-->
tour thai lan gia sieu tot goi ngay Tam Pacific Travel

Chủ Nhật, 11 tháng 2, 2018


Đối với những cô nàng ít tóc, tóc thưa mỏng thì hẳn những loại phấn ngụy trang tóc thưa sẽ là thành sản phẩm vô cùng hữu ích. Sản phẩm này thường được giới thiệu chỉ cần thoa nhẹ lên vùng tóc thừa hay phần "trán hói" thì ngay lập tức tạo hiệu ứng tóc mọc dày, đều hơn, trông giống hệt như tóc thật. Hấp dẫn trước những lời quảng cáo, BTV Cindy Diaz của tờ Revelist đã quyết định mua thử 1 sản phẩm phấn phủ cho tóc để xem liệu chúng có thực sự hữu ích hay không. Dưới đây là hành trình trải nghiệm của cô nàng này.

Cô nàng này đã dùng thử loại phấn ngụy trang tóc thưa, che da đầu có giá chỉ khoảng 300.000VNĐ và đây là kết quả - Ảnh 1.

Đây là mái tóc nguyên thủy của Cindy. Tóc có rất nhiều khoảng trống ở phần chân tóc, nhất là khi Cindy buộc tóc đuôi ngựa thì phần tóc thưa lại càng lộ rõ.

Cô nàng này đã dùng thử loại phấn ngụy trang tóc thưa, che da đầu có giá chỉ khoảng 300.000VNĐ và đây là kết quả - Ảnh 2.

Cindy đã dùng thử loại phấn ngụy trang tóc thưa Quick Hair Puff của The Face Shop có giá 14 USD ~ 340.000VNĐ.

Cô nàng này đã dùng thử loại phấn ngụy trang tóc thưa, che da đầu có giá chỉ khoảng 300.000VNĐ và đây là kết quả - Ảnh 3.

Trong lần đầu tiên sử dụng sản phẩm này, bạn cần tháo bỏ phần nắp nhựa bên trong, sau đó nắp phần bông phấn vào.

Cô nàng này đã dùng thử loại phấn ngụy trang tóc thưa, che da đầu có giá chỉ khoảng 300.000VNĐ và đây là kết quả - Ảnh 4.

Sản phẩm có thiết kế khá tiện dụng với phần trên là bông phấn, và phần dưới là phần phấn màu. Khi sử dụng bạn chỉ cần chấm nhẹ lên da là phấn sẽ phủ đều tạo hiệu ứng tối màu, ngụy trang mái tóc thưa.

Cô nàng này đã dùng thử loại phấn ngụy trang tóc thưa, che da đầu có giá chỉ khoảng 300.000VNĐ và đây là kết quả - Ảnh 5.

Cindy sẽ sử dụng loại phấn ngụy trang này cho 1 bên mái tóc để thấy rõ sự khác biệt.

Cô nàng này đã dùng thử loại phấn ngụy trang tóc thưa, che da đầu có giá chỉ khoảng 300.000VNĐ và đây là kết quả - Ảnh 6.

Dễ thấy sản phẩm có khả năng ngụy trang tóc thưa khá tốt, nó cũng không gây nặng hay bết dính, làm dầy tóc 1 cách tự nhiên.

Cô nàng này đã dùng thử loại phấn ngụy trang tóc thưa, che da đầu có giá chỉ khoảng 300.000VNĐ và đây là kết quả - Ảnh 7.

Tuy nhiên khi Cindy lau thử qua với khăn giấy thì toàn bộ phấn gần như đã trôi đi hoàn toàn.

Kết luận

Sau khi dùng thử sản phẩm này Cindy đã kết luận dù rất hữu ích nhưng không đến mức quá thần kì. Loại phấn ngụy trang tóc thưa này có khả năng che phủ khá tốt, khiến mái tóc trông dày hơn, đây là sản phẩm rất hữu ích với những cô nàng có mái tóc thưa, mỏng. Tuy nhiên nhược điểm của sản phẩm là khả năng bám kém, dễ bị trôi hoặc dây ra quần áo.

Cô nàng này đã dùng thử loại phấn ngụy trang tóc thưa, che da đầu có giá chỉ khoảng 300.000VNĐ và đây là kết quả - Ảnh 8.

Nguồn: Revelistfrom Tin nhanh the gioi cong dong
dang ky tour du lich lien he ngay anh nguyen thanh tam www.baogiatour.com

Cô nàng này đã dùng thử loại phấn ngụy trang tóc thưa, che da đầu có giá chỉ khoảng 300.000VNĐ và đây là kết quả

Bạn đang xem một trong các bài viết tại Chuyên Mục cong-dong. Và đây là địa chỉ link bài viết https://www.tinnhanhthegioi.net/2018/02/co-nang-nay-dung-thu-loai-phan-nguy.html. Ban biên tập TinNhanhTheGioi xin cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này. Đừng quên nhấn LIKE Chia Sẻ để ủng hộ ban biên tập TinNhanhTheGioi nếu bài viết có ích !
Categories:
loading...Các tìm kiếm liên quan đến "nine south estates"

Bài viết mới nhất

Bài đăng TNTG phổ biến 30 ngày qua