-->
tour thai lan gia sieu tot goi ngay Tam Pacific Travel

Thứ Tư, 7 tháng 2, 2018


Những ngày đại hàn ret mướt, nàng nào cũng chỉ muốn ủ ấm cơ thể trong đủ lớp áo dày dặn, cồng kềnh. Khăn quàng to bản rồi áo khoác dày và áo len cổ lọ... đích thị là những item được chưng dụng nhiều nhất mỗi khi nhiệt độ giảm mạnh. Nếu như mọi năm, khăn quàng càng to càng đẹp, càng dày càng ấm và phong cách thì sang đến năm mốt khăn quàng lại hoàn toàn ngược lại, khăn ngắn nhỏ xinh mới là mốt, mới được các nàng săn lùng hơn cả.

Kiểu khăn quàng ngắn một mẩu từ ngày xưa của bé lại đang được các chị em mê mệt - Ảnh 1.
Kiểu khăn quàng ngắn một mẩu từ ngày xưa của bé lại đang được các chị em mê mệt - Ảnh 2.

Điều thú vị là chiếc khăn nhỏ xinh đáng yêu này lại có xuất phát điểm khá hay ho. Nhìn qua thì chắc hản bạn nhận ra ngay, đây là kiểu khăn lấy cảm hứng từ những chiếc khăn quàng cổ nhỏ xinh mà các mẹ thường hay giữ ấm cho bé nhà mình. Chẳng cần buộc bao nhiêu nút thắt hay quàng bao nhiêu vòng để giữ ấm, chiếc khăn nhỏ xinh khá ngắn nên chỉ buộc được một nút hoặc có kiểu đan hai đầu vào với nhau là đủ sát vào cổ để giữ ấm.

Kiểu khăn quàng ngắn một mẩu từ ngày xưa của bé lại đang được các chị em mê mệt - Ảnh 3.

Bẵng đi một thời gian, các bé cũng chẳng dugnf đến nữa và các mẹ cũng không thấy dùng để giũ ấm cho bé nữa thì nay lại thấy tận dụng dùng lại với kiểu dáng, màu sắc và chất liệu dành riêng cho những cô nàng thích làm điệu.

Thay vì những kiểu khăn quàng to bản thì các nàng lại ưu ái một chiếc khăn nhỏ xinh chỉ cần buộc một nút cũng ôm sát phần cổ để giữ ấm. Chính vì kiểu dáng vốn nhỏ nhắn dễ thương nên chất liệu của khăn thường là len bông mềm mại nên vẫn đủ khả năng bảo vệ phần cổ mỏng manh của mình.

Kiểu khăn quàng ngắn một mẩu từ ngày xưa của bé lại đang được các chị em mê mệt - Ảnh 4.
Kiểu khăn quàng ngắn một mẩu từ ngày xưa của bé lại đang được các chị em mê mệt - Ảnh 5.

Một chiếc khăn quàng cổ đôi khi không chỉ mỗi nhiệm vụ là giữ ấm cơ thể, mà càng ngày với những biến tấu xinh xắn chiếc khăn còn góp phần trở thành một trong những điểm nhấn dễ thương điểm xuyết trên set đồ đông đa phần đều cơ bản, trung tính của các nàng.

Kiểu khăn quàng ngắn một mẩu từ ngày xưa của bé lại đang được các chị em mê mệt - Ảnh 6.
Kiểu khăn quàng ngắn một mẩu từ ngày xưa của bé lại đang được các chị em mê mệt - Ảnh 7.

Chẳng cần những cách kết hợp quá cầu kỳ, hay vướng víu bởi kiểu dáng khăn quàng giữ ấm quen thuộc, những chiếc khăn len "ngắn môtj mẩu" này với ưu điểm gọn gàng, xinh xắn dễ kết hợp đồ mà lại cực kỳ đáng yêu đang là item được các nàng cũng như các shop thời trang ưu ái hơn cả. Các nàng có thể tìm thấy khá nhiều gợi ý hay ho cả về kiểu dáng khăn lẫn cách mix đồ khi lướt một vòng qua vài ba shop thời trang đồ đông. Tết này, thay vì đơn giản với những item quen thuộc thử điệu một chút với chiếc khăn nhỏ xinh này, đảm bảo bạn sẽ thích mê cho xem.

Kiểu khăn quàng ngắn một mẩu từ ngày xưa của bé lại đang được các chị em mê mệt - Ảnh 8.
Kiểu khăn quàng ngắn một mẩu từ ngày xưa của bé lại đang được các chị em mê mệt - Ảnh 9.
Kiểu khăn quàng ngắn một mẩu từ ngày xưa của bé lại đang được các chị em mê mệt - Ảnh 10.


from Tin nhanh the gioi cong dong
dang ky tour du lich lien he ngay anh nguyen thanh tam www.baogiatour.com

Kiểu khăn quàng ngắn "một mẩu" từ ngày xưa của bé lại đang được các chị em mê mệt

Bạn đang xem một trong các bài viết tại Chuyên Mục cong-dong. Và đây là địa chỉ link bài viết https://www.tinnhanhthegioi.net/2018/02/kieu-khan-quang-ngan-mot-mau-tu-ngay.html. Ban biên tập TinNhanhTheGioi xin cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này. Đừng quên nhấn LIKE Chia Sẻ để ủng hộ ban biên tập TinNhanhTheGioi nếu bài viết có ích !
Categories:
loading...Các tìm kiếm liên quan đến "nine south estates"

Bài viết mới nhất

Bài đăng TNTG phổ biến 30 ngày qua