-->
tour thai lan gia sieu tot goi ngay Tam Pacific Travel

Chủ Nhật, 4 tháng 2, 2018


Sơn Tùng MT-P đã không sắm hàng hiệu thì thôi, một khi đã đầu tư là phải trọn bộ phụ kiện giày dép, quần áo rồi túi xách của thương hiệu ấy. Không ít lần anh chàng khoe cả cây đồ toàn là những thương hiệu nổi tiếng đắt giá như Gucci, Saint Laurent... Và Sơn Tùng có sở thích đặc biệt với các món phụ kiện Gucci, anh chàng mua đủ cả thắt lưng, túi đéo chéo và vài ngày trước vừa mới sắm thêm đôi sneaker trắng của thương hiệu này.

Học tập Sơn Tùng giờ Đức Phúc cũng mua thêm giày để đủ cả bộ phụ kiện Gucci - Ảnh 1.

Chiếc túi Gucci vốn được đeo ngang hông thì nay Sơn Tùng lại sáng tạo kiểu đeo hoàn toàn mới: đeo chéo. Phụ kiện đi kèm tiếp tục là chiếc thắt lưng Gucci da - món phụ kiện được đông đảo sao Vbiz đặc biệt yêu thích. Áo thun và quần jean đồng điệu sắc trắng được Sơn Tùng phối hợp một cách nhuần nhuyễn cùng túi hiệu hot trend.

Học tập Sơn Tùng giờ Đức Phúc cũng mua thêm giày để đủ cả bộ phụ kiện Gucci - Ảnh 2.

Mới đây anh chàng lại sắm thêm đôi sneaker trắng Gucci nữa là đủ bộ phụ kiện từ thắt lưng, túi đeo chéo đến sneaker trắng. Đôi Gucci này của Sơn Tùng đang được bán với giá 795$ - khoảng hơn 21 triệu đồng.

Cách đeo túi Gucci ngang hông thành đeo chéo mà Sơn Tùng "khơi mào" ngay lập tức được Đức Phúc học hỏi.

Học tập Sơn Tùng giờ Đức Phúc cũng mua thêm giày để đủ cả bộ phụ kiện Gucci - Ảnh 3.

Mẫu túi xách thắt lưng với phom dáng độc đáo cùng dòng chữ 'Common sense is not so common' nằm trong bộ sưu tập Thu Đông 2017 của Gucci.

Học tập Sơn Tùng giờ Đức Phúc cũng mua thêm giày để đủ cả bộ phụ kiện Gucci - Ảnh 4.

Tuy nhiên lần kết hợp này Đức Phúc lại bị chê khi mix đồ có phần rườm rà và rối mắt.

Học tập Sơn Tùng giờ Đức Phúc cũng mua thêm giày để đủ cả bộ phụ kiện Gucci - Ảnh 5.

Mẫu túi xách thắt lưng với phom dáng độc đáo cùng dòng chữ 'Common sense is not so common' nằm trong bộ sưu tập Thu Đông 2017 kết hợp giữa Gucci và nghệ sỹ trẻ người Tây Ban Nha Coco Capitán có giá 28 triệu.

Rồi đến chiếc thắt lưng Gucci, Đức Phúc cũng đặc biệt yêu thích khi gần như set đồ nào của Phúc cũng có sự góp mặt của món phụ kiện nhỏ bé nhưng có võ này. Nhưng khá hơn lần diện túi xách "mang cảm hứng Sơn Tùng", một chiếc thắt lưng Đức Phúc kết hợp được bao nhiêu bộ mà bộ nào cũng ổn.

Học tập Sơn Tùng giờ Đức Phúc cũng mua thêm giày để đủ cả bộ phụ kiện Gucci - Ảnh 6.

Đơn giản nhất chắc là lần Đức Phúc kết hợp thắt lưng Gucci cùng cả bộ đồ đen từ sơmi đến bộ vest này. Chiếc thắt lưng trở thành điểm nhấn giúp nâng tầm cả set đồ của Đức Phúc.

Học tập Sơn Tùng giờ Đức Phúc cũng mua thêm giày để đủ cả bộ phụ kiện Gucci - Ảnh 7.

