-->
tour thai lan gia sieu tot goi ngay Tam Pacific Travel

Thứ Hai, 26 tháng 2, 2018


Chị em nhà Kardashian không chỉ nổi tiếng với những lùm xùm xoay quanh câu chuyện đời tư, mà gu thời trang, làm đẹp của họ cũng là chuẩn mực được nhiều cô gái ngưỡng mộ, học hỏi theo. Dường như bất cứ thứ gì được họ sử dụng thì cũng nhanh chóng trở thành trào lưu. Điển hình như loại kem nền Giorgio Armani Face Fabric Second Skin Makeup đã từng được Kendall Jenner và Khloe Kardashian hết lời khen ngợi.

Dùng thử loại kem nền mà Kendall Jenner yêu thích, cô gái này cũng bất ngờ với kết quả nhận được - Ảnh 1.
Dùng thử loại kem nền mà Kendall Jenner yêu thích, cô gái này cũng bất ngờ với kết quả nhận được - Ảnh 2.

Còn nhớ vào năm 2016, trong 1 bài viết chia sẻ trên blog cá nhân về những sản phẩm trang điểm mà bản thân sử dụng, Khloe Kardashian đã vô cùng hào hứng khi nói về loại kem nền này. Cô viết "Cả tôi và Kendall Jenner đều phát cuồng vì Giorgio Armani Face Fabric Second Skin Makeup. Nó có chất kem vô cùng nhẹ, tạo cảm giác như 1 loại kem dưỡng có màu vậy. Kendall còn nghe được ở đâu đó thông tin rằng họ sẽ ngừng sản xuất loại kem này, chính vì vậy tôi đã mua sẵn đến 20 lọ trên Amazon để dùng dần".

Dùng thử loại kem nền mà Kendall Jenner yêu thích, cô gái này cũng bất ngờ với kết quả nhận được - Ảnh 3.
Dùng thử loại kem nền mà Kendall Jenner yêu thích, cô gái này cũng bất ngờ với kết quả nhận được - Ảnh 4.

Dù được 2 chị em nhà Kardashian khen ngợi là vậy, nhưng chỉ sau đó ít lâu Giorgio Armani đã ngừng sản xuất sản phẩm này khiến cho nhiều cô nàng đã tiếc hùi hụi vì không kịp mua.

Tuy nhiên tin vui với nhiều tín đồ làm đẹp là mới đây Giorgio Armani đã chính thức "tái sinh" dòng kem nền này. Vẫn nhớ những lời ngợi khen hết mực mà Khloe Kardashian và Kendall Jenner đã từng dành cho sản phẩm, biên tập viên Laura Capon của tờ Cosmopolitan cũng quyết định tìm mua và dùng thử để xem nó có thực sự xuất sắc đến vậy hay không. Hiện tại loại kem này có tổng cộng 12 màu, được bán với giá 49 USD ~ 1,1 triệu đồng.

Dùng thử loại kem nền mà Kendall Jenner yêu thích, cô gái này cũng bất ngờ với kết quả nhận được - Ảnh 5.

Ấn tượng đầu tiên của Laura dành cho loại kem nền này là chất kem khá đặc, như 1 loại kem lót có thành phần nhiều silicon. Trước đây cô đã từng dùng qua kem nền Maybelline Dream Matte Mousse cũng có chất khá đặc như vậy, nhiều người thích chất kem này vì nó sẽ tạo hiệu ứng làn da căng mịn, tuy nhiên bản thân Laura lại không thích và cô thường tránh những sản phẩm có kết cấu đặc như vậy.  

Dùng thử loại kem nền mà Kendall Jenner yêu thích, cô gái này cũng bất ngờ với kết quả nhận được - Ảnh 6.

Làn da của Laura vào buổi sáng, khi vừa sử dụng kem nền Giorgio Armani Face Fabric Second Skin Makeup.

Dù vậy, khi sử dụng thì Laura lại khá hài lòng, chất kem nhẹ, dễ tán, tiệp vào da nhanh chóng. Laura cũng nhận thấy loại kem nền này không gây nhờn dính, hoàn toàn ráo mịn, tự nhiên tạo hiệu ứng như "làn da thứ 2" vậy.  

Dùng thử loại kem nền mà Kendall Jenner yêu thích, cô gái này cũng bất ngờ với kết quả nhận được - Ảnh 7.

Vào buổi chiều cùng ngày, kem hầu như vẫn còn nguyên vẹn, không bị trôi đi quá nhiều.

Sau 8 tiếng, vào buổi chiều cùng ngày, Laura đã hoàn toàn bị thuyết phục bởi loại kem nền này. Vốn dĩ làn da của cô tiết nhiều dầu ở khu vực mũi, trán và cằm, khi cô sử dụng những loại kem nền thông thường thì đến cuối ngày kem đã bị trôi đi hoàn toàn khiến da trông khá nhợt nhạt; còn với kem nền Giorgio Armani Face Fabric Second Skin Makeup thì vẫn bền màu.  

Cũng bởi lẽ đó mà Laura cảm thấy loại kem nền này quả thực rất xứng đáng với những lời khen ngợi trước đó của Khloe Kardashian và Kendall Jenner. Dù loại kem nền này có mức giá hơi cao, nhưng nó quả thực rất đáng đồng tiền bát gạo.

Nguồn: Cosmopolitanfrom Tin nhanh the gioi cong dong
dang ky tour du lich lien he ngay anh nguyen thanh tam www.baogiatour.com

Dùng thử loại kem nền mà Kendall Jenner yêu thích, cô gái này cũng bất ngờ với kết quả nhận được

Bạn đang xem một trong các bài viết tại Chuyên Mục cong-dong. Và đây là địa chỉ link bài viết https://www.tinnhanhthegioi.net/2018/02/dung-thu-loai-kem-nen-ma-kendall-jenner.html. Ban biên tập TinNhanhTheGioi xin cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này. Đừng quên nhấn LIKE Chia Sẻ để ủng hộ ban biên tập TinNhanhTheGioi nếu bài viết có ích !
Categories:
loading...Các tìm kiếm liên quan đến "nine south estates"

Bài viết mới nhất

Bài đăng TNTG phổ biến 30 ngày qua