-->
tour thai lan gia sieu tot goi ngay Tam Pacific Travel

Thứ Sáu, 23 tháng 2, 2018


Kỳ Duyên có lẽ là một trong những Hoa hậu có màn lột xác ngoạn mục nhất từ trước tới nay. Xuất phát điểm là hình tượng hiền dịu và nhu mì nhưng kể lúc bén duyên với thời trang, Kỳ Duyên bỗng dần thay đổi sang hình ảnh sang chảnh với phong cách ăn mặc toàn hàng hiệu cao cấp và cách makeup sắc lạnh. Mặc dù vậy, kiểu makeup này thực tế lại là con dao hai lưỡi. Đồng ý rằng, nó giúp nàng Hậu 21 tuổi trông trưởng thành hơn nhưng mặt khác, nó cũng khiến các đường nét trên khuôn mặt cô thở nên thô cứng, thiếu tự nhiên và thậm chí là hơi...đáng sợ.

Công nhận là ngày càng sang chảnh nhưng cách makeup của Kỳ Duyên giờ trông cứ dữ dễ sợ - Ảnh 1.

Trong hình ảnh mới nhất, Kỳ Duyên khiến người ta phải hốt hoảng với cách kẻ lông mày siêu đậm, đánh mắt khói tone nâu đất, dán mi dày cộp cùng màu son cam ngả nâu trầm. Cùng với kiểu tóc duỗi thẳng, mái dài, trông cô khá giống mấy nhân vật ác nữ trong phim chưởng ngày xưa.

Công nhận là ngày càng sang chảnh nhưng cách makeup của Kỳ Duyên giờ trông cứ dữ dễ sợ - Ảnh 2.

Thật ra đây không phải là lần đầu tiên Kỳ Duyên trang điểm theo kiểu này. Tất nhiên, nó khiến vẻ ngoài của cô thêm phần sắc lạnh, sang chảnh nhưng đồng thời, nó cũng khiến mặt Duyên cứng hơn rất nhiều.

Công nhận là ngày càng sang chảnh nhưng cách makeup của Kỳ Duyên giờ trông cứ dữ dễ sợ - Ảnh 3.

Trang điểm sắc nét theo tông nâu đất thật ra đang là hot trend nhưng nếu không tạo khối kỹ và thích đánh nền trắng bệch như Kỳ Duyên thì nó sẽ ngay lập tức phản tác dụng.

Công nhận là ngày càng sang chảnh nhưng cách makeup của Kỳ Duyên giờ trông cứ dữ dễ sợ - Ảnh 4.

Kể cả khi không đánh phấn mắt nhiều và chuyển sang màu son đỏ đất, Kỳ Duyên vẫn khiến người đối diện phải...ớn lạnh.

Công nhận là ngày càng sang chảnh nhưng cách makeup của Kỳ Duyên giờ trông cứ dữ dễ sợ - Ảnh 5.

Nếu không phải đi sự kiện lớn thì chi bằng, Kỳ Duyên cứ trang điểm nhẹ nhàng thôi là rất xinh rồi vì rõ ràng là theo thời gian, các đường nét trên khuôn mặt cô đang dần hoàn hảo hơn.from Tin nhanh the gioi cong dong
dang ky tour du lich lien he ngay anh nguyen thanh tam www.baogiatour.com

Công nhận là ngày càng sang chảnh nhưng cách makeup của Kỳ Duyên giờ trông cứ "dữ dễ sợ"

Bạn đang xem một trong các bài viết tại Chuyên Mục cong-dong. Và đây là địa chỉ link bài viết https://www.tinnhanhthegioi.net/2018/02/cong-nhan-la-ngay-cang-sang-chanh-nhung.html. Ban biên tập TinNhanhTheGioi xin cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này. Đừng quên nhấn LIKE Chia Sẻ để ủng hộ ban biên tập TinNhanhTheGioi nếu bài viết có ích !
Categories:
loading...Các tìm kiếm liên quan đến "nine south estates"

Bài viết mới nhất

Bài đăng TNTG phổ biến 30 ngày qua