Đương nhiên chiếc thắt lưng sẽ lại tiếp tục xuất hiện trong combo điệu đà: vest kẻ, sơmi thêu và đính nơ ở cổ.

Học tập Sơn Tùng giờ Đức Phúc cũng mua thêm giày để đủ cả bộ phụ kiện Gucci - Ảnh 8.

Tham gia "Ơn giời cậu đây rồi" Đức Phúc cũng chẳng ngại diện lại chiếc thắt lưng với bộ vest cách điệu màu đỏ nổi bật.

Học tập Sơn Tùng giờ Đức Phúc cũng mua thêm giày để đủ cả bộ phụ kiện Gucci - Ảnh 9.
Học tập Sơn Tùng giờ Đức Phúc cũng mua thêm giày để đủ cả bộ phụ kiện Gucci - Ảnh 10.

Cả street style thường ngày, Đức Phúc cũng chọn thắt lưng Gucci như một điểm nhấn giúp cả cây đồ cá tính của mình thêm thời thượng, chất lừ.

Học tập Sơn Tùng giờ Đức Phúc cũng mua thêm giày để đủ cả bộ phụ kiện Gucci - Ảnh 11.

Và đây chính là món "bảo bối" được Đức Phúc diện hoài diện mãi mà không chán. Thắt lưng da trơn màu đen với khóa là logo hai chữ G lồng vào nhau. Chiếc thắt lưng được bán với giá 540$ - khoảng 11,8 triệu đồng.

Không chỉ dừng lại ở thắt lưng và túi đeo hông, Đức Phúc cũng vừa sắm ngay cho mình một đôi sneaker trắng hiệu Gucci. Sau bao nhiêu ngày tháng diện mỗi một chiếc thắt lưng Gucci, cuối cùng Đức Phúc cũng mua thêm một món phụ kiện khác.

Học tập Sơn Tùng giờ Đức Phúc cũng mua thêm giày để đủ cả bộ phụ kiện Gucci - Ảnh 12.

Đây chính là đôi sneaker Gucci mà Đức Phúc mới mua. Đôi Rhyton Gucci logo leather này được bán với giá 975$ - khoảng hơn 21 triệu đồng.

Nếu nhìn qua thì cứ nghĩ đôi Gucci mà Đức Phúc mới mua giống Sơn Tùng MT-P nhưng nhìn kỹ lại thì hay thiết kế khác nhau đôi chút, chỉ cùng một phom dáng nhưng logo in khác nhau hoàn toàn.

Học tập Sơn Tùng giờ Đức Phúc cũng mua thêm giày để đủ cả bộ phụ kiện Gucci - Ảnh 13.

Đặt hai đôi giày cạnh nhau sẽ thấy sự khác biệt. Đôi bên trái là của Sơn tùng MT-P, còn đôi bên phải là của Đức Phúc.

Đức Phúc không đụng hàng Sơn Tùng MT-P, anh chàng chỉ học hỏi theo phong cách của "đàn anh", từ việc kết hợp phụ kiện đến việc đầu tư sắm sửa cả bộ Gucci từ thắt lưng, túi đeo hông đến sneaker như Sơn Tùng. Mà Sơn Tùng chất lừ, phá cách như vậy thì Đức Phúc muốn học theo cũng đúng thôi.from Tin nhanh the gioi cong dong
dang ky tour du lich lien he ngay anh nguyen thanh tam www.baogiatour.com

Học tập Sơn Tùng, giờ Đức Phúc cũng mua thêm giày để đủ cả bộ phụ kiện Gucci

Bạn đang xem một trong các bài viết tại Chuyên Mục cong-dong. Và đây là địa chỉ link bài viết https://www.tinnhanhthegioi.net/2018/02/hoc-tap-son-tung-gio-uc-phuc-cung-mua.html. Ban biên tập TinNhanhTheGioi xin cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này. Đừng quên nhấn LIKE Chia Sẻ để ủng hộ ban biên tập TinNhanhTheGioi nếu bài viết có ích !
Categories:
loading...Các tìm kiếm liên quan đến "nine south estates"

Bài viết mới nhất

Bài đăng TNTG phổ biến 30 ngày qua