-->
tour thai lan gia sieu tot goi ngay Tam Pacific Travel

Chủ Nhật, 25 tháng 2, 2018


Son môi từ lâu đã trở thành "vật bất li thân" giúp các nàng có đôi môi xinh tươi, đầy sức sống lại còn góp phần làm tăng vẻ quyến rũ. Không tin cứ đi hỏi, 10 nàng thì hẳn cả 9 nàng bảo rằng son là vật không thể thiếu đối với họ mỗi khi bước ra khỏi cửa nhà. Cứ đi đâu thiếu gì thì thiếu được chứ son môi hoặc son dưỡng là phải có trong túi xách. 

Hầu hết các nàng đều biết kha khá cách để dùng son trang điểm cho môi xinh lung linh hay gợi cảm hút hồn. Thế nhưng, nhiều chị em vẫn chưa biết rằng son môi không chỉ có thể dùng thoa lên môi mà còn có thể dùng để trang điểm khuôn mặt.

Nếu có trong tay vài thỏi son thì yên tâm là bạn đã có một bộ trang điểm xịn sò, không tin cứ thử xem cô nàng này biến hóa sẽ thấy - Ảnh 1.

Nếu bạn không có phấn hoặc kem nền trong tay thì một thỏi son kem màu nude hoàn toàn có thể thay thế vị trí của chúng. Điều quan trọng là bạn phải mất công tán đều để son phủ khắp, min như thoa kem nền thật.

Nếu có trong tay vài thỏi son thì yên tâm là bạn đã có một bộ trang điểm xịn sò, không tin cứ thử xem cô nàng này biến hóa sẽ thấy - Ảnh 2.

Đừng thấy cô nàng này bôi son đỏ lên mắt mà lắc đầu ngán ngẩm, vì thực sự son là cung cụ đắc lực để "hô biến" quầng thâm mắt cho bạn nữ nào thức khuya để mắt thâm quầng như gấu trúc.

Nếu có trong tay vài thỏi son thì yên tâm là bạn đã có một bộ trang điểm xịn sò, không tin cứ thử xem cô nàng này biến hóa sẽ thấy - Ảnh 3.

Thấy kỳ diệu chưa? Bạn có thể dùng thỏi son để tạo khối khi trang điểm nữa đấy.

Nếu có trong tay vài thỏi son thì yên tâm là bạn đã có một bộ trang điểm xịn sò, không tin cứ thử xem cô nàng này biến hóa sẽ thấy - Ảnh 4.

Các nàng nào nghĩ rằng kẻ chân mày thì phải dùng chì kẻ thì nhanh chóng học cách kẻ chân mày bằng son này đi nhé. Công dụng sẽ khiến bạn bất ngờ đấy. Nếu là son tint bạn có thể tận dụng đầu lông kẻ để vẽ, còn son thỏi bạn có thể dùng cọ nhỏ để tán.

Nếu có trong tay vài thỏi son thì yên tâm là bạn đã có một bộ trang điểm xịn sò, không tin cứ thử xem cô nàng này biến hóa sẽ thấy - Ảnh 5.

Son còn có thể thay thế cho phấn mắt đấy. Dùng son có thể tạo cho bạn một bầu mắt nhẹ nhàng và ấn tượng. Bạn có thể kết hợp 2 loại son có gam mày đậm và nhạt để nhấn cho đôi mắt thêm sâu và hút hồn. Tuy nhiên có một điều cần lưu ý là chỉ nên dùng son màu nhẹ nhàng cho mục đích này để tránh khiến đôi mắt mình trông quá đáng sợ như "ma cà rồng".

Nếu có trong tay vài thỏi son thì yên tâm là bạn đã có một bộ trang điểm xịn sò, không tin cứ thử xem cô nàng này biến hóa sẽ thấy - Ảnh 6.

Kẻ viền mắt cũng có thể dùng son...

Nếu có trong tay vài thỏi son thì yên tâm là bạn đã có một bộ trang điểm xịn sò, không tin cứ thử xem cô nàng này biến hóa sẽ thấy - Ảnh 7.

Dùng son đánh má hồng thay cho phấn má. Đây chính là công dụng phổ biến nhất của son và được rất nhiều cô nàng áp dụng. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ đơn giản là chấm son lên ba điểm ở vùng cao nhất của gò má rồi dùng tay tán đều từ gò má lên đến thái dương. Nhiều chị em còn cho biết họ thường xuyên dùng son thay phấn má vì thích môi và má sẽ cùng tông màu.

(Nguồn: Tổng hợp)from Tin nhanh the gioi cong dong
dang ky tour du lich lien he ngay anh nguyen thanh tam www.baogiatour.com

Nếu có trong tay vài thỏi son thì yên tâm là bạn đã có một bộ trang điểm "xịn sò", không tin cứ thử xem cô nàng này biến hóa sẽ thấy

Bạn đang xem một trong các bài viết tại Chuyên Mục cong-dong. Và đây là địa chỉ link bài viết https://www.tinnhanhthegioi.net/2018/02/neu-co-trong-tay-vai-thoi-son-thi-yen.html. Ban biên tập TinNhanhTheGioi xin cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này. Đừng quên nhấn LIKE Chia Sẻ để ủng hộ ban biên tập TinNhanhTheGioi nếu bài viết có ích !
Categories:
loading...Các tìm kiếm liên quan đến "nine south estates"

Bài viết mới nhất

Bài đăng TNTG phổ biến 30 ngày qua