-->
tour thai lan gia sieu tot goi ngay Tam Pacific Travel

Thứ Hai, 26 tháng 2, 2018


Đúng là một người đẹp "cuồng" đồ hiệu, di du lịch Hàn cùng nhóm bạn Diệp Lâm Anh và Hà Lade, Kỳ Duyên mang theo cả loạt đồ hiệu xa xỉ, đắt giá. Có thể thấy, không có một bức hình hay set đồ nào không có sự góp mặt của một vài món đồ hiệu đắt đỏ của Kỳ Duyên.

Sang Hàn du lịch, nhưng bộ ba Kỳ Duyên, Diệp Lâm Anh, Hà Lade vẫn không quên khoe loạt hàng hiệu mới sắm trên từng cây số - Ảnh 1.

Bộ ba Kỳ Duyên, Diệp Lâm Anh và Hà Lade như các fashionista tạo dáng trên đường phố Seoul.

Mang theo một loạt đồ hiệu như vậy, mà Kỳ Duyên vẫn không quên sắm thêm cho mình một vài món đồ khác nữa để bổ sung vào BST đắt đỏ của mình. Mặc dù chưa khoe cụ thể món đồ mình vừa sắm sửa nhưng nhìn những bức hình người đẹp chia sẻ đủ biết cô cũng tranh thủ chuyến đi du lịch này để "rinh" thêm vài món đồ cho mình.

Sang Hàn du lịch, nhưng bộ ba Kỳ Duyên, Diệp Lâm Anh, Hà Lade vẫn không quên khoe loạt hàng hiệu mới sắm trên từng cây số - Ảnh 2.

Bên cạnh những bức hình street style nhấn nhá đồ hiệu đắt đỏ, Kỳ Duyên còn khoe khéo cả chiến tích mua sắm của mình trong chuyến đi lần này.

Sang Hàn du lịch, nhưng bộ ba Kỳ Duyên, Diệp Lâm Anh, Hà Lade vẫn không quên khoe loạt hàng hiệu mới sắm trên từng cây số - Ảnh 3.

Kỳ Duyên lại vừa sắm thêm một chiếc kính mắt hiệu Gentle Monster nữa. Chính vì chưa khoe cụ thể kiểu dáng mà Kỳ Duyên chọn, nên "dân tình" càng tò mò hơn, dự đoán là sắp tới chiếc kính sẽ lại tạo nên hot trend thu hút các tín đồ mê đồ hiệu.

Sang Hàn du lịch, nhưng bộ ba Kỳ Duyên, Diệp Lâm Anh, Hà Lade vẫn không quên khoe loạt hàng hiệu mới sắm trên từng cây số - Ảnh 4.

Và có vẻ như Kỳ Duyên muốn mua thêm đôi giày bệt màu cam này nữa nhưng khổ nỗi không có size vừa với chân cô thì phải.

Không chỉ có mỗi Kỳ Duyên, mà cả Diệp Lâm Anh và Hà Lade cũng tranh thủ chuyến đi này để sắm thêm đồ hiệu. Nếu như Kỳ Duyên còn "giữ bí mật" về mẫu kính Gentle Monster thì Diệp Lâm Anh khoe luôn đôi giày hiệu Philipp Plein mà cô vừa mua.

Sang Hàn du lịch, nhưng bộ ba Kỳ Duyên, Diệp Lâm Anh, Hà Lade vẫn không quên khoe loạt hàng hiệu mới sắm trên từng cây số - Ảnh 5.

Cùng với cô bạn thân của mình, Diệp Lâm cũng đầu tư một đôi giày slip-on hiệu Philipp Plein.

Sang Hàn du lịch, nhưng bộ ba Kỳ Duyên, Diệp Lâm Anh, Hà Lade vẫn không quên khoe loạt hàng hiệu mới sắm trên từng cây số - Ảnh 6.

Cận cảnh đôi giày trắng đính đinh tán mà Diệp Lâm Anh mới sắm.

Sang Hàn du lịch, nhưng bộ ba Kỳ Duyên, Diệp Lâm Anh, Hà Lade vẫn không quên khoe loạt hàng hiệu mới sắm trên từng cây số - Ảnh 7.

Đôi giày hiện đang được bán với giá € 1.005 - khoảng hơn 27 triệu đồng.

Hà Lade cũng không thể cưỡng nổi đam mê mua sắm hàng hiệu. Cô nàng cũng đầu tư một chiếc kính Gentle Monster giống với Kỳ Duyên và khoe ngay trên trang cá nhân của mình.

Sang Hàn du lịch, nhưng bộ ba Kỳ Duyên, Diệp Lâm Anh, Hà Lade vẫn không quên khoe loạt hàng hiệu mới sắm trên từng cây số - Ảnh 8.
Sang Hàn du lịch, nhưng bộ ba Kỳ Duyên, Diệp Lâm Anh, Hà Lade vẫn không quên khoe loạt hàng hiệu mới sắm trên từng cây số - Ảnh 9.

Hà Lade cũng chưa khoe cụ thể mẫu kinh mà cô vừa sắm sửa, "dân tình" chỉ biết là cô mua kính Gentle Monster giống như Kỳ Duyên mà thôi.from Tin nhanh the gioi cong dong
dang ky tour du lich lien he ngay anh nguyen thanh tam www.baogiatour.com

Sang Hàn du lịch, nhưng bộ ba Kỳ Duyên, Diệp Lâm Anh, Hà Lade vẫn không quên khoe loạt hàng hiệu mới sắm "trên từng cây số"

Bạn đang xem một trong các bài viết tại Chuyên Mục cong-dong. Và đây là địa chỉ link bài viết https://www.tinnhanhthegioi.net/2018/02/sang-han-du-lich-nhung-bo-ba-ky-duyen.html. Ban biên tập TinNhanhTheGioi xin cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này. Đừng quên nhấn LIKE Chia Sẻ để ủng hộ ban biên tập TinNhanhTheGioi nếu bài viết có ích !
Categories:
loading...Các tìm kiếm liên quan đến "nine south estates"

Bài viết mới nhất

Bài đăng TNTG phổ biến 30 ngày qua