-->
tour thai lan gia sieu tot goi ngay Tam Pacific Travel

Thứ Bảy, 24 tháng 2, 2018


Anh Santlal Pal, một người bán vải đã được nhóm chuyên gia ở Mumbai thực hiện ca phẫu thuật cắt bỏ khối u có khối lượng 1,9kg tại bệnh viện từ thiện BLY Nair. Các bác sĩ tuyên bố đây là khối u não lớn nhất được loại bỏ thành công. Trước đây khối u lớn nhất cũng chỉ nặng 1,4kg.

nguoi dan ong chiu canh song "2 dau" cuc ky hiem gap khien cac bac si phai sung sot - 1

Anh Pal trước khi trải qua ca phẫu thuật đã phải chịu không ít những triệu chứng đau đớn từ khối u khiến anh bị mất thị lực, đầu đau nhức. Vào thời điểm nhập viện, cả hai mắt anh đều không nhìn thấy, phía sau đầu là khối u với kích thước lớn khiến anh trông giống như có hai đầu.

Sau khi khám kỹ càng, các bác sĩ nhận thấy khối u đã xâm nhập vào não qua cả xương sọ và còn kết nối với mạch máu để nhận dinh dưỡng. Ca phẫu thuật cho anh Pal đã kéo dài 7 tiếng đồng hồ, khối u khổng lồ được loại bỏ. Anh Pal phải truyền tới 11 đơn vị máu và dành 3 ngày để phục hồi sức khỏe.

nguoi dan ong chiu canh song "2 dau" cuc ky hiem gap khien cac bac si phai sung sot - 2

nguoi dan ong chiu canh song "2 dau" cuc ky hiem gap khien cac bac si phai sung sot - 3

Tuy khối u đã không còn nhưng không chắc liệu thị lực của anh có thể lấy lại được như trước. Các bác sĩ cũng không xác định được chính xác loại u não mà anh phải chịu đựng suốt thời gian dài.

Giáo sư Trimurti Nadkarni- người đứng đầu ca phẫu thuật cho hay: “Các khối u lớn như vậy cực kỳ hiếm gặp và là thách thức cho việc phẫu thuật. Nó khiến bệnh nhân bị mất rất nhiều máu và đòi hỏi phải có một đội ngũ y bác sĩ có kỹ năng thật tốt mới có thể đạt được thành công.”

Tưởng chỉ đau đầu bình thường, hóa ra bị... u não
Victoria Burghardt, 1 bà nội trợ sống ở Edmonton, Alberta, Canada, cô có 2 đứa con, 1 đứa 5 tuổi và 1 đứa 3 tuổi chia sẻ rằng, không ngờ những cơn đau...

Theo Thùy Dương (Dịch từ DailyMail) (Khám Phá)


from Tin Nhanh The Gioi Suc Khoe
dang ky tour du lich lien he ngay anh nguyen thanh tam www.baogiatour.com

Người đàn ông chịu cảnh sống "2 đầu" cực kỳ hiếm gặp khiến các bác sĩ phải sửng sốt

Bạn đang xem một trong các bài viết tại Chuyên Mục suc-khoe. Và đây là địa chỉ link bài viết https://www.tinnhanhthegioi.net/2018/02/nguoi-ong-chiu-canh-song-2-au-cuc-ky.html. Ban biên tập TinNhanhTheGioi xin cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này. Đừng quên nhấn LIKE Chia Sẻ để ủng hộ ban biên tập TinNhanhTheGioi nếu bài viết có ích !
Categories:
loading...Các tìm kiếm liên quan đến "nine south estates"

Bài viết mới nhất

Bài đăng TNTG phổ biến 30 ngày qua