-->
tour thai lan gia sieu tot goi ngay Tam Pacific Travel

Thứ Sáu, 23 tháng 2, 2018


Nếu như tóc dài mang lại ấn tượng nữ tính dịu dàng thì mái tóc ngắn lại có phần năng động trẻ trung. Không ít người đẹp trong showbiz Việt đã khiến công chúng ngỡ ngàng khi quyết định cắt tóc ngắn thay đổi hình ảnh, điển hình như những lần xuống tóc của Hoa hậu Đặng Thu Thảo, Hoa hậu Phạm Hương hay Ngọc Trinh. Thế nhưng bên cạnh đó, cũng có rất nhiều người đẹp lại chỉ nhất mực trung thành với mái tóc dài truyền thống. Có chăng họ chỉ thay đổi kiểu tóc, hay cắt ngắn đi bớt chút rồi lại quay về kiểu tóc dài bồng bềnh nữ tính.

1. Hồ Ngọc Hà

Bao nhiêu năm hoạt động trong showbiz, Hồ Ngọc Hà, Lan Khuê… chỉ trung thành với tóc dài mà vẫn cứ đẹp đến nao lòng - Ảnh 1.

Nữ hoàng giải trí Hồ Ngọc Hà có thể biến tấu với đủ thứ phong cách, thời trang mới mẻ. Vậy nhưng về kiểu tóc, cô chỉ trung thành với kiểu tóc dài buông xõa bồng bềnh.

Bao nhiêu năm hoạt động trong showbiz, Hồ Ngọc Hà, Lan Khuê… chỉ trung thành với tóc dài mà vẫn cứ đẹp đến nao lòng - Ảnh 2.

Có lúc cô lựa chọn kiểu tóc suông dài thẳng mượt, có khi lại là kiểu bồng bềnh uốn xoăn nhẹ nhàng, hoặc biến tấu từ tóc đen truyền thống sang những màu tóc nhuộm nền nã.

Bao nhiêu năm hoạt động trong showbiz, Hồ Ngọc Hà, Lan Khuê… chỉ trung thành với tóc dài mà vẫn cứ đẹp đến nao lòng - Ảnh 3.
Bao nhiêu năm hoạt động trong showbiz, Hồ Ngọc Hà, Lan Khuê… chỉ trung thành với tóc dài mà vẫn cứ đẹp đến nao lòng - Ảnh 4.

Chẳng thể phủ nhận kiểu tóc buông xõa tự nhiên quả thực rất hợp với nhan sắc và thần thái của Hồ Ngọc Hà. Kiểu tóc này vừa tạo ấn tượng nhẹ nhàng, duyên dáng mà cũng không kém phần quyến rũ, nữ tính.

Bao nhiêu năm hoạt động trong showbiz, Hồ Ngọc Hà, Lan Khuê… chỉ trung thành với tóc dài mà vẫn cứ đẹp đến nao lòng - Ảnh 5.

Đã từng có lần Hà Hồ thử nghiệm bản thân với kiểu tóc ngắn sang trọng. Vậy nhưng thực chất cô chỉ vẩn phần đuôi tóc nên mà thôi chứ không hề cắt ngắn như nhiều người lầm tưởng.

2. Ngọc Hân

Bao nhiêu năm hoạt động trong showbiz, Hồ Ngọc Hà, Lan Khuê… chỉ trung thành với tóc dài mà vẫn cứ đẹp đến nao lòng - Ảnh 6.

Đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam năm 2010, từ đó đến nay Ngọc Hân vân chỉ trung thành với mái tóc đen suông dài truyền thống.

Bao nhiêu năm hoạt động trong showbiz, Hồ Ngọc Hà, Lan Khuê… chỉ trung thành với tóc dài mà vẫn cứ đẹp đến nao lòng - Ảnh 7.

Chẳng cần thay đổi gì nhiều, hình ảnh Ngọc Hân trong tà áo dài truyền thống cùng với mái tóc đen suông mượt buông xõa cũng đủ khiến bao trái tim loạn nhịp.

Bao nhiêu năm hoạt động trong showbiz, Hồ Ngọc Hà, Lan Khuê… chỉ trung thành với tóc dài mà vẫn cứ đẹp đến nao lòng - Ảnh 8.

Có đôi khi cô cũng làm mới bản thân khi cắt ngắn bớt, hoặc uốn xoăn hiện đại.

Bao nhiêu năm hoạt động trong showbiz, Hồ Ngọc Hà, Lan Khuê… chỉ trung thành với tóc dài mà vẫn cứ đẹp đến nao lòng - Ảnh 9.

