-->
tour thai lan gia sieu tot goi ngay Tam Pacific Travel

Thứ Bảy, 10 tháng 2, 2018


Cô Ivanka Danisova (30 tuổi) chưa bao giờ có thể nghe rõ hay ăn uống đúng cách vì mắc hội chứng Goldenhar làm ngăn cản sự phát triển xương.

Kể từ khi chào đời, cô đã mang khuôn mặt với một nửa bên phải dị dạng và gần như vô dụng khi không thể nghe hay nhai bình thường. Suốt những năm tháng ấu thơ, Ivanka luôn bị bắt nạt bởi sự khác biệt của bản thân và phải cố gắng che giấu nửa khuôn mặt sau mái tóc dài.

sinh ra voi nua khuon mat "ky di", nguoi phu nu sau 30 nam moi co the nghe va nhai - 1

Cô Ivanka luôn phải che giấu nửa khuôn mặt dị dạng sau mái tóc.

Cứ 25.000 trẻ ra đời thì có một trẻ sơ sinh bị mắc chứng bệnh Goldenhar tương tự như Ivanka làm biến đổi nửa khuôn mặt hay thậm chí là cả gương mặt với các dị tật chủ yếu ở tai, mắt và cột sống theo các mức độ nặng nhẹ khác nhau. Căn bệnh này cũng có thể ảnh hưởng tới một số nội tạng như tim, thận và dễ gây ung thư.

Sau 30 năm sống chung với gương mặt biến dạng, cuối cùng niềm hy vọng đã tới với Ivanka. Cô đã bay đến trường đại học Chicago Medicine ở bang Illinois, Mỹ để thực hiện cuộc phẫu thuật thay đổi cuộc đời mình.

sinh ra voi nua khuon mat "ky di", nguoi phu nu sau 30 nam moi co the nghe va nhai - 2

Ivanka không thể nghe hay nhai như người bình thường bởi căn bệnh của mình.

Tại đây các bác sĩ đã thực hiện ca phẫu thuật kéo dài suốt 13 tiếng đồng hồ để tạo khớp nối xương hàm. Ngoài ra, họ còn phải làm phồng các mô để tạo nên hình dạng khuôn mặt thật tự nhiên. Mắt của Ivanka cũng được phóng to hơn như kích cỡ bình thường.

Ivanka hạnh phúc chia sẻ: “Tôi có lẽ là người hạnh phúc nhất trên thế giới vì đã có cơ hội trải qua cuộc phẫu thuật xương sọ quan trọng trong đời.

Đây là điều không thể mô tả bằng lời bởi bao năm qua tôi đã luôn hy vọng được sống như một người khỏe mạnh bình thường. Khoảnh khắc này là cột mốc ý nghĩa trong cuộc đời tôi. Sống chung với căn bệnh này không dễ dàng nhưng bạn tuyệt đối không được từ bỏ hy vọng.

Bây giờ tôi có thể nghe được bằng tai phải, và có thể nhai ở bên phải lần đầu tiên trong đời.”

sinh ra voi nua khuon mat "ky di", nguoi phu nu sau 30 nam moi co the nghe va nhai - 3

sinh ra voi nua khuon mat "ky di", nguoi phu nu sau 30 nam moi co the nghe va nhai - 4

Ivanka đã phải trải qua cuộc phẫu thuật kéo dài 13 tiếng để tạo nên gương mặt bình thường.

Ivanka là người châu Âu đầu tiên trải qua ca phẫu thuật xương sọ ở Mỹ. Chính giáo sư Russell Reid của trường đại học Chicago Medicine là người trực tiếp điều trị cho cô.

Năm ngoái, Ivanka đã được nhiều người biết đến nhờ chiến dịch “Rainbow for Ivanka” nhằm khuyến khích những người không may mắn như cô có thể tự tin hơn và cố gắng đấu tranh với bệnh tật.

Có không ít người đã lấy lại được niềm tin nhờ Ivanka. “Nhiều người gặp tôi và nói rằng tôi đã mang đến nguồn năng lượng tích cực cho họ.” Ivanka nói.

sinh ra voi nua khuon mat "ky di", nguoi phu nu sau 30 nam moi co the nghe va nhai - 5

Cô đã từng nổi tiếng với phong trào "Rainbow for Ivanka".

Cẩn thận biến dạng khuôn mặt vì cơn gió lạnh đầu mùa
heo các bác sĩ y học cổ truyền, thời tiết chuyển mùa sang lạnh, nhiệt độ giảm sâu làm gia tăng đáng kể số bệnh nhân bị méo miệng, lệch mặt. Làm thế...

Theo Thùy Dương (Dịch từ Metro) (Khám Phá)


from Tin Nhanh The Gioi Suc Khoe
dang ky tour du lich lien he ngay anh nguyen thanh tam www.baogiatour.com

Sinh ra với nửa khuôn mặt "kỳ dị", người phụ nữ sau 30 năm mới có thể nghe và nhai

Bạn đang xem một trong các bài viết tại Chuyên Mục suc-khoe. Và đây là địa chỉ link bài viết https://www.tinnhanhthegioi.net/2018/02/sinh-ra-voi-nua-khuon-mat-ky-di-nguoi.html. Ban biên tập TinNhanhTheGioi xin cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này. Đừng quên nhấn LIKE Chia Sẻ để ủng hộ ban biên tập TinNhanhTheGioi nếu bài viết có ích !
Categories:
loading...Các tìm kiếm liên quan đến "nine south estates"

Bài viết mới nhất

Bài đăng TNTG phổ biến 30 ngày qua