-->
tour thai lan gia sieu tot goi ngay Tam Pacific Travel

Thứ Hai, 26 tháng 2, 2018


Người ta có thể yêu mến Sulli hoặc không nhưng chắc hẳn ai cũng phải công nhận một điều rằng: cô luôn đẹp. Trải qua bao thăng trầm sự nghiệp, từ được coi là "báu vật quốc gia" cho đến bị chỉ trích, ruồng rẫy như "con ghẻ quốc dân" nhưng ngôi sao 23 tuổi luôn duy trì được phong độ nhan sắc đỉnh cao. Dù xuất hiện tại sự kiện hay chỉ quanh quẩn selfie ở nhà, Sulli cũng luôn khiến người nhìn phải tan chảy vì vẻ đẹp rạng ngời mơn mởn của mình.

Đẹp là thế nhưng Sulli cũng có nỗi sợ mặt như chết trôi nếu thiếu son môi và luôn đánh son cả khi ở nhà một mình - Ảnh 1.
Đẹp là thế nhưng Sulli cũng có nỗi sợ mặt như chết trôi nếu thiếu son môi và luôn đánh son cả khi ở nhà một mình - Ảnh 2.

Một số hình ảnh mới của Sulli trên tạp chí Cosmopolitan Hàn Quốc ấn phẩm tháng 3/2018.

Nếu thường xuyên theo dõi Instagram của Sulli, bạn dễ dàng nhận ra cô rất thích đánh son đỏ và gần như chỉ diện tông son này mà thôi. Ngoài ra, cô cũng là một fan của kiểu makeup tối giản khi thường xuyên để mặt mộc và tô son, ngoài ra không thêm bước trang điểm cầu kỳ nào khác. Trong bài phỏng vấn với tạp chí Cosmopolitan Hàn Quốc ấn phẩm tháng 3/2018, Sulli đã tiết lộ: "Gam màu tôi yêu thích nhất khi trang điểm chính là màu đỏ. Tôi rất thích đánh son tint màu đỏ và thường dùng nó cho cả môi và má".

Đẹp là thế nhưng Sulli cũng có nỗi sợ mặt như chết trôi nếu thiếu son môi và luôn đánh son cả khi ở nhà một mình - Ảnh 3.
Đẹp là thế nhưng Sulli cũng có nỗi sợ mặt như chết trôi nếu thiếu son môi và luôn đánh son cả khi ở nhà một mình - Ảnh 4.

Sulli đặc biệt thích son đỏ và gần như chỉ diện duy nhất màu son này.

Đã sở hữu làn da trắng sứ không tì vết, lại thường xuyên trang điểm tối giản, hẳn Sulli phải vô cùng tự tin về diện mạo của mình và không có vấn đề gì với việc để mặt mộc. Nhưng hóa ra cô nàng cũng bị ám ảnh về diện mạo kém tươi tắn, cũng lo lắng mặt mình sẽ bị nhợt nhạt kém sắc khi không có son môi và đó là lý do mà ngay cả khi ở nhà một mình, cô cũng đánh son. "Bạn biết đấy da tôi rất trắng, nếu tôi không đánh son thì khuôn mặt trông sẽ vô cùng nhợt nhạt. Bởi vậy mà ngay cả khi chỉ ở nhà một mình tôi cũng phải đánh chút son. Việc này giúp tôi cảm thấy tự tin hơn" - Sulli chia sẻ với Cosmopolitan.

Đẹp là thế nhưng Sulli cũng có nỗi sợ mặt như chết trôi nếu thiếu son môi và luôn đánh son cả khi ở nhà một mình - Ảnh 5.
Đẹp là thế nhưng Sulli cũng có nỗi sợ mặt như chết trôi nếu thiếu son môi và luôn đánh son cả khi ở nhà một mình - Ảnh 6.
Đẹp là thế nhưng Sulli cũng có nỗi sợ mặt như chết trôi nếu thiếu son môi và luôn đánh son cả khi ở nhà một mình - Ảnh 7.

Lo sợ mặt mình trông nhợt nhạt thiếu sức sống, Sulli thường đánh son ngay cả khi chỉ ở nhà một mình.

Rõ ràng nỗi sợ hãi mang tên "mặt mình trông sẽ như chết trôi nếu thiếu son môi" chẳng phải nỗi niềm của riêng ai. Đến xinh đẹp nhất nhì châu Á như Sulli còn bị ám ảnh tới mức ở nhà cũng phải đánh son thì chúng ta có điệu hơn chút cũng chẳng ai nỡ trách. Các cô nàng từ giờ hãy mạnh dạn đánh son cả khi ở nhà để tự tin như Sulli nhé!

Nguồn: Kpop Heraldfrom Tin nhanh the gioi cong dong
dang ky tour du lich lien he ngay anh nguyen thanh tam www.baogiatour.com

Đẹp là thế nhưng Sulli cũng có nỗi sợ "mặt như chết trôi nếu thiếu son môi" và luôn đánh son cả khi ở nhà một mình

Bạn đang xem một trong các bài viết tại Chuyên Mục cong-dong. Và đây là địa chỉ link bài viết https://www.tinnhanhthegioi.net/2018/02/ep-la-nhung-sulli-cung-co-noi-so-mat_26.html. Ban biên tập TinNhanhTheGioi xin cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này. Đừng quên nhấn LIKE Chia Sẻ để ủng hộ ban biên tập TinNhanhTheGioi nếu bài viết có ích !
Categories:
loading...Các tìm kiếm liên quan đến "nine south estates"

Bài viết mới nhất

Bài đăng TNTG phổ biến 30 ngày qua