3. Lan Khuê

Bao nhiêu năm hoạt động trong showbiz, Hồ Ngọc Hà, Lan Khuê… chỉ trung thành với tóc dài mà vẫn cứ đẹp đến nao lòng - Ảnh 10.

Lan Khuê vẫn luôn trung thành với mái tóc suông dài nữ tính bấy lâu nay.

Bao nhiêu năm hoạt động trong showbiz, Hồ Ngọc Hà, Lan Khuê… chỉ trung thành với tóc dài mà vẫn cứ đẹp đến nao lòng - Ảnh 11.

Cô nàng từng chia sẻ kể từ khi vào nghề cô chưa bao giờ nhuộm tóc. Mái tóc đen suông dài tự nhiên dường như đã trở thành "thương hiệu" riêng của Lan Khuê.

Bao nhiêu năm hoạt động trong showbiz, Hồ Ngọc Hà, Lan Khuê… chỉ trung thành với tóc dài mà vẫn cứ đẹp đến nao lòng - Ảnh 12.

Nét đẹp thanh thoát, nhẹ nhàng của cô quả thực cũng rất hợp với kiểu tóc nữ tính, hiền dịu này.

Bao nhiêu năm hoạt động trong showbiz, Hồ Ngọc Hà, Lan Khuê… chỉ trung thành với tóc dài mà vẫn cứ đẹp đến nao lòng - Ảnh 13.

Vậy nhưng, so với những người đẹp tóc ngắn khác, Lan Khuê cũng chẳng kém phần trẻ trung, cá tinh khi thường xuyên biến tấu bản thân với những kiểu tóc mới mẻ, hiện đại.

Bao nhiêu năm hoạt động trong showbiz, Hồ Ngọc Hà, Lan Khuê… chỉ trung thành với tóc dài mà vẫn cứ đẹp đến nao lòng - Ảnh 14.

Những kiểu tóc buộc cao, tóc vấn, điểm xuyết thêm các loại phụ kiện màu sắc giúp Lan Khuê thay đổi hoàn toàn phong cách.

4. Thủy Tiên

Bao nhiêu năm hoạt động trong showbiz, Hồ Ngọc Hà, Lan Khuê… chỉ trung thành với tóc dài mà vẫn cứ đẹp đến nao lòng - Ảnh 15.

Bắt đầu được công chúng biết đến rộng rãi từ năm 2008 với bài hát Giấc mơ tuyết trắng nhạc phim Tuyết Nhiệt Đới. Đã 10 năm hoạt động trong showbiz, vậy nhưng Thủy Tiên vẫn chỉ luôn trung thành với mái tóc dài nữ tính.

Bao nhiêu năm hoạt động trong showbiz, Hồ Ngọc Hà, Lan Khuê… chỉ trung thành với tóc dài mà vẫn cứ đẹp đến nao lòng - Ảnh 16.

Gương mặt thanh thoát, đường nét nhỏ nhắn của Thủy Tiên quả thực cũng rất hợp với kiểu tóc dài buông xõa. Cô nàng thường hiếm khi tạo kiểu tóc cầu kì mà chỉ để tóc lệch 1 bên vai.

Bao nhiêu năm hoạt động trong showbiz, Hồ Ngọc Hà, Lan Khuê… chỉ trung thành với tóc dài mà vẫn cứ đẹp đến nao lòng - Ảnh 17.
Bao nhiêu năm hoạt động trong showbiz, Hồ Ngọc Hà, Lan Khuê… chỉ trung thành với tóc dài mà vẫn cứ đẹp đến nao lòng - Ảnh 18.

Tổng hợpfrom Tin nhanh the gioi cong dong
dang ky tour du lich lien he ngay anh nguyen thanh tam www.baogiatour.com

Bao nhiêu năm hoạt động trong showbiz, Hồ Ngọc Hà, Lan Khuê… chỉ trung thành với tóc dài mà vẫn cứ đẹp đến nao lòng

Bạn đang xem một trong các bài viết tại Chuyên Mục cong-dong. Và đây là địa chỉ link bài viết https://www.tinnhanhthegioi.net/2018/02/bao-nhieu-nam-hoat-ong-trong-showbiz-ho.html. Ban biên tập TinNhanhTheGioi xin cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này. Đừng quên nhấn LIKE Chia Sẻ để ủng hộ ban biên tập TinNhanhTheGioi nếu bài viết có ích !
Categories:
loading...Các tìm kiếm liên quan đến "nine south estates"

Bài viết mới nhất

Bài đăng TNTG phổ biến 30 ngày qua