-->
tour thai lan gia sieu tot goi ngay Tam Pacific Travel

Thứ Bảy, 3 tháng 2, 2018


Năm 2016, Charlotte Tilbury từng khiến cộng đồng mê son dậy sóng khi ra mắt màu son hồng "The Queen" để tri ân nữ hoàng Elizabeth Đệ Nhị của nước Anh. Mới đây, thương hiệu mỹ phẩm đến từ xứ sở sương mù lại một lần nữa chọn gia đình hoàng gia làm cảm hứng sáng tạo khi giới thiệu thêm không chỉ một mà những hai màu son mới vô cùng đẹp mắt: "Legendary Queen" tiếp tục lấy cảm hứng từ nữ hoàng Elizabeth và "The Duchess" với khuôn mẫu không ai khác chính là công nương Kate Middleton.

Charlotte Tilbury ra thêm 2 màu son lấy cảm hứng từ nữ hoàng và công nương Anh: một đỏ hoa hồng khô, một hồng trà đẹp ngất ngây - Ảnh 1.

Màu son "Legendary Queen" với chất son lì của dòng Matte Revolution.

Charlotte Tilbury ra thêm 2 màu son lấy cảm hứng từ nữ hoàng và công nương Anh: một đỏ hoa hồng khô, một hồng trà đẹp ngất ngây - Ảnh 2.

Màu son "The Duchess" với chất son nhiều dưỡng của dòng K.I.S.S.I.N.G.

Khác hoàn toàn với màu "The Queen" trước đó, màu son "Legendary Queen" mang sắc đỏ rượu mềm mại ngả nhiều sang màu của cánh hoa hồng khô với chất son lì Matte Revolution trứ danh của của Charlotte Tilbury. Trong khi đó, "The Duchess" lại là một màu hồng nude gợi liên tưởng đến cánh hoa hồng trà mong manh, sương khói song hành cùng chất son nhiều dưỡng của dòng K.I.S.S.I.N.G.

Charlotte Tilbury ra thêm 2 màu son lấy cảm hứng từ nữ hoàng và công nương Anh: một đỏ hoa hồng khô, một hồng trà đẹp ngất ngây - Ảnh 3.

"Legendary Queen" được miêu tả là màu đỏ rượu nhưng không pha tím mà ngả sang sắc đỏ trầm của cánh hoa hồng khô.

Charlotte Tilbury ra thêm 2 màu son lấy cảm hứng từ nữ hoàng và công nương Anh: một đỏ hoa hồng khô, một hồng trà đẹp ngất ngây - Ảnh 4.

"The Duchess" lại là màu hồng pastel của cánh hoa hồng trà dịu dàng, sương khói gợi nhắc đến phong cách thanh lịch trứ danh của công nương Kate Middleton.

Dễ thấy màu "Legendary Queen" sẽ dễ diện hơn và là một gợi ý hoàn hảo nếu bạn đã chán màu son đỏ truyền thống và đang tìm kiếm một sắc đỏ tươi mới hơn. Với sắc hồng nude hơi bợt, "The Duchess" sẽ kén da hơn và đòi hỏi người diện phải make up kỹ càng.

Hiện cả hai màu son đều đã được mở bán trên website của Charlotte Tilbury với giá bán lẻ là 24 bảng Anh ~ 770.000 VNĐ, tương đương với giá các cây son bình thường của hãng. Ngoài việc mua lẻ từng cây, bạn có thể mua cả set 3 cây son hoàng gia "The Queen", "Legendary Queen" và "The Duchess" với giá 60 bảng Anh ~ 1,9 triệu VNĐ/set.

Charlotte Tilbury ra thêm 2 màu son lấy cảm hứng từ nữ hoàng và công nương Anh: một đỏ hoa hồng khô, một hồng trà đẹp ngất ngây - Ảnh 5.

Nếu muốn sở hữu đủ bộ son hoàng gia, bạn có thể mua set "Royal Lipstick Trio" bao gồm 3 màu son "The Queen", "Legendary Queen"' và "The Duchess".from Tin nhanh the gioi cong dong
dang ky tour du lich lien he ngay anh nguyen thanh tam www.baogiatour.com

Charlotte Tilbury ra thêm 2 màu son lấy cảm hứng từ nữ hoàng và công nương Anh: một đỏ hoa hồng khô, một hồng trà đẹp ngất ngây

Bạn đang xem một trong các bài viết tại Chuyên Mục cong-dong. Và đây là địa chỉ link bài viết https://www.tinnhanhthegioi.net/2018/02/charlotte-tilbury-ra-them-2-mau-son-lay.html. Ban biên tập TinNhanhTheGioi xin cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này. Đừng quên nhấn LIKE Chia Sẻ để ủng hộ ban biên tập TinNhanhTheGioi nếu bài viết có ích !
Categories:
loading...Các tìm kiếm liên quan đến "nine south estates"

Bài viết mới nhất

Bài đăng TNTG phổ biến 30 ngày qua