-->
tour thai lan gia sieu tot goi ngay Tam Pacific Travel

Chủ Nhật, 25 tháng 2, 2018


Một năm mới đang bắt đầu với nhiều điều mới mẻ chờ đón ở phía trước, với showbiz Việt mỗi người lại có cách khởi động năm mới, những dự định hay kế hoạch riêng cho bản thân. Nếu như nhiều người đẹp chọn cách thay đổi phong cách thời trang, sắm sửa thêm những món đồ hiệu mới thì các nhiều người đẹp dưới đây lại chọn cách thay đổi kiểu tóc để làm mới hình ảnh của mình. 

Bảo Anh

Tóc cũ: Tóc dài uốn lọn hoặc để thẳng

Từ ngày bước chân vào showbiz đến giờ, Bảo Anh vẫn luôn trung thành với mái tóc dài mềm mại, khi thì nữ ca sĩ để thẳng, lúc lại uốn xoăn tạo độ bồng bềnh cho mái tóc.

Đổi vận đầu năm, nhiều người đẹp Việt chọn cách thay đổi kiểu tóc - Ảnh 1.
Đổi vận đầu năm, nhiều người đẹp Việt chọn cách thay đổi kiểu tóc - Ảnh 2.
Đổi vận đầu năm, nhiều người đẹp Việt chọn cách thay đổi kiểu tóc - Ảnh 3.

Tóc mới: Tóc bob ngắn chạm vai

Gạt bỏ mọi quan điểm kiêng kị không cắt tóc đầu năm mới, Bảo Anh quyết định cắt phăng đi mái tóc dài để chuyển hẳn sang kiểu tóc bob ngắn chạm cằm. Mái tóc giúp vẻ ngoài của Bảo Anh nghịch ngợm và cá tính hơn, tuy nhiên không it người cảm thấy tiếc nuối trước mái tóc dài bồng bềnh mà Bảo Anh luôn gắn bó từ trước tới nay.

Đổi vận đầu năm, nhiều người đẹp Việt chọn cách thay đổi kiểu tóc - Ảnh 4.

Elly Trần

Tóc cũ: Tóc bob chạm cằm

Năm 2017, Elly Trần khiến công chúng bất ngờ khi cắt tóc ngắn. Đang từ mái tóc dài bồng bềnh, cắt phăng tất cả để chuyên sang mái tóc ngắn trẻ trung, năng động. Nhưng đấy là kiểu tóc của Elly Trần trong năm 2017 rồi.

Đổi vận đầu năm, nhiều người đẹp Việt chọn cách thay đổi kiểu tóc - Ảnh 5.

Tóc mới: Tóc lửng dài qua vai uốn xoăn

Sang đến đầu năm 2018, tóc của Elly Trần dường như dài hơn chút nhưng cô cũng không có ý định cắt tóc ngắn tiếp. Đầu năm mới, cô nàng uốn tóc xoăn lọn to bồng bềnh. So với mái tóc ngắn, với tóc lửng ngang vai nhìn Elly Trần trẻ trung và nữ tính hơn trước nhiều.

Đổi vận đầu năm, nhiều người đẹp Việt chọn cách thay đổi kiểu tóc - Ảnh 6.

Hương Giang Idol

Tóc cũ: Tóc đen để lửng chạm vai

Mái tóc lửng màu đen truyền sơ khai được Hương GIang idol lựa chọn cho hình ảnh của mình trong năm 2017 vừa qua. Kiểu tóc tuy ghi điểm bởi nét tự nhiên, đơn giản nhưng lại rất thời thượng phong cách hợp nhiều style khác nhau mà Hương Giang thể hiện.

Đổi vận đầu năm, nhiều người đẹp Việt chọn cách thay đổi kiểu tóc - Ảnh 7.
Đổi vận đầu năm, nhiều người đẹp Việt chọn cách thay đổi kiểu tóc - Ảnh 8.

Tóc mới: Tóc dài nhuộm nâu sáng

Mái tóc nhuộm bao giờ cũng trẻ trung hơn tóc đen tuyền. Khởi động năm mới nhiều may mắn, Hương Giang nhuộm tóc nâu nhẹ, mái tóc để dài tự nhiên giúp nhan sắc của người đẹp trở nên nhẹ nhàng, nữ tính hơn cả, nhất là khi mái tóc dài suông mượt này rất hợp với tiêu chí của cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới 2018.

Đổi vận đầu năm, nhiều người đẹp Việt chọn cách thay đổi kiểu tóc - Ảnh 9.
Đổi vận đầu năm, nhiều người đẹp Việt chọn cách thay đổi kiểu tóc - Ảnh 10.

Phí Phương Anh

Tóc cũ: Tóc dài qua vai

Mái tóc dài xoăn nhẹ để đên qua vai giúp Phí Phương Anh ghi điểm với nét đẹp nhẹ nhàng, nữ tính. Suốt mấy ngày nghỉ Tết Phương Anh đều để kiểu tóc này, cô để tóc xõa tự nhiên và mặc áo dài cách tân dạo phố xuân đón Tết.

Đổi vận đầu năm, nhiều người đẹp Việt chọn cách thay đổi kiểu tóc - Ảnh 11.
Đổi vận đầu năm, nhiều người đẹp Việt chọn cách thay đổi kiểu tóc - Ảnh 12.

Tóc mới: Tóc ngắn

Ra Tết một cái là Phí Phương Anh cắt tóc luôn. Cũng giống như Bảo Anh, cô nàng chẳng kiêng kị gì đầu năm cắt tóc ngắn. Nếu như mái tóc dài Phương Anh nhẹ nhàng nữ tính thì tóc ngắn nhìn cô cá tính và sang chảnh hơn hẳn. 

Đổi vận đầu năm, nhiều người đẹp Việt chọn cách thay đổi kiểu tóc - Ảnh 13.


from Tin nhanh the gioi cong dong
dang ky tour du lich lien he ngay anh nguyen thanh tam www.baogiatour.com

"Đổi vận" đầu năm, nhiều người đẹp Việt chọn cách thay đổi kiểu tóc

Bạn đang xem một trong các bài viết tại Chuyên Mục cong-dong. Và đây là địa chỉ link bài viết https://www.tinnhanhthegioi.net/2018/02/oi-van-au-nam-nhieu-nguoi-ep-viet-chon.html. Ban biên tập TinNhanhTheGioi xin cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này. Đừng quên nhấn LIKE Chia Sẻ để ủng hộ ban biên tập TinNhanhTheGioi nếu bài viết có ích !
Categories:
loading...Các tìm kiếm liên quan đến "nine south estates"

Bài viết mới nhất

Bài đăng TNTG phổ biến 30 ngày qua