-->
tour thai lan gia sieu tot goi ngay Tam Pacific Travel

Thứ Năm, 1 tháng 2, 2018


Công nương Kate Middleton không chỉ là 1 nhân vật Hoàng gia mà còn là người có sức ảnh hưởng đối với công chúng, đặc biệt là trong lĩnh vực làm đẹp. Dường như chỉ cần Công nương sử dụng sản phẩm gì thì các tín đồ làm đẹp lại thi nhau săn lùng và tìm mua cho bằng được. Mới đây dựa vào sức ảnh hưởng của Công nương, 1 sản phẩm làm tóc lại tiếp tục gây sốt, đặc biệt đây là sản phẩm có giá cả bình dân và được bày bán rất phổ biến, đó là keo xịt tóc giữ nếp: L'Oréal Paris Elnett Satin Extra Strong Hold Hairspray.

Công nương Kate Middleton cũng chỉ dùng loại keo xịt tóc phổ biến có giá chưa đến 300.000VNĐ - Ảnh 1.
Công nương Kate Middleton cũng chỉ dùng loại keo xịt tóc phổ biến có giá chưa đến 300.000VNĐ - Ảnh 2.

Được biết, Công nương Kate và Hoàng tử William đang trong 1 chuyến công du đến Thụy Điển. Để duy trì vẻ đẹp hoàn hảo nhất, Công nương sẽ chẳng thể bỏ qua sự trợ giúp đến từ Amanda Cook Tucker – nhân viên làm tóc riêng của cô. Trong bài đăng mới đây trên Instagram của Tucker, cô đã chia sẻ 1 bức ảnh bao gồm các sản phẩm làm tóc mà cô mang theo, đi kèm với dòng chú thích "Nghĩ rằng đó là tất cả mọi thứ! #Chuyến đi #Đóng gói".

Công nương Kate Middleton cũng chỉ dùng loại keo xịt tóc phổ biến có giá chưa đến 300.000VNĐ - Ảnh 3.

Ngay lập tức bức ảnh của Tucker đã được các tín đồ làm đẹp thi nhau truyền tai nhau và săm soi những sản phẩm mà cô này sẽ sử dụng cho Công nương Kate. Làn sóng tìm kiếm thậm chí còn mạnh mẽ đến mức Tucker đã phải xóa tài khoản Instagram của cô ấy. Tuy vậy, các tín đồ làm đẹp vẫn kịp nhìn ra loại keo xịt tóc giữ nếp bình dân của L’Oreal mà Công nương sử dụng. Đồng loạt các trang báo lớn như Marie Claire, Cosmopolitan, Elle, People… đều cùng đăng tải thông tin trên.

Công nương Kate Middleton cũng chỉ dùng loại keo xịt tóc phổ biến có giá chưa đến 300.000VNĐ - Ảnh 4.
Công nương Kate Middleton cũng chỉ dùng loại keo xịt tóc phổ biến có giá chưa đến 300.000VNĐ - Ảnh 5.
Công nương Kate Middleton cũng chỉ dùng loại keo xịt tóc phổ biến có giá chưa đến 300.000VNĐ - Ảnh 6.

Nhiều trang báo lớn đồng loạt đăng tải thông tin về loại keo xịt tóc mà Công nương Kate sử dụng.

Loại gel xịt tóc mà Tucker đã sử dụng là 1 loại gel xịt tóc bình dân và rất phổ biến, có giá khoảng 280.000VNĐ. Trước khi được Công nương Kate "lăng xê", đây đã là sản phẩm xịt giữ tóc được rất nhiều tín đồ làm đẹp yêu thích. Sản phẩm này được chia thành nhiều dòng khác nhau từ loại dành cho tóc nhuộm, tóc khô, tóc hư tổn, loại giữ nếp siêu bền, loại làm phồng tóc, loại không mùi... nhưng tựu chung chúng đều có khả năng giữ nếp tóc trong thời gian dài.

Công nương Kate Middleton cũng chỉ dùng loại keo xịt tóc phổ biến có giá chưa đến 300.000VNĐ - Ảnh 7.
Công nương Kate Middleton cũng chỉ dùng loại keo xịt tóc phổ biến có giá chưa đến 300.000VNĐ - Ảnh 8.
Công nương Kate Middleton cũng chỉ dùng loại keo xịt tóc phổ biến có giá chưa đến 300.000VNĐ - Ảnh 9.

Tổng hợpfrom Tin nhanh the gioi cong dong
dang ky tour du lich lien he ngay anh nguyen thanh tam www.baogiatour.com

Công nương Kate Middleton cũng chỉ dùng loại keo xịt tóc phổ biến có giá chưa đến 300.000VNĐ

Bạn đang xem một trong các bài viết tại Chuyên Mục cong-dong. Và đây là địa chỉ link bài viết https://www.tinnhanhthegioi.net/2018/02/cong-nuong-kate-middleton-cung-chi-dung.html. Ban biên tập TinNhanhTheGioi xin cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này. Đừng quên nhấn LIKE Chia Sẻ để ủng hộ ban biên tập TinNhanhTheGioi nếu bài viết có ích !
Categories:
loading...Các tìm kiếm liên quan đến "nine south estates"

Bài viết mới nhất

Bài đăng TNTG phổ biến 30 ngày qua