-->
tour thai lan gia sieu tot goi ngay Tam Pacific Travel

Thứ Sáu, 9 tháng 2, 2018


Tỉa tóc theo định kỳ

Nếu kéo dài tình trạng tóc xơ và chẻ ngọn thì chỉ khiến tóc bạn yếu đi, mỏng hơn và dễ gãy. Vậy nên, hãy đặt lịch hẹn với salon khoảng 3 tháng một lần để tỉa bớt ngọn tóc sẽ vừa giúp loại bỏ phần tóc hỏng, vừa kích thích tóc mọc nhanh hơn.

Muốn có một mái tóc đẹp thì trước hết phải làm ngay những điều này - Ảnh 1.

Giảm bớt căng thẳng

Chính việc thường xuyên căng thẳng sẽ khiến tóc bạn nhanh rụng và yếu đi. Do đó, hãy cố gắng cải thiện tình trạng này bằng những bài tập yoga, ngồi thiền, tập thể dục và nghỉ ngơi nhiều hơn.

Muốn có một mái tóc đẹp thì trước hết phải làm ngay những điều này - Ảnh 2.

Tuân theo một chế độ ăn cân bằng

Ngoài dầu gội và dầu xả đều giúp bạn chăm sóc tóc hàng ngày thì bạn cũng nên tìm đến một chế độ ăn cân bằng giàu protein, biotin, vitamin và khoáng chất để giúp tóc bóng mượt, khoẻ mạnh hơn. Một số nguồn dinh dưỡng bạn không nên bỏ qua như rau xanh, các loại đậu, các loại hạt, cá ít béo, thịt gà... đều sẽ hỗ trợ rất nhiều đến quá trình tóc mọc nhanh và khoẻ hơn.

Muốn có một mái tóc đẹp thì trước hết phải làm ngay những điều này - Ảnh 3.

Uống đủ nước

Mỗi ngày, hãy cố gắng uống đủ từ 1,5 - 2 lít nước đều đặn để giúp cơ thể thanh lọc, thải bỏ các độc tố dư thừa ra ngoài. Ngoài ra, nước sẽ giúp tóc luôn được dưỡng ẩm mượt mà và bóng khoẻ hơn.

Muốn có một mái tóc đẹp thì trước hết phải làm ngay những điều này - Ảnh 4.

Chọn vỏ gối chất liệu mềm

Nếu bạn đang dùng loại vỏ gối chất liệu cotton thông thường thì hãy chuyển sang chất liệu lụa để giúp tóc được chăm sóc tốt hơn cả trong lúc ngủ. Những chiếc vỏ gối chất liệu lụa có độ mềm và êm hơn, lại ít ma sát nên sẽ giúp tóc bớt rối bù khi ngủ dậy.

Muốn có một mái tóc đẹp thì trước hết phải làm ngay những điều này - Ảnh 5.

Bảo vệ tóc trước khi ra đường

Trước khi ra đường, hãy chắc chắn che kín phần đầu bằng mũ để hạn chế các tác hại từ thời tiết gây ra sẽ ảnh hưởng đến mái tóc của bạn. Nhờ đó, tóc cũng được bảo vệ tốt và dễ dàng mọc nhanh hơn.

Muốn có một mái tóc đẹp thì trước hết phải làm ngay những điều này - Ảnh 6.

Không quấn tóc ướt với khăn

Khi chúng ta vừa gội đầu xong, tóc còn đang ướt nên rất nhạy cảm. Do đó, nếu không khéo léo thì tóc sẽ nhanh rối và dễ gãy rụng hơn. Vậy nên, bạn hãy lau khô tóc từ từ với khăn cho đến khi tóc không còn chảy nước thì để khô tự nhiên sẽ ngăn ngừa và giảm bớt tình trạng gãy rụng.

Nguồn: Stylecrazefrom Tin nhanh the gioi cong dong
dang ky tour du lich lien he ngay anh nguyen thanh tam www.baogiatour.com

Muốn có một mái tóc đẹp thì trước hết phải làm ngay những điều này

Bạn đang xem một trong các bài viết tại Chuyên Mục cong-dong. Và đây là địa chỉ link bài viết https://www.tinnhanhthegioi.net/2018/02/muon-co-mot-mai-toc-ep-thi-truoc-het.html. Ban biên tập TinNhanhTheGioi xin cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này. Đừng quên nhấn LIKE Chia Sẻ để ủng hộ ban biên tập TinNhanhTheGioi nếu bài viết có ích !
Categories:
loading...Các tìm kiếm liên quan đến "nine south estates"

Bài viết mới nhất

Bài đăng TNTG phổ biến 30 ngày qua