-->
tour thai lan gia sieu tot goi ngay Tam Pacific Travel

Thứ Bảy, 17 tháng 2, 2018


Freddie Webster, 12 tuổi suýt mất mạng khi nuốt phải 4 viên bi từ bộ đồ chơi xếp hình nam châm tại trường học.

Trong lúc chơi đùa với bạn học tại trường Driffield School & Sixth Form ở Yorkshire, cậu bé đã vô tình nuốt phải 2 viên bi nam châm trong khi đang ngậm chúng trong miệng. Sau đó cậu bé còn tiếp tục nuốt thêm 2 viên nữa.

Tuy nhiên có lẽ vì sợ hãi nên Freddie không dám nói với ai cho tới khi bị đau bụng dữ dội sau 3 ngày. Ngay lập tức cô Sarah, mẹ cậu bé đã đưa em tới bệnh viện Royal Hull để kiểm tra.

cau be 12 tuoi thung da day vi mon do choi duoc trieu tre em yeu thich - 1

Tại đây các bác sĩ đã phát hiện có tới 4 viên bi đường kính 3mm trong dạ dày của cậu bé. Do lực hút của các viên bi nam châm nên đã khiến cho Freddie bị thủng dạ dày.

Sau 4 tiếng tại bệnh viện, bác sĩ Kazmierski – người trực tiếp khám cho cậu bé đã thông báo tình trạng của em không tốt và trong vòng 24 giờ tới rất có thể sẽ xảy ra những điều không hay.

Tuy nhiên cuối cùng may mắn đã mỉm cười, 4 viên bi đã được lấy ra khỏi cơ thể của Freddie và cậu bé đã dần hồi phục.

cau be 12 tuoi thung da day vi mon do choi duoc trieu tre em yeu thich - 2

Ngay sau đó, cô Sarah đã gọi điện tới nhà trường về trường hợp của con trai và phía nhà trường cũng nhanh chóng cấm món đồ chơi bi nam châm xuất hiện trong trường vì sự an toàn của học sinh.

Cô chia sẻ: “Tôi tin nhà trường sẽ cấm món đồ chơi này. Những viên bi nam châm có lực hút rất mạnh với nhiều màu sắc khác nhau được nhiều trẻ em yêu thích thực sự rất nguy hiểm.”

Freddie sau một thời gian nằm viện cũng đang có tiến triển rất tốt, cậu cũng có thể ăn uống lại nhưng vẫn cần chú ý theo dõi tình trạng.

cau be 12 tuoi thung da day vi mon do choi duoc trieu tre em yeu thich - 3

Sau tai nạn nhớ đời, Freddie cũng gửi lời nhắn nhủ tới các bạn học: “Em nghĩ rằng những viên nam châm này nên bị cấm. Em biết có không ít người đã đùa nghịch với viên nam châm này bằng cách cho chúng vào miệng, mũi và thậm chí cả mí mắt. Em thật sự lo ngại sẽ có những học sinh khác vô tình nuốt phải.”

Các bác sĩ tại bệnh viện cũng cho biết đã có tới 4 trường hợp nuốt nam châm tương tự như Freddie phải nhập viện kể từ tháng 11.

cau be 12 tuoi thung da day vi mon do choi duoc trieu tre em yeu thich - 4

Kỳ lạ cậu bé 12 tuổi một tuần... đẻ ra 7 quả trứng
Câu chuyện về cậu bé người Indonesia đẻ ra trứng đã khiến giới y khoa xôn xao.

Theo Hoàng Dương (Dịch từ Dailymail) (Khám Phá)


from Tin Nhanh The Gioi Suc Khoe
dang ky tour du lich lien he ngay anh nguyen thanh tam www.baogiatour.com

Cậu bé 12 tuổi thủng dạ dày vì món đồ chơi được triệu trẻ em yêu thích

Bạn đang xem một trong các bài viết tại Chuyên Mục suc-khoe. Và đây là địa chỉ link bài viết https://www.tinnhanhthegioi.net/2018/02/cau-be-12-tuoi-thung-da-day-vi-mon-o.html. Ban biên tập TinNhanhTheGioi xin cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này. Đừng quên nhấn LIKE Chia Sẻ để ủng hộ ban biên tập TinNhanhTheGioi nếu bài viết có ích !
Categories:
loading...Các tìm kiếm liên quan đến "nine south estates"

Bài viết mới nhất

Bài đăng TNTG phổ biến 30 ngày qua