với trí thông minh của bạn thân năm 11 tuổi.

Tiến sĩ Ryan Meldrum của Đại học Quốc tế Florida, Miama cho biết: “Nhìn chung, kết quả của chúng tôi hỗ trợ cho giả thuyết rằng kết thân với những người bạn thông minh có thể ảnh hưởng đến trí tuệ của chính chúng ta trong tương lai.”

Kết quả này đồng thời cũng cung cấp thêm bằng chứng về sự quan trọng của bạn bè trong giai đoạn thanh thiếu niên.”

ban than thoi tho au co the quyet dinh tri thong minh cua tre trong tuong lai - 2

Điều này cho thấy rằng, trẻ em không chỉ lựa chọn bạn thân có trí thông minh ngang ngửa mình mà chúng còn bị ảnh hưởng trực tiếp bởi IQ của bạn thân.

Vậy nên, câu nói “môi trường tạo con người” hoàn toàn chính xác vào thời điểm này. Các bậc cha mẹ hãy lưu tâm đến người bạn thân của con mình, bởi đứa trẻ đó có khả năng ảnh hưởng trực tiếp đến trí tuệ của trẻ sau này.

Chỉ cần thay đổi tư thế ngủ cũng có thể chữa khỏi đủ thứ bệnh mà chẳng cần dùng thuốc
Mọi tư thế ngủ đều có những ảnh hưởng nhất định đối với sức khỏe.

Theo Hoàng Lan ( Dịch từ Daily Mail ) (Khám Phá)


from Tin Nhanh The Gioi Suc Khoe
dang ky tour du lich lien he ngay anh nguyen thanh tam www.baogiatour.com

Bạn thân thời thơ ấu có thể quyết định trí thông minh của trẻ trong tương lai

Bạn đang xem một trong các bài viết tại Chuyên Mục suc-khoe. Và đây là địa chỉ link bài viết https://www.tinnhanhthegioi.net/2018/02/ban-than-thoi-tho-au-co-quyet-inh-tri.html. Ban biên tập TinNhanhTheGioi xin cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này. Đừng quên nhấn LIKE Chia Sẻ để ủng hộ ban biên tập TinNhanhTheGioi nếu bài viết có ích !
Categories:
loading...Các tìm kiếm liên quan đến "nine south estates"

Bài viết mới nhất

Bài đăng TNTG phổ biến 30 ngày qua