-->
tour thai lan gia sieu tot goi ngay Tam Pacific Travel

Thứ Sáu, 9 tháng 2, 2018


Tuy có thiết kế bao bì kém bắt mắt và sang chảnh nhưng chất lượng nhiều món đồ trang điểm bình dân (drugstore) vẫn được đánh giá ngang bằng, thậm chí cao hơn hẳn đồ cao cấp (highend). Nếu đang tìm cho mình một cây kẻ mắt nước thực sự tốt mà có giá thành dễ chịu, hãy thử Wet n Wild MegaLiner Liquid Eyeliner - sản phẩm "ruột" của cô Macy Cate Williams suốt 10 năm liền.

Dùng loại kẻ mắt nước có giá 70 ngàn đồng suốt 10 năm, cô nàng này vẫn không chịu đổi vì nó quá tốt - Ảnh 1.

Macy cho biết cô là người nghiện kẻ mắt mèo vì cách trang điểm này khiến cô thấy tự tin, bản lĩnh và quyến rũ hơn hẳn bình thường. Vì thế, từ thuở mới dậy thì, tập tành makeup tới khi trưởng thành như bây giờ, không lúc nào ra đường mà cô không kẻ mắt. Thay vì chọn kẻ mắt dạng chì hay gel dễ lem, Macy chỉ thích kẻ mắt dạng nước vì nó sẽ khiến đường kẻ của cô trông đậm và sắc nét hơn. Sự lựa chọn suốt nhiều năm nay của cô chính là cây MegaLiner Liquid Eyeliner của Wet n Wild.

Dùng loại kẻ mắt nước có giá 70 ngàn đồng suốt 10 năm, cô nàng này vẫn không chịu đổi vì nó quá tốt - Ảnh 2.

Với giá thành chỉ vỏn vẹn 3 USD (gần 70.000 VNĐ), chất lượng của sản phẩm này, theo đánh giá của Macy, cực kì đáng khen ngợi. Đầu tiên phải kể đến thiết kế đầu cọ siêu mảnh, vừa giúp lấy mực rất tốt, vừa thao tác dễ dàng, nhất là khi phải kẻ phần đuôi mắt, theo đúng style mắt mèo mà cô mong muốn. Bên cạnh đó, chất lượng mực đậm và bám lâu cũng là điểm cộng của sản phẩm. Mỗi lần sử dụng, Macy chỉ cần kẻ 1 lớp là đủ, đường eyeliner vẫn đẹp và bám chặt trên mí mắt.

Dùng loại kẻ mắt nước có giá 70 ngàn đồng suốt 10 năm, cô nàng này vẫn không chịu đổi vì nó quá tốt - Ảnh 3.

Macy cũng từng định thử nghiệm các loại kẻ mắt khác nhưng với giá thành quá rẻ và chất lượng mà cây MegaLiner Liquid Eyeliner mang lại, cô vẫn không có ý định đổi sang hãng khác. Suốt 10 năm liền, cô vẫn chỉ tin dùng loại này mà thôi. Cô cũng khuyến khích các bạn trẻ muốn tập makeup, cụ thể là muốn tập kẻ mắt, hãy thử sản phẩm này đầu tiên. Mức giá 3 USD sẽ không khiến bạn phải suy nghĩ nhiều đâu.

Nguồn: P.Sfrom Tin nhanh the gioi cong dong
dang ky tour du lich lien he ngay anh nguyen thanh tam www.baogiatour.com

Dùng loại kẻ mắt nước có giá 70 ngàn đồng suốt 10 năm, cô nàng này vẫn không chịu đổi vì nó quá tốt

Bạn đang xem một trong các bài viết tại Chuyên Mục cong-dong. Và đây là địa chỉ link bài viết https://www.tinnhanhthegioi.net/2018/02/dung-loai-ke-mat-nuoc-co-gia-70-ngan.html. Ban biên tập TinNhanhTheGioi xin cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này. Đừng quên nhấn LIKE Chia Sẻ để ủng hộ ban biên tập TinNhanhTheGioi nếu bài viết có ích !
Categories:
loading...Các tìm kiếm liên quan đến "nine south estates"

Bài viết mới nhất

Bài đăng TNTG phổ biến 30 ngày qua