-->
tour thai lan gia sieu tot goi ngay Tam Pacific Travel

Thứ Hai, 26 tháng 2, 2018


Trước khi trở thành một người mẫu - fashionista nổi tiếng, Nadia Aboulhosn đã mở một trang blog để chia sẻ về niềm đam mê thời trang với những kiểu phối đồ theo phong cách riêng của mình. Nadia không ngờ rằng, bắt nguồn từ sở thích cá nhân, cô đã được người xem đón nhận nhiệt liệt và yêu mến.

Béo thì đã sao, cô nàng ngoại cỡ này vẫn rạng ngời tự tin với gu ăn mặc chất lừ khiến khối người mê mẩn đấy thôi - Ảnh 1.

Đến năm 2011, cái tên Nadia Aboulhosn đã được biết đến rộng rãi hơn khi cô giành giải nhất cuộc thi Người mẫu XL của thương hiệu American Apparel. Sau khi đăng quang, Nadia đã xuất hiện trên rất nhiều tạp chí thời trang quốc tế và cô đã chứng minh được một điều rằng thời trang không chỉ giới hạn ở khuôn mặt hoàn mỹ hay thân hình chuẩn “thắt đáy lưng ong”.

Béo thì đã sao, cô nàng ngoại cỡ này vẫn rạng ngời tự tin với gu ăn mặc chất lừ khiến khối người mê mẩn đấy thôi - Ảnh 2.

Sở hữu một cơ thể ngoại cỡ nhưng cách chọn đồ của Nadia vô cùng đa dạng, không có bất cứ một giới hạn nào. Nadia rất tự tin vào bản thân cũng như biết cách để khiến cho mình trở nên hấp dẫn hơn. 

Béo thì đã sao, cô nàng ngoại cỡ này vẫn rạng ngời tự tin với gu ăn mặc chất lừ khiến khối người mê mẩn đấy thôi - Ảnh 3.

Từ áo croptop, váy quần bó sát hay những bộ bikini quyến rũ… những thứ bạn nghĩ rằng là điều cấm kỵ đối với những nàng béo, thì với Nadia, cô chẳng hề ngại ngần khoác chúng lên người.

Béo thì đã sao, cô nàng ngoại cỡ này vẫn rạng ngời tự tin với gu ăn mặc chất lừ khiến khối người mê mẩn đấy thôi - Ảnh 4.

Trong một cuộc phỏng vấn, Nadia từng nói cô không cảm thấy bản thân là một người ngoại cỡ và chia sẻ: “Nếu chúng ta ngừng phân loại cái đẹp theo cân nặng, dần dà tư tưởng đó sẽ không còn nữa và khi đó mọi người sẽ nhận ra dáng người nào cũng có nét đẹp riêng cả”.

Béo thì đã sao, cô nàng ngoại cỡ này vẫn rạng ngời tự tin với gu ăn mặc chất lừ khiến khối người mê mẩn đấy thôi - Ảnh 5.

Nadia cũng khẳng định: “Mọi thứ đến với tôi thật bất ngờ nhưng không phải là điều kỳ diệu bởi chúng đều xuất phát từ những nỗ lực của tôi”.

Béo thì đã sao, cô nàng ngoại cỡ này vẫn rạng ngời tự tin với gu ăn mặc chất lừ khiến khối người mê mẩn đấy thôi - Ảnh 6.

Ngay cả phương châm sống và ăn mặc của Nadia cũng là điều khiến cho tất cả phụ nữ cần phải chiêm nghiệm và học hỏi. Cô cho biết: “Tôi luôn tự tin ngay cả khi những người xung quanh mỉa mai nói rằng những phụ nữ béo giống tôi là thất bại. Tôi không có trách nhiệm khiến người khác phải thoải mái về cách ăn mặc của mình. Tôi cảm thấy rằng chúng ta nên yêu quý bản thân mình trước khi nghe mọi người đòi hỏi điều gì và tôi cũng hiểu rằng mình không cần cố gắng để thuyết phục người khác hiểu ra vấn đề”.

Béo thì đã sao, cô nàng ngoại cỡ này vẫn rạng ngời tự tin với gu ăn mặc chất lừ khiến khối người mê mẩn đấy thôi - Ảnh 7.

Đối với những cô nàng mũm mĩm hay còn băn khoăn về vẻ bề ngoài của mình, lời khuyên của Nadia dành cho các nàng chính là: “Hãy loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực trong đầu. Cuộc sống này rất ngắn và bạn chẳng đủ thời gian dành cho những người không thích mình đâu. Cứ tự hào về bản thân đi nhé, ngay cả khi mọi người đều cho rằng bạn cần phải thay đổi”.

Béo thì đã sao, cô nàng ngoại cỡ này vẫn rạng ngời tự tin với gu ăn mặc chất lừ khiến khối người mê mẩn đấy thôi - Ảnh 8.
Béo thì đã sao, cô nàng ngoại cỡ này vẫn rạng ngời tự tin với gu ăn mặc chất lừ khiến khối người mê mẩn đấy thôi - Ảnh 9.
Béo thì đã sao, cô nàng ngoại cỡ này vẫn rạng ngời tự tin với gu ăn mặc chất lừ khiến khối người mê mẩn đấy thôi - Ảnh 10.

(Tổng hợp)from Tin nhanh the gioi cong dong
dang ky tour du lich lien he ngay anh nguyen thanh tam www.baogiatour.com

Béo thì đã sao, cô nàng ngoại cỡ này vẫn rạng ngời tự tin với gu ăn mặc "chất lừ" khiến khối người mê mẩn đấy thôi

Bạn đang xem một trong các bài viết tại Chuyên Mục cong-dong. Và đây là địa chỉ link bài viết https://www.tinnhanhthegioi.net/2018/02/beo-thi-sao-co-nang-ngoai-co-nay-van.html. Ban biên tập TinNhanhTheGioi xin cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này. Đừng quên nhấn LIKE Chia Sẻ để ủng hộ ban biên tập TinNhanhTheGioi nếu bài viết có ích !
Categories:
loading...Các tìm kiếm liên quan đến "nine south estates"

Bài viết mới nhất

Bài đăng TNTG phổ biến 30 ngày qua