-->
tour thai lan gia sieu tot goi ngay Tam Pacific Travel

Thứ Hai, 5 tháng 2, 2018


Sự kiện thường niên Wechoice Awards 2017 vừa mới kết thúc tối qua ngày 4/2 để lại những dư âm không thể quên trong lòng khán giả dõi theo. Bên cạnh những khoảnh khắc xúc động, những nhân vật truyền cảm hứng thì thảm đỏ Wechoice cũng để lại những dấu ấn khó quên với sự xuất hiện lộng lẫy của các người đẹp showbiz Việt.

Cùng với những thiết kế váy áo gợi cảm, kiêu sa, thảm đỏ hay sân khấu Wechoice còn nổi bật hơn cả nhờ sự tỏa sáng rạng ngời của những thiết kế váy phát sáng theo đúng nghĩa, phát sáng thực sự trước đêm tối. Nếu như Phạm Hương kiều diễm, xinh đẹp như một nàng công chúa, thì thảm đỏ Wechoice năm nay còn có thêm một người đẹp khác cũng bất ngờ tỏa sáng trước đêm tối. Đó chính là Hoàng Thùy.

Không thích một màu, Hoàng Thùy chơi trội hơn hẳn Phạm Hương với đầm phát sáng bảy sắc cầu vồng - Ảnh 1.

Nếu không nói thì khó ai có thể tượng tượng được bộ đầm trễ vai màu trắng tinh khôi nhẹ nhàng nhưng lộng lẫy này của Hoàng Thùy lại giúp cô rạng ngời đến vậy. Tại thảm đỏ Wechoice, Hoàng Thùy với cương vị là một Á hậu của HHHV 2017, ngày càng duyên dáng lộng lẫy và cao sang hơn.

Đúng là nếu không nói thì khó ai có thể tưởng tượng, bộ váy của Hoàng Thùy lại có thể giúp cô rạng ngời đến vậy. Xuất hiện trên thảm đỏ chỉ là bộ váy trễ vai máu trắng tinh khôi, thì khi xuống hàng ghế khán giả, ngay khi ánh đẹn vụt tắt là Hoàng Thùy lộng lẫy, rạng ngời hơn bao giờ hết.

Không thích một màu, Hoàng Thùy chơi trội hơn hẳn Phạm Hương với đầm phát sáng bảy sắc cầu vồng - Ảnh 2.

Bộ váy giúp Hoàng Thùy toả sáng mọi lúc mọi nơi, đặc biệt nhất là trong đêm tối. Ngay khi ánh đèn vút tắt, tất cả như vỡ òa vì ngạc nhiên trước bộ váy lấp lánh này.

Được biết đây là một thiết kế mà NTK Trần Hùng dành riêng cho Hoàng Thùy. Và nếu như Phạm Hương rạng ngời như một nàng công chúa trong một thiết kế bồng bềnh ánh lên những tia sáng rạng rỡ, thì bộ váy của Hoàng Thùy lại vừa đổi màu ngũ sắc vừa tỏa sáng huyền ảo, khiến ai ngắm nhìn cũng đi hết từ bất ngờ này đến ngạc nhiên khác.

Cùng ngắm lại những hình ảnh vộ váy của Hoàng Thùy toả sáng và đổi màu trong đêm tối mà cô vừa chia sẻ trên trang cá nhân của mình:

Không thích một màu, Hoàng Thùy chơi trội hơn hẳn Phạm Hương với đầm phát sáng bảy sắc cầu vồng - Ảnh 3.
Không thích một màu, Hoàng Thùy chơi trội hơn hẳn Phạm Hương với đầm phát sáng bảy sắc cầu vồng - Ảnh 4.
Không thích một màu, Hoàng Thùy chơi trội hơn hẳn Phạm Hương với đầm phát sáng bảy sắc cầu vồng - Ảnh 5.
Không thích một màu, Hoàng Thùy chơi trội hơn hẳn Phạm Hương với đầm phát sáng bảy sắc cầu vồng - Ảnh 6.
Không thích một màu, Hoàng Thùy chơi trội hơn hẳn Phạm Hương với đầm phát sáng bảy sắc cầu vồng - Ảnh 7.


from Tin nhanh the gioi cong dong
dang ky tour du lich lien he ngay anh nguyen thanh tam www.baogiatour.com

Không thích một màu, Hoàng Thùy chơi trội hơn hẳn Phạm Hương với đầm phát sáng "bảy sắc cầu vồng"

Bạn đang xem một trong các bài viết tại Chuyên Mục cong-dong. Và đây là địa chỉ link bài viết https://www.tinnhanhthegioi.net/2018/02/khong-thich-mot-mau-hoang-thuy-choi.html. Ban biên tập TinNhanhTheGioi xin cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này. Đừng quên nhấn LIKE Chia Sẻ để ủng hộ ban biên tập TinNhanhTheGioi nếu bài viết có ích !
Categories:
loading...Các tìm kiếm liên quan đến "nine south estates"

Bài viết mới nhất

Bài đăng TNTG phổ biến 30 ngày qua