-->
tour thai lan gia sieu tot goi ngay Tam Pacific Travel

Thứ Hai, 26 tháng 2, 2018


Là người nổi tiếng và luôn chau chuốt hình ảnh của mình mỗi khi xuất hiện, Kim Kardashian cũng thường xuyên tới các Spa làm đẹp để thực hiện các liệu trình dành cho da mặt. Mới đây, Kim chọn liệu trình laser để giúp làm đẹp da và thu nhỏ lỗ chân lông, tuy việc chia sẻ sẽ không thành chủ đề bàn tán nếu như Kim không để lớp trang điểm khi các nhân viên thực hiện liệu trình làm laser cho mặt. 

Đi trị liệu laser nhưng Kim Kardashian vẫn giữ lớp trang điểm và đây là tư vấn của bác sĩ - Ảnh 1.

Kim đã chọn Spa Skin Thesis ở phía Tây Hollywood, một spa y tế với các bác sĩ có chứng nhận của hội đồng quốc tế. Cô nàng dùng điện thoại quay lại quá trình làm đẹp của mình, Kim nói với Melissa Haloossim - Giám đốc và cũng là người đồng sáng lập ra trung tâm thẩm mỹ này rằng: "Tôi cần phải loại bỏ lớp trang điểm của mình trước khi bắt đầu điều trị laser cho mặt".

Đi trị liệu laser nhưng Kim Kardashian vẫn giữ lớp trang điểm và đây là tư vấn của bác sĩ - Ảnh 2.

Dễ thấy Kim vẫn giữ nguyên đôi mắt, đôi môi và lông mày được trang điểm trong khi thực hiện liệu trình bằng laser.

Mặc dù nói như vậy nhưng cô chỉ để nhân viên làm mặt cho mình tẩy trang đi lớp nền, che khuyết điểm đến phấn bronzer, và tuyệt nhiên vẫn để lại phấn mắt, mi giả, son môi và đôi lông mày được chau chuốt tỉ mẩn. Được biết gói chăm sóc da bằng laser mà Kim lựa chọn có giá 8,5 triệu và hiệu quả mang lại là làm săn da, kích thích collagen, làm nhỏ lỗ chân lông. 

Vậy câu hỏi lớn ở đây là "Có ổn không khi Kim không tẩy trang mắt và môi khi điều trị laser." Trả lời cho câu vừa rồi, giám đốc nghiên cứu mĩ phẩm khoa da liễu ở bệnh viện Mount Sinai thành phố New York, ông Joshua Zeichner có nói: "Bạn không nhất thiết phải tẩy trang những khu vực đó nếu đó là những vùng bạn không áp dụng phương pháp điều trị laser".

Khi làm mặt cho Kim, cô Haloossim đã làm tốt công việc khi cô tẩy trang những khu vực trị liệu. Ông Joshua Zeichner có nói thêm: "Khu vực da điều trị laser cần được loại bỏ lớp trang điểm hoàn toàn, bởi mỹ phẩm có thể đi vào vết thương hở gây ra bởi tia laser và gây viêm nhiễm".

Quay lại với quá trình điều trị của Kim. Sau liệu trình laser, Haloossim tiếp tục thực hiện liệu trình Oxygen có giá khoảng 5 triệu, và khi thực hiện liệu trình này, Kim vẫn để full lớp trang điểm mắt môi và lông mày. Được biết, liệu trình Oxygen sử dụng oxy được nén để truyền vào da axit hyaluronic, chất chống oxy hóa và peptide để cung cấp chất ẩm và làm trẻ lại làn da.

Đi trị liệu laser nhưng Kim Kardashian vẫn giữ lớp trang điểm và đây là tư vấn của bác sĩ - Ảnh 3.

Khi thực hiện liệu trình Oxygen, Kim vẫn để nguyên lớp trang điểm mắt môi và lông mày.from Tin nhanh the gioi cong dong
dang ky tour du lich lien he ngay anh nguyen thanh tam www.baogiatour.com

Đi trị liệu laser nhưng Kim Kardashian vẫn giữ lớp trang điểm và đây là tư vấn của bác sĩ

Bạn đang xem một trong các bài viết tại Chuyên Mục cong-dong. Và đây là địa chỉ link bài viết https://www.tinnhanhthegioi.net/2018/02/i-tri-lieu-laser-nhung-kim-kardashian.html. Ban biên tập TinNhanhTheGioi xin cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này. Đừng quên nhấn LIKE Chia Sẻ để ủng hộ ban biên tập TinNhanhTheGioi nếu bài viết có ích !
Categories:
loading...Các tìm kiếm liên quan đến "nine south estates"

Bài viết mới nhất

Bài đăng TNTG phổ biến 30 ngày qua