-->
tour thai lan gia sieu tot goi ngay Tam Pacific Travel

Chủ Nhật, 11 tháng 2, 2018


Công nghệ làm đẹp nhờ trang điểm ra đời tựa như một phép màu giúp "thay trắng đổi đen" nhanh chóng và dành riêng cho phái đẹp. Không thể phủ nhận tác dụng diệu kì của lớp trang điểm kì công, đặc biệt là đối với kiều nữ showbiz - những người thường xuyên phải "bảo vệ" hình ảnh đẹp đẽ của mình trước công chúng và báo giới. Tuy nhiên, điều gì cũng có 2 mặt của nó. Tất nhiên trang điểm đã giúp các sao nữ xinh đẹp gấp bội trong từng khuôn hình, nhưng ngược lại, nó cũng không ít lần khiến các họ trở nên khó hiểu trước mọi người. Nhiều người chỉ thay đổi chút cách trang điểm mà khuôn mặt đã trở nên khác lạ, chẳng thể nào nhận ra.

Chỉ vì thay đổi cách trang điểm mà các người đẹp Vbiz như biến thành người lạ - Ảnh 1.

Nếu như trước đây Kỳ Duyên hay chọn cách trang điểm nhẹ nhàng (ảnh phải) thì thời gian gần đây cô lại thay đổi hẳn 180 độ với khuôn mặt và các đường nét được make up kỹ càng và đậm nét, đôi khi Kỳ Duyên khiến công chúng sững sờ và không thể nhận ra cô.

Chỉ vì thay đổi cách trang điểm mà các người đẹp Vbiz như biến thành người lạ - Ảnh 2.

Kỳ Duyên chỉ cần trang điểm đậm nét một cái là gường mặt cùng nhan sắc của cô khác hẳn.

Chỉ vì thay đổi cách trang điểm mà các người đẹp Vbiz như biến thành người lạ - Ảnh 3.

Thay vì mái tóc cắt ngắn thường thấy, Hoa hậu H'Hen Niê lại chuyển hướng nối tóc để buộc đuôi ngựa. Đôi mắt được kẻ vẽ đậm nét, khuôn mặt sắc sảo cá tính, nhiều người còn nhận xét nhìn nàng Hậu giống Tóc Tiên chứ chẳng giữ được nét cá tính của mình.

Chỉ vì thay đổi cách trang điểm mà các người đẹp Vbiz như biến thành người lạ - Ảnh 4.

Nếu như khán giả đã quen nhìn thấy Hari Won với một hình ảnh mang đậm phong cách Hàn Quốc, khi thì dễ thương, lúc lại quyến rũ (ảnh phải) thì chắc hẳn khán giả cũng không khỏi bàng hoàng với hình ảnh mới lạ này từ Hari – Một quý cô sang trọng mang phong cách rất Tây Âu (ảnh trái). .

Chỉ vì thay đổi cách trang điểm mà các người đẹp Vbiz như biến thành người lạ - Ảnh 5.

Ngân Anh hồi còn danh hiệu hoa hậu Đại Dương 2017 thường xuyên mắc lỗi trang điểm đậm nét khiến công chúng khó lòng có thể nhận ra. Nếu như trang điểm nhẹ nhìn Ngân Anh xinh xắn bao nhiêu thì khi trang điểm đậm Ngân Anh bị soi "ác chiến" bấy nhiêu.

Chỉ vì thay đổi cách trang điểm mà các người đẹp Vbiz như biến thành người lạ - Ảnh 6.

MV mới của Yến Trang mang đậm phong cách cổ điển nên cách trang điểm (ảnh trái) của cô cũng được chọn theo hướng retro của thập niên 70. Thế nhưng thay đổi kiểu trang điểm một cái là nhìn Yến Trang khác hẳn, thậm chí ở lần này Yến Trang nhìn còn hao hao giống Kỳ Duyên.

Chỉ vì thay đổi cách trang điểm mà các người đẹp Vbiz như biến thành người lạ - Ảnh 7.

So sánh hai bức ảnh này, liệu bạn có nghĩ đây là Bảo Thy trong hai phong cách trang điểm khác nhau. Khi trang điểm tự nhiên nhìn qua thôi cũng nhận ra đây là Bảo Thy nhưng khi make up đậm nét một cái là đã khiến khuôn mặt và nhan sắc của Bảo Thy trở nên khác lạ.from Tin nhanh the gioi cong dong
dang ky tour du lich lien he ngay anh nguyen thanh tam www.baogiatour.com

Chỉ thay đổi cách trang điểm mà các người đẹp Vbiz như biến thành người lạ

Bạn đang xem một trong các bài viết tại Chuyên Mục cong-dong. Và đây là địa chỉ link bài viết https://www.tinnhanhthegioi.net/2018/02/chi-thay-oi-cach-trang-iem-ma-cac-nguoi.html. Ban biên tập TinNhanhTheGioi xin cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này. Đừng quên nhấn LIKE Chia Sẻ để ủng hộ ban biên tập TinNhanhTheGioi nếu bài viết có ích !
Categories:
loading...Các tìm kiếm liên quan đến "nine south estates"

Bài viết mới nhất

Bài đăng TNTG phổ biến 30 ngày qua