-->
tour thai lan gia sieu tot goi ngay Tam Pacific Travel

Thứ Năm, 22 tháng 2, 2018


“Cậu nhỏ” của bạn có thể bị thay đổi về màu sắc tuy không phải là điều hay ho nhưng trong một số trường hợp, bạn sẽ yên tâm khi biết rằng điều này là hoàn toàn bình thường và không có gì phải lo lắng

Khi nam giới bị kích thích, "cậu nhỏ" có thể chuyển sang màu tím hoặc đỏ và đó là do có lượng máu chảy cung cấp tới dương vật. Nhưng nếu nó không trở lại bình thường sau “cuộc vui” thì đó lại có thể là dấu hiệu chẳng tốt lành.

Có một số yếu tố có thể dẫn đến sự thay đổi màu sắc của "cậu bé". Vì vậy việc kiểm tra kỹ càng là rất quan trọng.

“cau nho” doi mau co the la moi nguy hiem khon luong - 1

1. Ung thư

Theo trang NHS, sự thay đổi màu da của "cậu bé" hay da bọc quy đầu có thể là một triệu chứng của ung thư.

Cánh mày râu cũng nên để ý đến các vết lồi hay vết sưng mà không tự lành sau một tháng, xuất tinh có mùi hôi; da hay lớp da quy đầu bị dày lên hoặc bị phát ban có thể là dấu hiệu đáng báo động.

2. Bệnh lây qua đường tình dục

Những chỗ rộp, vết sưng thâm, bầm tím có thể là triệu chứng của một số căn bệnh lây qua đường tình dục như mụn rộp sinh dục (Herpes) và bệnh giang mai (Syphilis).

Ngoài ra còn có các triệu chứng khác cần phải để mắt như: cảm giác bị phỏng, ngứa ngáy, mệt mỏi hay bị sốt.

“cau nho” doi mau co the la moi nguy hiem khon luong - 2

3. Ban xuất huyết

Ban xuất huyết là các chấm và nốt xuất huyết màu tím hoặc đỏ nằm dưới da. Theo tờ Medical News Today, các vết nốt tụ máu thường là dấu hiệu của một hiện trạng từ bên trong cơ thể, chẳng hạn như sự đông máu, thiếu dinh dưỡng, hoặc viêm nhiễm.

4. Dị ứng

"Cậu nhỏ" có thể bị dị ứng cũng như toàn bộ phần còn lại của cơ thể. Và dị ứng có thể gây ra mẩn ngứa phát ban cũng như thay đổi về màu sắc.

Theo tờ The Sun, bạn còn có thể bị mắc phải hội chứng Steven-Johnson - một loại phản ứng dị ứng nghiêm trọng hơn mắc phải do sử dụng thuốc.

Nếu bạn đang có bất kỳ triệu chứng nào ở trên, bạn nên tìm gặp bác sĩ để kiểm tra.

Những thay đổi của "cậu nhỏ" về kích thước, hình dáng cũng khả năng hoạt động khi tuổi tác của quý ông tăng lên luôn là vấn đề được các quý ông đặc...

Theo Thanh Duy (Dịch từ Mirror) (Khám Phá)


from Tin Nhanh The Gioi Suc Khoe
dang ky tour du lich lien he ngay anh nguyen thanh tam www.baogiatour.com

“Cậu nhỏ” đổi màu có thể là mối nguy hiểm khôn lường

Bạn đang xem một trong các bài viết tại Chuyên Mục suc-khoe. Và đây là địa chỉ link bài viết https://www.tinnhanhthegioi.net/2018/02/cau-nho-oi-mau-co-la-moi-nguy-hiem-khon.html. Ban biên tập TinNhanhTheGioi xin cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này. Đừng quên nhấn LIKE Chia Sẻ để ủng hộ ban biên tập TinNhanhTheGioi nếu bài viết có ích !
Categories:
loading...Các tìm kiếm liên quan đến "nine south estates"

Bài viết mới nhất

Bài đăng TNTG phổ biến 30 ngày qua