-->
tour thai lan gia sieu tot goi ngay Tam Pacific Travel

Thứ Sáu, 2 tháng 2, 2018


Vừa qua, Kanye West đã khiến cộng đồng Instagram được một phen "rơi hàm" với chiến dịch quảng bá độc đáo có một không hai cho bộ sưu tập Yeezy Season 6 . Thay vì được giới thiệu trên sàn runway hoặc chụp lookbook nghiêm chỉnh như thông lệ, BST Yeezy Season 6 lại được lăng xê dưới dạng những bức hình paparazzi chụp trộm người nổi tiếng. Nhân vật chính trong loạt hình này là những người mẫu và hot Instagrammer, đặc biệt còn có sự góp mặt của Paris Hilton.

Hàng loạt kiều nữ Hollywood đã diện bộ tóc giả này để cosplay thành Kim Kardashian và giá của nó sẽ khiến bạn phải giật mình - Ảnh 1.
Hàng loạt kiều nữ Hollywood đã diện bộ tóc giả này để cosplay thành Kim Kardashian và giá của nó sẽ khiến bạn phải giật mình - Ảnh 2.
Hàng loạt kiều nữ Hollywood đã diện bộ tóc giả này để cosplay thành Kim Kardashian và giá của nó sẽ khiến bạn phải giật mình - Ảnh 3.
Hàng loạt kiều nữ Hollywood đã diện bộ tóc giả này để cosplay thành Kim Kardashian và giá của nó sẽ khiến bạn phải giật mình - Ảnh 4.
Hàng loạt kiều nữ Hollywood đã diện bộ tóc giả này để cosplay thành Kim Kardashian và giá của nó sẽ khiến bạn phải giật mình - Ảnh 5.

Những bức hình thoạt nhìn tưởng hình street style thông thường của sao này thực ra chính là lookbook quảng bá cho BST Yeezy Season 6 của Kanye West. Tất cả các người đẹp tham gia chiến dịch này đều cosplay thành Kim Kardashian.

Ngoài phong cách chụp hình như paparazzi, chiến dịch quảng bá "khác người" này còn khiến người ta phải bàn tán vì tất cả các nhân vật tham gia đều cosplay thành không ai khác ngoài Kim Kardashian, vợ của Kanye West và cũng là "nàng thơ" của thương hiệu Yeezy. Từ Paris Hilton, Jordyn Woods cho đến Sarah Snyder, Sami Miro, Sierra Skye, v.v... đều diện tóc dài màu bạch kim, rẽ ngôi giữa theo đúng phong cách trứ danh của Kim không lẫn vào đâu được.

Hàng loạt kiều nữ Hollywood đã diện bộ tóc giả này để cosplay thành Kim Kardashian và giá của nó sẽ khiến bạn phải giật mình - Ảnh 6.

Kim Kardashian với mái tóc bạch kim sành điệu trứ danh.

Hàng loạt kiều nữ Hollywood đã diện bộ tóc giả này để cosplay thành Kim Kardashian và giá của nó sẽ khiến bạn phải giật mình - Ảnh 7.

Người đẹp siêu vòng 3 chính là khuôn mẫu của binh đoàn người mẫu quảng bá cho Yeezy Season 6.

Vì trước khi tham gia chiến dịch này, các người mẫu đều sở hữu mái tóc dài ngắn khác nhau nên lẽ dĩ nhiên là họ đã phải nhờ cậy đến những bộ tóc giả để có thể hóa thân thành bản sao của Kim Kardashian một cách thuyết phục nhất. Nhiều tín đồ làm đẹp đã hết sức ấn tượng với bộ tóc giả được "binh đoàn" này sử dụng bởi nó trông vừa đẹp vừa tự nhiên như tóc thật.

Và trang Vogue đã nhanh chóng "bóc mác" được bộ tóc giả này. Theo đó, đây là một sản phẩm đến từ thương hiệu của Tokyo Stylez, anh tài đứng sau những mái tóc giả-mà-như-thật từng gây sốt của chị em nhà Kardashian. Tokyo Stylez cũng là chuyên gia tóc giả được rất nhiều ngôi sao nổi tiếng như Rihanna, Naomi Campbell, Cardi B tín nhiệm.

Hàng loạt kiều nữ Hollywood đã diện bộ tóc giả này để cosplay thành Kim Kardashian và giá của nó sẽ khiến bạn phải giật mình - Ảnh 8.

Bộ tóc giả cao cấp được binh đoàn Yeezy Season 6 sử dụng có giá lên tới 21,7 triệu VNĐ/bộ.

Bộ tóc giả bạch kim được cả binh đoàn Yeezy Season 6 diện có tên "Season 6 Unit" và nếu muốn sở hữu nó, bạn sẽ phải bỏ ra 959 USD ~ 21,7 triệu VNĐ. Quả là một mức giá không hề rẻ chút nào nhưng hẳn các cô nàng thượng lưu sành điệu yêu thích Kim Kardashian sẽ chẳng ngại móc hầu bao để có mái tóc giống của thần tượng.

Nguồn: Voguefrom Tin nhanh the gioi cong dong
dang ky tour du lich lien he ngay anh nguyen thanh tam www.baogiatour.com

Hàng loạt kiều nữ Hollywood đã diện bộ tóc giả này để cosplay thành Kim Kardashian và giá của nó sẽ khiến bạn phải giật mình

Bạn đang xem một trong các bài viết tại Chuyên Mục cong-dong. Và đây là địa chỉ link bài viết https://www.tinnhanhthegioi.net/2018/02/hang-loat-kieu-nu-hollywood-dien-bo-toc.html. Ban biên tập TinNhanhTheGioi xin cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này. Đừng quên nhấn LIKE Chia Sẻ để ủng hộ ban biên tập TinNhanhTheGioi nếu bài viết có ích !
Categories:
loading...Các tìm kiếm liên quan đến "nine south estates"

Bài viết mới nhất

Bài đăng TNTG phổ biến 30 ngày qua