-->
tour thai lan gia sieu tot goi ngay Tam Pacific Travel

Thứ Ba, 6 tháng 2, 2018


Việc các ngôi sao sử dụng những món đồ hiệu có giá vài trăm triệu đồng không còn lạ lẫm với công chúng. Tuy nhiên, những mẫu phụ kiện có giá hàng tỉ đồng khiến nhiều người ngạc nhiên về độ chịu chơi của các ngôi sao.

Và tối qua, trên thảm đỏ WeChoice Awards 2017 cũng đã xuất hiện không ít những món trang sức "tiền tạ, tiền tấn" - sở hữu mức giá mà chỉ thoạt nghe qua ai nấy cũng đều giật mình.

Nào chỉ có váy áo, thảm đỏ WeChoice Awards còn hội tụ cả những món trang sức tiền tấn - Ảnh 1.
Nào chỉ có váy áo, thảm đỏ WeChoice Awards còn hội tụ cả những món trang sức tiền tấn - Ảnh 2.

Như thường lệ, Hoa hậu Jolie Nguyễn tiếp tục giữ vững phong độ với thiết kế bất đối xứng của Đỗ Long. Ngoài sắc vóc gợi cảm, không thể không kể đến bộ trang sức "tiền tấn" mà nàng Hậu này dát lên người: đồng hồ có giá 1,3 tỷ đồng, khuyên tai có giá 315 triệu đồng, nhẫn có giá 300 triệu đồng. Tất thảy đều thuộc thương hiệu Cartier.

Nào chỉ có váy áo, thảm đỏ WeChoice Awards còn hội tụ cả những món trang sức tiền tấn - Ảnh 3.

Á hậu Mâu Thủy cũng không kém phần long trọng với chiếc clutch Bottega giá 140 triệu đồng và bộ trang sức của Chopard có tổng trị giá lên đến hơn 1,2 tỷ đồng!

Nào chỉ có váy áo, thảm đỏ WeChoice Awards còn hội tụ cả những món trang sức tiền tấn - Ảnh 4.

Hoa hậu Kỳ Duyên luôn biết cách dát hàng hiệu hiệu quả nhất. Ngoài trang phục Givenchy thì chiếc đồng hồ Hublot mà nàng Hậu đeo được dát 138 viên kim cương với tổng trọng lượng 1,01 carat và dây làm bằng da cá sấu. Giá của nó đương nhiên không hề rẻ, rơi vào khoảng hơn hơn 400 triệu đồng.

Nào chỉ có váy áo, thảm đỏ WeChoice Awards còn hội tụ cả những món trang sức tiền tấn - Ảnh 5.

Và cuối cùng là Ngọc Trinh. Người đẹp góp mặt trên thảm đỏ WeChoice Awards 2017 với bộ đầm Dolce&Gabbana có giá khoảng 160 triệu đồng. Nổi bật trên tay cô là chiếc đồng hồ Hermes đính kim cương giá ngót nghét khoảng 240 triệu đồng.from Tin nhanh the gioi cong dong
dang ky tour du lich lien he ngay anh nguyen thanh tam www.baogiatour.com

Nào chỉ có váy áo, thảm đỏ WeChoice Awards còn hội tụ cả những món trang sức "tiền tấn"

Bạn đang xem một trong các bài viết tại Chuyên Mục cong-dong. Và đây là địa chỉ link bài viết https://www.tinnhanhthegioi.net/2018/02/nao-chi-co-vay-ao-tham-o-wechoice.html. Ban biên tập TinNhanhTheGioi xin cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này. Đừng quên nhấn LIKE Chia Sẻ để ủng hộ ban biên tập TinNhanhTheGioi nếu bài viết có ích !
Categories:
loading...Các tìm kiếm liên quan đến "nine south estates"

Bài viết mới nhất

Bài đăng TNTG phổ biến 30 ngày qua