-->
tour thai lan gia sieu tot goi ngay Tam Pacific Travel

Thứ Năm, 1 tháng 2, 2018


Đúng là các chàng trai U23 Việt Nam chăm làm đẹp chẳng kém các chị em. Vừa về được 2 ngày, các chàng đã nhanh chóng đi tút tát lại kiểu tóc, rồi Hồng Duy thì rất chăm đắp mặt nạ dưỡng da, Công Phượng và Quang Hải nghiện dùng son dưỡng môi...

Thậm chí trình làm đẹp của các chàng còn tăng vọt khi cả 3 chàng trai cùng rủ nhau đắt mặt nạ dưỡng da trong giờ phút nghỉ ngời thư giãn. Đoạn clip được chia sẻ tiếp tục nhận được sự quan tâm của các chị em. Đúng là các chàng trai của U23 Việt Nam đáng yêu hết nấc.

Các chàng trai U23 giờ còn rủ nhau đắp mặt nạ dưỡng da - Ảnh 1.

Nhờ có anh chàng Hồng Duy Pinky mà các anh em biết đến công dụng của mặt nạ giấy. Ngay khi Hồng Duy khởi sướng thì anh em Tiến Dũng - Tiến Dụng và Công Phượng cũng rủ nhau dưỡng da bằng mặt nạ giấy.

Các chàng trai U23 giờ còn rủ nhau đắp mặt nạ dưỡng da - Ảnh 2.

Sau thời gian luyện tập, đây là phút giây thư giãn hiếm hoi của các cầu thủ trẻ. Tranh thủ lúc nghỉ ngơi thì đắp mặt nạ dưỡng da. Chắc hẳn các bạn sẽ nhận ra thủ môn Bùi Tiến Dũng.

Các chàng trai U23 giờ còn rủ nhau đắp mặt nạ dưỡng da - Ảnh 3.

Anh chàng áo xanh nằm cạnh chắc là Công Phượng rồi.

Các chàng trai U23 giờ còn rủ nhau đắp mặt nạ dưỡng da - Ảnh 4.

Cuối cùng là anh chàng cũng soái ca không kém, Bùi Tiến Dụng - em trai thù môn Bùi Tiến Dũng.from Tin nhanh the gioi cong dong
dang ky tour du lich lien he ngay anh nguyen thanh tam www.baogiatour.com

Các chàng trai U23 giờ còn rủ nhau đắp mặt nạ dưỡng da

Bạn đang xem một trong các bài viết tại Chuyên Mục cong-dong. Và đây là địa chỉ link bài viết https://www.tinnhanhthegioi.net/2018/02/cac-chang-trai-u23-gio-con-ru-nhau-ap.html. Ban biên tập TinNhanhTheGioi xin cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này. Đừng quên nhấn LIKE Chia Sẻ để ủng hộ ban biên tập TinNhanhTheGioi nếu bài viết có ích !
Categories:
loading...Các tìm kiếm liên quan đến "nine south estates"

Bài viết mới nhất

Bài đăng TNTG phổ biến 30 ngày qua